Mua Backlink? điều cần lưu ý

Backlinks (còn được gọi là Backlink hoặc siêu liên kết) vẫn vô cùng quan trọng để cho thấy rằng trang web là một nguồn đáng tin cậy với mức độ liên quan cao và do đó để đạt được thứ hạng tốt trên Google.

Các bài viết liên quan:

Google đã nhiều lần xác nhận tầm quan trọng của các Backlink đối với họ:

“Liên kết thực sự quan trọng đối với chúng tôi để tìm nội dung … Vì vậy, nó giống như nếu không có ai liên kết đến trang web của bạn thì chúng tôi sẽ gặp khó khăn 

Các công cụ tìm kiếm như Google hoạt động theo hệ thống truy xuất thông tin và sử dụng các hệ thống khác nhau ở đây để liệt kê các tài liệu tương ứng trong kết quả tìm kiếm của chúng. Một mô hình nổi tiếng là “mô hình tôpô liên kết”.

Việc liên kết các tài liệu với nhau được đánh giá ở đây và Xếp hạng trang được sử dụng bởi Google. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về “khoa học đằng sau công cụ tìm kiếm”, chúng tôi giới thiệu cuốn sách “ Hiểu về công cụ tìm kiếm ”.

Các bài viết liên quan:

Mua Backlink? điều cần lưu ý

Chúng tôi đã bắt đầu một cuộc khảo sát về chủ đề “Mua Backlink”. Chúng tôi muốn tìm hiểu từ những người tham gia cách họ tiến hành xây dựng liên kết và liệu họ có mua liên kết hay không. Chúng tôi cũng hỏi những lợi ích mà họ thấy khi mua các liên kết và cách họ tiến hành.

Trong cuộc khảo sát với 131 người tham gia, 49 người cho biết họ đã mua các Backlink .

Vì vậy, có một số người vẫn mua liên kết. Trong cuộc khảo sát, chúng tôi đã hỏi các câu hỏi khác như: B. Tiêu chí chất lượng nào được chú ý

Nếu bạn muốn xem bản khảo sát đầy đủ , bạn có thể tìm thấy nó trên blog của chúng tôi.

Mua Backlink? điều cần lưu ý

Cũng giống như với Louis de Funès, một hoặc khách hàng khác có khả năng rơi khỏi đám mây khi biết rằng đại lý SEO của mình mua các liên kết cho trang web của mình, nhưng lại che giấu thủ tục này dưới chiêu bài ” hợp tác “. Trong hầu hết các trường hợp, những sự hợp tác này không hơn gì việc mua các Backlink để lấy tiền hoặc các dịch vụ khác và do đó bị Google cấm. GIAI ĐOẠN = STAGE.

Tất nhiên, thật tuyệt khi bạn vừa kiếm được liên kết . Chúng tôi chưa bao giờ mua liên kết cho blog của mình và vẫn có thể thiết lập nhiều liên kết từ các trang web lớn mà không có lợi ích tiền tệ – ví dụ: thông qua các bài đăng của khách .

Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng đối với các dự án của khách hàng – vì vậy tôi không có áp lực về thời gian cho blog của mình và tốc độ tăng trưởng tuy chậm, nhưng ổn định. Một khách hàng trả vài nghìn euro mỗi tháng cho việc xây dựng liên kết và SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) muốn xem kết quả, nếu không thì kết quả sẽ nhanh chóng biến mất.

Do đó chúng tôi chính mình dựa vào một sự kết hợp của nội dung chất lượng cao sử dụng một chiến lược tiếp thị nội dung, tiếp cận và xúc tiến nội dung theo thứ tự để tạo liên kết xây dựng hữu cơ . Tuy nhiên, nó lặp đi lặp lại rằng quản trị viên web tính phí liên kết. Trong các ngành có tính cạnh tranh cao , đôi khi không thể tránh khỏi việc mua liên kết này hoặc liên kết kia sau khi tham khảo ý kiến ​​của khách hàng.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy một xu hướng rõ ràng là rời khỏi chủ đề “mua Backlink” hướng tới việc học liên kết chất lượng cao với tiếp thị nội dung . Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó sau.

Ưu điểm và nhược điểm

Mua Backlink? điều cần lưu ý
 • Khả năng mở rộng:

Ưu điểm của việc mua liên kết là khả năng mở rộng và kết quả nhanh chóng . Nếu bạn đã biết các nguồn liên kết mà từ đó bạn có thể nhận được một liên kết để kiếm tiền, bạn có thể xây dựng chúng một cách nhanh chóng và do đó mang lại kết quả.

 • Chi phí cao

Chi phí liên kết đã tăng mạnh trong những năm gần đây . Hầu như không có bất kỳ quản trị viên web nào không biết về giá trị của một liên kết từ blog của họ và do đó tính phí rất nhiều cho nó. Người chiến thắng ở đây là người có ví lớn nhất. Và điều đó đã kết thúc, ngay khi việc mua các Backlink, nếu nó xảy ra không tự nhiên, sẽ bị lộ ra ngoài. Do đó, hãy suy nghĩ kỹ xem việc chi tiêu trên trang web của riêng bạn có hợp lý hơn không – cho nội dung chất lượng cao hay những thứ tương tự. – bạn đầu tư.

 • Vi phạm các nguyên tắc của Google

Những bất lợi ở đây là chi phí và nguy cơ bị Google trừng phạt. Google không cho phép mua các Backlink và vi phạm nguyên tắc quản trị trang web . Ngoài ra, gã khổng lồ Internet thông báo rằng các liên kết đã mua sẽ được phát hiện ngày càng thường xuyên hơn và sẽ không còn được tính đến nữa. Nhấp vào đây để xem bài viết. Google dường như đang thực hiện một hình phạt tương ứng đối với các Backlink được mua ngày càng ít – thay vào đó họ cố gắng đơn giản bỏ qua các liên kết đã mua / bị thao túng.

 • +/- Google không phải là luật!

Chỉ vì bạn hiện đang mua các Backlink không có nghĩa là Google có thể bắt bạn. Tuy nhiên, Google đe dọa sẽ xóa trang web của bạn khỏi chỉ mục của nó hoặc áp dụng hình phạt đối với trang web đó.

 • Quảng cáo siêu thực?

Tuy nhiên, một mặt hàng được mua với một liên kết có thể được hiểu là một loại quảng cáo lén lút nếu nó không được dán nhãn (quảng cáo, quảng cáo, v.v.). Và điều đó không theo thứ tự của nhà lập pháp.

 • Nó hoạt động…

Nhiều cơ quan SEO và quản trị viên web ngoài kia đang mua và bán các Backlink và hoạt động tốt. Thật không may, đây là trường hợp, bất chấp rủi ro! Ngay cả cơ quan SEO có dấu BVDW đang vi phạm rõ ràng hướng dẫn của Google bằng cách mua backlinks, nhưng họ vẫn nhận được một giải thưởng

 • Tránh liên kết – ngay cả nội dung tốt cũng chỉ nhận được một vài liên kết

Tình trạng thiếu liên kết nhất định đã phát triển trong bối cảnh Internet . Hàng nghìn hàng nghìn đại lý SEO đã làm phiền Internet với các yêu cầu của họ và hầu như không một tuần trôi qua mà ngay cả blog nhỏ của tôi cũng không nhận được yêu cầu mua liên kết mà tôi chặn.

Các trang web lớn hơn nhận được một số yêu cầu mỗi ngày và thường từ chối chúng.

Mua Backlink? điều cần lưu ý

Có thông báo rằng Google Chrome đang tài trợ ($ $ $) đã nhận được một liên kết từ miền mạnh “letsencrypt.org”.

Thẻ nofollow đã được thêm vào này trong vòng 24 giờ . Tuy nhiên, thật buồn cười khi thấy chính Google đã vi phạm các nguyên tắc của chính mình như thế nào … Tôi chắc rằng ai đó sẽ có ý tưởng để báo cáo điều này ;-).

Cập nhật: Đây là một trường hợp khác – Google lại bắt được các liên kết mua!

Xem thêm Cách để tạo các Backlink chất lượng cao

Mua Backlink? điều cần lưu ý

Bạn đã sẵn sàng chấp nhận rủi ro và bạn đã thông báo cho khách hàng về mọi rủi ro chưa? Sau đó, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn từng bước cho bạn về cách mua thành công các Backlink.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bất chấp những hướng dẫn này , bạn vẫn có thể dễ dàng nhận ra khi xây dựng liên kết hơn liên kết đã mua.

Bước 1: Tìm đúng trang web

Mua Backlink? điều cần lưu ý

Nghiên cứu trang đích mà bạn muốn có một liên kết là bước quan trọng đầu tiên. Một nghiên cứu đơn giản bắt đầu với tìm kiếm của Google. Nhập các từ khóa chính của bạn tại đây và ghi lại tất cả các trang web mà bạn muốn có một liên kết. Nếu bạn không có thời gian cho một nghiên cứu dài như vậy, bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của một công ty SEO. Các đại lý xây dựng liên kết đặc biệt như vậy thường có danh mục liên kết lớn và giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Chủ đề của trang rất quan trọng khi nghiên cứu trang đích. Bạn chỉ nên xây dựng các Backlink có liên quan đến chủ đề . Một cửa hàng thời trang trực tuyến không nên liên kết từ các trang web hoặc blog về nghiên cứu chứng khoán. Các ngôn ngữ của các nhà cung cấp liên kết cũng rất quan trọng: chỉ xây dựng backlinks Đức cho một trang web của Đức.

Cũng nên thực tế – các trang web hoặc thương hiệu lớn, chẳng hạn như Welt.de hoặc AboutYou.de, sẽ không liên kết đến một trang ngách nhỏ, vì đơn giản là bạn không thể có được liên kết từ các trang web đó. Nhiều quản trị viên web, dù lớn hay nhỏ, sẽ từ chối yêu cầu của bạn bằng cách. Có cảm giác như mọi blogger đều nhận được 2-3 truy vấn mỗi tuần từ những người làm SEO muốn mua backlink từ trang web của họ. Bạn chỉ cần có một sức chịu đựng nhất định ở đây . Bạn có thể tự cứu mình khỏi rắc rối nếu bạn có một cơ quan xây dựng liên kết trên tàu để xây dựng liên kết.

Bước 2: Phân tích trang web liên kết

Mua Backlink? điều cần lưu ý

Bất kể bạn tự nghiên cứu các trang web hay có đại lý: Hãy tự mình kiểm tra các trang web liên kết trước để xem liệu bạn có đang nhận được các Backlink thực sự tốt ở đây hay không .

 1. Tính xác thực của trang web: trang web có hoạt động không? Lần cuối cùng một cái gì đó được đăng là khi nào? Có một tác giả hoặc trang về chúng tôi?
 2. Điểm thư rác từ Semrush hoặc LRT: Sử dụng các công cụ để kiểm tra xem họ đã đưa ra cảnh báo ở đây chưa.
 3. Xem xét thủ công hồ sơ liên kết: Hồ sơ liên kết của trang web trông như thế nào? Các liên kết đến từ đâu? Thư rác có thể nhận ra ngay lập tức ở đây không?
 4. Không có trang trại liên kết và không có PBN: Các trang web như vậy vẫn hoạt động vào năm 2008, nhưng thường được Google công nhận và không có liên kết nào được thiết lập từ đó.
 5. Kiểm tra lưu lượng truy cập: Với Ahrefs hoặc Semrush, bạn có thể kiểm tra lưu lượng truy cập của một trang web.
 6. Khả năng hiển thị theo Sistrix hoặc Metrics.tools: Có thể được sử dụng để xem liệu trang web có bị phạt bởi bản cập nhật của Google hay không.
 7. Kiểm tra Luồng tin cậy số liệu SEO (TF), Luồng trích dẫn (CF), xếp hạng tên miền (DR), Cơ quan quản lý tên miền (DA), v.v.: thử các chỉ số SEO để xác định xem liên kết có mạnh mẽ từ một trang web hay không và đang ở mọi phân tích nhiệm vụ. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ dựa vào nó.
 8. Mẹo quan trọng nhất mà mọi người đang giấu bạn: Cho dù các chỉ số SEO như DR hay TF có cao đến đâu nhưng nếu liên kết đến từ một trang con yếu nằm ẩn sâu trong website thì liên kết đó cũng vô giá trị. Nhiều trang web “mạnh” sử dụng thủ thuật này và chỉ cung cấp các liên kết từ một thư mục con thậm chí không có cùng sức mạnh liên kết như tên miền chính.

Một lưu ý khác về lưu lượng truy cập: Nếu hầu như không có bất kỳ lưu lượng truy cập nào trên trang web liên kết, nhưng trang web đã được “tối ưu hóa” cho Google theo quản trị viên web, thì đây là dấu hiệu cho thấy Google không dành cho trang web này một sự tin tưởng cao. Một liên kết như vậy nên được phân tích kỹ hơn. Mặt khác, các trang web của thành phố và cộng đồng không được tối ưu hóa cho Google có ví dụ: B. thường vẫn có độ bền liên kết cực mạnh. Do đó, đừng chỉ dựa vào giá trị lưu lượng để xếp hạng.

Bước 3: Lưu ý vị trí liên kết và loại

Khi nói đến “mua Backlink”, bạn nên tập trung chủ yếu vào việc mua liên kết bài viết (liên kết từ một phần nội dung văn bản). Một liên kết từ hộp tác giả của một bài báo chuyên môn cũng có thể là một tín hiệu rất mạnh do EAT , bộ lọc tin cậy của Google dành cho các lĩnh vực nhạy cảm ( YMYL , Your Money Your Life).

Không nên sử dụng liên kết chân trang hoặc thanh bên . Với số lượng nhỏ, những điều này không xấu, chỉ cần quá nhiều trong số chúng có thể bị Google coi là thư rác và dẫn đến một hình phạt tương ứng.

Cách bạn chọn anchor text phù hợp phụ thuộc vào hồ sơ liên kết của bạn và hồ sơ của đối thủ cạnh tranh. Cẩn thận với quá nhiều Moneykeywords – bạn có thể tìm thấy giải thích chi tiết về tối ưu hóa OffPage và lựa chọn phù hợp các biến thể anchor text tại đây.

Bước 4: Cung cấp nội dung chất lượng cho bài viết và đánh giá

Nếu bạn trả tiền cho các Backlink, bạn cũng nên chi thêm vài euro cho nội dung thực sự chất lượng cao hoặc tự viết bài. Tốt hơn là không nên để nhà xuất bản viết bất kỳ văn bản nào – những điều này thường không tốt, vì nhiều nhà xuất bản chỉ xuất bản một bài thạch 500 chữ . Hãy nhớ rằng: Nếu liên kết đã mua xếp hạng trong một bài viết và tạo ra lưu lượng truy cập, thì đó có thể là một tín hiệu đáng tin cậy đối với Google.

Quan trọng: Liên kết đến trang của bạn không được là liên kết nofollow và bài viết phải có thể lập chỉ mục , nếu không, liên kết trong bài viết sẽ tự động được Google xếp hạng là nofollow sớm hay muộn. Các liên kết Nofollow nhìn chung không xấu và có thể truyền một lượng tin cậy nhất định từ các trang web có độ tin cậy cao như Wikipedia. Backlink Dofollow vẫn tốt hơn và do đó nên được ưu tiên khi mua liên kết .

Mua Backlink? điều cần lưu ý

Mọi người đều muốn biết cần những gì để xếp hạng số 1 trên Google.

Vấn đề là có quá nhiều thông tin SEO xung đột trên internet. Việc tìm kiếm các chiến lược backlink tốt và hoạt động có thể cảm thấy như một nguyên nhân bị mất.

Với việc Backlink là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của SEO, blog này sẽ tìm cách trả lời câu hỏi cần bao nhiêu Backlink để có được vị trí hàng đầu?

Không có công thức kỳ diệu nào có thể cho chúng tôi biết chính xác số lượng backlink mà trang web của bạn cần để xếp hạng đầu tiên. Thay vào đó, có một số biến có thể điều chỉnh có thể giúp các doanh nghiệp biết được những gì nó cần.

Bạn đã sẵn sàng để tìm ra bao nhiêu Backlink mà trang web của bạn cần để xếp hạng trên trang một? Hãy tiếp tục đọc bên dưới!

Yếu tố số 1: Niềm tin thương hiệu trên trang chủ

Mua Backlink? điều cần lưu ý

Nếu bạn thường xuyên đọc blog của SEOJet thì bạn hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng lòng tin thương hiệu trên trang chủ. Trang chủ là trung tâm của trang web của bạn và thực hiện SEO trang chủ đúng cách là chìa khóa để xây dựng một nền tảng vững chắc có thể đưa bạn lên trang một.

Nếu không xây dựng niềm tin thương hiệu phù hợp trên trang chủ của mình, bạn sẽ thấy phần còn lại của nỗ lực SEO của mình rất khó chịu và cực kỳ thất vọng.

Một trang web nên có bao nhiêu Backlink trang chủ để thiết lập niềm tin thương hiệu?

Cách xây dựng lòng tin thương hiệu thực sự khá đơn giản. Xây dựng Backlink nhất quán đến trang chủ của bạn bằng cách sử dụng các neo có thương hiệu. Nếu bạn nhìn vào các thương hiệu lớn (hoặc các trang web thống trị SERP), bạn sẽ tìm thấy một chủ đề chung giữa tất cả chúng.

Tất cả họ đều có rất nhiều liên kết trỏ đến trang chủ của họ và 85% -95% trong số các liên kết đó có một trong những thứ sau làm văn bản liên kết: tên thương hiệu, URL của họ hoặc URL của họ được viết như “Trang web.com”.

Ngoài ra, họ nhận hoặc xây dựng các liên kết này một cách thường xuyên. Điều này giúp chúng luôn có liên quan.

Đây là những tín hiệu cho Google biết rằng một trang web là một thương hiệu hợp pháp.

Vì vậy, điều này có liên quan gì đến việc đạt được số lượng Backlink mà bạn sẽ cần xếp hạng?

Các trang xếp hạng trong top 10 của Google tự tách mình ra khỏi đối thủ bằng cách thực sự nghiền nát một hoặc nhiều thứ sau: độ tin cậy của thương hiệu trang chủ, nội dung và Backlink (ví dụ chi tiết về ba điều này ở phần sau).

Yếu tố số 2: Thích hợp trang web của bạn

Mua Backlink? điều cần lưu ý

Một số ngách có tính cạnh tranh cao hơn những ngách khác.

Ví dụ, thị trường ngách SEO có đầy đủ các chuyên gia chuyên nghiệp, những người đều biết chính xác cách xếp hạng ở vị trí đầu của Google. Điều đó làm cho ngách SEO trở thành một trong những ngách khó xếp hạng nhất (nếu không phải là hầu hết).

Các lĩnh vực khác như người bán hoa hoặc sản phẩm vật nuôi không cạnh tranh bằng. Do đó, số lượng Backlink cần thiết cho các trang web đó sẽ khác rất nhiều so với số lượng cần thiết để nằm trên cùng của ngách SEO.

Nếu một doanh nghiệp thực sự hiểu thị trường ngách của mình và biết mức độ cạnh tranh của nó về mặt SEO, thì doanh nghiệp đó nên có ý tưởng về số lượng cần thiết. Các ngách cạnh tranh hơn cần nhiều Backlink hơn.

Yếu tố số 3: Trang web của bạn là một đối tượng cụ thể như thế nào

Mua Backlink? điều cần lưu ý

Một trong những cách để có được thứ hạng với ít liên kết hơn 70% so với các đối thủ cạnh tranh là xây dựng một trang web cực kỳ cụ thể. Đây là trang web chỉ chuyên sâu về một chủ đề cụ thể.

Ví dụ: có sự khác biệt giữa trang web cải thiện nhà nói chung và trang web chuyên về hệ thống ống nước.

Nếu trang web về hệ thống ống nước bao phủ ngách đó với những nội dung hữu ích tuyệt vời, nó sẽ có thể xếp hạng cho các cụm từ khóa liên quan đến hệ thống ống nước với ít liên kết hơn nhiều so với một trang web cải thiện nhà nói chung có thể.

Không có giới hạn về cách một trang web có thể đi vào thị trường ngách. Các trang web được xây dựng để chỉ đề cập đến máy nước nóng thay vì tất cả các chủ đề về hệ thống ống nước sẽ dễ dàng xếp hạng cho các cụm từ khóa liên quan đến máy nước nóng hơn.

Google yêu thích các trang web cụ thể thích hợp bao gồm 100% một chủ đề. Hãy nhớ rằng: bạn càng ở trong thị trường ngách, thì lượng khán giả của bạn sẽ càng dày đặc.

Yếu tố số 4: Trang của bạn là trang nguồn hay trang phụ?

Mua Backlink? điều cần lưu ý

Power page là một trang trên trang web của bạn (hầu hết) không mang tính quảng cáo, có nội dung nặng (hơn 2.000 từ) với nội dung tuyệt vời và thường đi sâu để giải quyết vấn đề cho đối tượng mục tiêu của bạn. Đó là nội dung hay nhất của bạn.

Tại sao điều quan trọng là phải phân biệt giữa trang phụ thông thường trên trang web của bạn và trang nguồn?

Một trang quyền lực có đủ nội dung để tạo nhiều Backlink đến trang đó trông sẽ không mất tự nhiên. Hãy nhớ rằng không phải mọi trang đều nằm trong danh mục này, vì vậy bạn cần thành thật với bản thân.

Sẽ không tự nhiên khi có 100 Backlink trỏ đến trang dịch vụ hệ thống ống nước của bạn. Google sẽ ngay lập tức biết nó được sản xuất. Đừng quên họ đang tìm kiếm nội dung xác thực và có thẩm quyền.

Mặt khác, một blog dài 3.000 từ dạy bạn cách sửa máy nước nóng của riêng bạn có thể có 100 Backlink.

Các doanh nghiệp vẫn có thể cố gắng xếp hạng các trang con của họ trong tình huống này bằng cách xây dựng các Backlink đến trang chủ và các trang nguồn trước, sau đó liên kết nội bộ đến các trang dịch vụ từ các trang nguồn. Đó là một cách tự nhiên để vượt qua nước ép SEO.

Mua Backlink? điều cần lưu ý

Gần như tất cả các liên kết trang chủ của bạn cần phải có neo có thương hiệu và tất cả các liên kết của bạn phải từ các trang web thực (đọc: không phải PBN’s rác).

Nhưng những gì về các trang điện của bạn?

Một số doanh nghiệp muốn xếp hạng cho một cụm từ khóa cụ thể đến nỗi họ không thể giúp mình xây dựng nhiều Backlink neo khớp chính xác. Nhưng, đây là một sai lầm rất lớn.

Trong hồ sơ Backlink được xếp hạng số 1, Google dự kiến ​​sẽ thấy ít hơn 10% Backlink là neo khớp chính xác. Vậy backlinks nên là gì?

Các Backlink của bạn cần phải là một hỗn hợp của neo tự nhiên, neo kết hợp và neo đối sánh chính xác. SEOJet, phần mềm tạo backlink có thể giúp bạn giữ một hồ sơ backlink tự nhiên.

Neo tự nhiên là văn bản liên kết không chứa bất kỳ cụm từ khóa nào. Đó sẽ là những thứ như tên thương hiệu của bạn, URL đầy đủ của trang bạn đang liên kết đến và các cụm từ ngẫu nhiên như “nhấp vào đây” hoặc “bài viết này”.

Neo kết hợp là văn bản liên kết có tất cả hoặc một phần cụm từ khóa của bạn và sau đó là các từ khác trong liên kết. Ví dụ: nếu cụm từ khóa của bạn là “nhẫn cưới”, thì một mỏ neo kết hợp có thể là “một lựa chọn tốt về nhẫn cưới”.

Các neo đối sánh chính xác là khi bạn sử dụng chính cụm từ khóa của mình.

Để làm cho tiểu sử của bạn trông tự nhiên, bạn cần khoảng 60% neo tự nhiên, 35% neo kết hợp và 5% neo khớp chính xác. (Lưu ý: vì Google thường xuyên thay đổi thuật toán của mình, những con số này cũng thay đổi)

Mua Backlink? điều cần lưu ý

Hãy nhớ rằng những tỷ lệ phần trăm này được tạo ra từ việc lấy giá trị trung bình của tất cả các trang được xếp hạng số 1 trong tất cả các ngành.

SEOJet cho phép bạn chọn xây dựng bản đồ liên kết đến các tỷ lệ phần trăm này hoặc lấy trung bình của tất cả 10 trang hàng đầu xếp hạng cho cụm từ khóa chính của bạn.

Mua Backlink? điều cần lưu ý

Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp nhanh ở trên, bạn cũng có thể chọn và chọn đối thủ cạnh tranh nào trong top 10 mà bạn muốn sử dụng để tạo tỷ lệ phần trăm cho đồng hồ đo của mình. Bằng cách đó, bạn có thể loại trừ các trang như Wikipedia và Amazon.

Điều này cho phép các doanh nghiệp thực sự tùy chỉnh cách họ muốn xây dựng các Backlink và nhắm mục tiêu mạnh mẽ vào các ngách chính xác đó.

Mua Backlink? điều cần lưu ý

Bây giờ bạn đã hiểu rõ về các yếu tố khiến Google xếp hạng trang web này hơn trang web khác, chúng tôi có thể trả lời tốt hơn câu hỏi bạn cần bao nhiêu Backlink.

Tôi có thực sự cần xây dựng Backlink đến trang chủ của mình không?

Để tạo uy tín thương hiệu với Google, bạn phải xây dựng các Backlink neo có thương hiệu cho trang chủ của mình. Bạn có thể đọc thêm về lý do tại sao điều này lại quan trọng ở đây.

Nếu bạn không được Google công nhận bạn là một thương hiệu hợp pháp, các trang của bạn sẽ không được xếp hạng.

Nó sẽ mất bao nhiêu liên kết?

Nó thực sự phụ thuộc vào thị trường ngách của bạn. Nhưng sự thật là bạn nên luôn xây dựng các Backlink đến trang chủ của mình.

Có bao nhiêu Backlink đến các trang bên trong?

Cách hiệu quả nhất để tìm câu trả lời này một cách nhanh chóng là tìm kiếm trên Google cụm từ khóa mà bạn muốn xếp hạng. Sau đó, bạn nhìn vào tất cả mọi người trong top 10 và xem các Backlink trang chủ của họ để xem uy tín thương hiệu của họ mạnh đến mức nào và xem các Backlink đến trang cụ thể đang xếp hạng.

Bạn muốn xem xét những điểm khác biệt trong top 10.

Trang nào có ít Backlink nhất? Trang nào có ít liên kết trang chủ nhất? Ai có ít kết hợp nhất?

Bên trong SEOJet, chúng tôi có tab “Đối thủ cạnh tranh” sẽ hiển thị cho bạn 10 trang được xếp hạng hàng đầu cho cụm từ khóa chính của bạn, cùng với lượng nội dung mỗi trang, trang có bao nhiêu Backlink và số lượng liên kết trang chủ.

Mua Backlink? điều cần lưu ý

Khi nghiên cứu 10 trang web hàng đầu cho “kế hoạch bữa ăn cổ điển”, rõ ràng là năm trang đầu tiên được xếp chồng lên nhau. Sẽ thực hiện một chiến lược Backlink rất tích cực để đột nhập vào gói đó.

Mua Backlink? điều cần lưu ý

Đối với nhóm này, một doanh nghiệp sẽ cần khoảng 200 Backlink trang chủ và 25-50 Backlink trang để di chuyển vào năm trang cuối cùng trên trang một của Google.

Như bạn có thể thấy khi nhìn vào các biểu đồ này, việc biết những người khác trong top 10 đã làm gì về Backlink và nội dung là vô cùng hữu ích trong việc xác định số lượng Backlink mà trang web của bạn cần xếp hạng trên trang một.

Sử dụng chiến lược này cũng có thể giúp bạn tránh dành nhiều thời gian và tiền bạc để nhắm mục tiêu các cụm từ chính mà bạn không có cơ hội thực tế để xếp hạng trên Google.

Hãy xem xét một ví dụ khác trong một thị trường ngách ít cạnh tranh hơn bằng cách sử dụng tìm kiếm địa phương làm ví dụ. Chúng ta sẽ xem xét cụm từ chính “kiểm soát rệp ở Seattle”.

Tạo nội dung đè bẹp đối thủ cạnh tranh của bạn

Mua Backlink? điều cần lưu ý

Khi bạn đã thiết lập quyền hạn thương hiệu trên trang chủ, bạn có thể tập trung vào việc tạo nội dung tuyệt vời cũng sẽ giúp bạn xếp hạng trong Google.

Tạo một trang quyền lực với nội dung tốt hơn 10 đối thủ cạnh tranh hàng đầu khác có thể giúp bạn khắc phục tình trạng thiếu Backlink.

Call Now Button
Index