Link Pyramid-Hệ thống Backlinks đa tầng

Trong SEO có nhiều khía cạnh đóng vai trò thiết yếu. Trong số tất cả những điều này,  hồ sơ backlink đóng một vai trò quan trọng.Nó không chỉ giúp họ tạo ra lưu lượng truy cập mà còn giúp họ duy trì khả năng hiển thị trực tuyến.

Link Pyramid-Hệ thống Backlinks đa tầng

Mô hình Link đa tầng- Đây là một mô hình khá nổi tiếng đối với giới SEO và  các công ty SEO. Mô hình liên kết này rất phổ biến và đến thời điểm hiện tại có khá nhiều người đang sử dụng mô hình liên kết này. Sức mạnh của nó  khá tốt trong quá trình PR từ khóa. Vậy mô hình Link nhiều tầng là gì và nó được sử dụng như thế nào? Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về khái niệm và cấu tạo của mô hình Link Pyramid nhé!

Các bài viết liên quan:

Link Pyramid là một chiến thuật xây dựng backlink khá phức tạp và đòi hỏi sự đầu tư đáng kể về thời gian, nhưng tác động của nó đối với việc cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm rất xứng đáng với công sức mà chúng ta đầu tư. Cách xây dựng “backlink to backlink” tức là chúng ta sẽ nhắm mục tiêu backlink đến nhiều cấp độ trang web khác nhau và  cuối cùng là nhắm mục tiêu đến trang web chính mà chúng ta cần để tăng thứ hạng. 

Link Pyramid-Hệ thống Backlinks đa tầng

Sơ đồ kim tự tháp có  ba loại danh mục tài nguyên khác nhau  được khai thác từ các  tài nguyên khác nhau. Có một tiêu chí tải đơn giản  trong đó các Backlinks loại thứ ba và thứ hai đóng vai trò là nhà tài trợ cho các Backlinks loại thứ nhất. Về nguyên tắc, hạng mục thứ hai  được cấp vốn từ hạng mục thứ ba.

Tài nguyên thuộc loại thứ hai có nhiệm vụ thúc đẩy lưu lượng truy cập để tác động đến các trang web trong danh mục đầu tiên.Đây là đỉnh của Backlink nhiều tầng SEO và tỷ lệ thuận với các quảng cáo trên trang web.

Cấp độ 1 : Backlinks mức cao nhất của Link đa tầng

Các Backlinks này  ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí của trang. Đảm bảo rằng đó không phải là thư rác và gắn cờ quảng cáo cho phù hợp. Chúng được tạo theo cách thủ công bằng cách sử dụng Web 2.0, đánh dấu trang xã hội, các bài đăng trên blog và một vài thứ khác.Tất cả những backlink này phải ở mức chất lượng cao nhất vì những backlink này trực tiếp phá hủy website.

Cấp độ 2: Backlinks mức trung bình của Link đa tầng

Về cơ bản, các Backlinks này nhắm mục tiêu tất cả các liên kết ngược ngay tại đó trên Cấp 1.Tập trung vào Tier 1 làm tăng chất lượng của tất cả các liên kết ngược ngay tại đó. Tỷ lệ trạng thái cũng  được cải thiện. Ở cấp độ 2, bạn cần  tạo ra  hơn  15 cấp độ lên đến 20 lần mức đầu tiên.

Cấp độ 3: Đe dọa thư rác và các Backlinks mức thấp của Link nhiều tầng

Ví dụ: ở cấp độ 3, các backlink chất lượng thấp có tính năng tự động phê duyệt các bình luận trên blog và một số backlink khác. Điều này áp dụng cho tất cả các backlink cấp 2. Việc chuyển sang backlink cấp 2 sẽ cải thiện tỷ lệ lập chỉ mục. Google không lập chỉ mục các liên kết ngược ở cấp độ 3, vì vậy trung bình có thể có một số Backlinks ngược.

Sau khi học những kiến ​​thức cơ bản về Backlink đa tầng, tôi đang rất muốn hiểu cách xây dựng một Backlink Pyramids. Vì vậy, điều quan trọng là phải  hiểu tất cả các khía cạnh :

Tìm hiểu sơ bộ  Backlinks phải đáng tin cậy và có backlink với chủ đề website .(Người dùng có thể cho rằng tất cả các cổng này đều có  lượng truy cập tốt.) Các liên kết ngược này phải đáng tin cậy vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng và  có PR cao. Điều này là do các liên kết ngược PR. Được lập chỉ mục cao và nhanh chóng trên tất cả các tiêu chí từ rác đến các backlink PR. Cuối cùng, hãy mạnh mẽ hơn cho cổng thông tin.Nó cho thấy rõ ràng rằng có hàng ngàn backlink chất lượng thấp là không cần thiết. Một số chất lượng sẽ giúp bạn có được thứ hạng phù hợp.

Thứ hai, tạo một danh mục con chứa các liên kết ngược từ các trang web chính thức trên internet. Đây có thể là các trang Wikipedia, thư mục con và các blog chính thức khác của công ty.

Thứ ba, đây là đáy của kim tự tháp nên phải có bài đăng và bình luận. Mạng xã hội nghề nghiệp và mạng xã hội và đó là nó. Ba điều này rất quan trọng khi xây dựng một Backlink Pyramids. Nếu xem nhẹ khía cạnh nào thì sẽ  khó đạt được kết quả như vậy. Duy trì và  xây dựng các Backlink Pyramids sẽ là một thách thức khá lớn.

Như chúng ta đã hiểu về Link Pyramids, điều quan trọng là phải hiểu những lợi ích có sẵn với các liên kết ngược được tạo ra. Những điều này như sau:

-Những Backlinks này  giúp Google xếp hạng một trang web. 

-Nó trở nên nghiêm trọng với những Backlinks hoạt động như một yếu tố khởi đầu để quảng bá trang web của bạn. 

-Số liệu trang web cao nhất và điểm SEO tốt  có được sau khi xây dựng Backlinks.

-Với các liên kết ngược phù hợp, lưu lượng truy cập web được cải thiện. 

-Cơ hội bán hàng và thu nhập sẽ được  thúc đẩy.

-Nó hoạt động như một sáng kiến ​​để trở thành một tiếng nói có thẩm quyền. 

-Giúp bạn xây dựng kết nối và nâng cấp.

-Nó sẽ là một phương pháp để tiếp xúc tốt.

-Nó sẽ cải thiện khả năng hiển thị.
-Nó sẽ hoạt động như một  nguồn lưu lượng truy cập giới thiệu liên tục.

Lưu ý: Hiệu quả của Backlink Pyramids phụ thuộc vào chất lượng của các Backlinks được tạo. Kỹ thuật offpage này sẽ hoạt động trên một số trang web nhưng không phải  tất cả.Khái niệm rất đơn giản: chúng tôi xây dựng các liên kết ngược để trao quyền  hoặc những gì mọi người gọi là Backlinks nước.Link Pyramids là một cái tên lạ mắt khác cho các Backlinks theo tầng.

Kết luận

Tóm lại,  3 tầng đầu tiên yêu cầu bạn  viết bài (bạn cần tự viết bài) sau đó liên kết các backlink với nhau, theo thứ tự từ cao nhất đến thấp nhất. Và ở tầng trên cùng có ping, gửi RSS, đăng lên mạng xã hội ở tầng 3.

Đến đây thì coi như  bạn đã hình dung được một mô hình Link Pyramid hoàn chỉnh, mình không muốn viết ngắn gọn nhưng về cơ bản thì mình cũng không biết viết  gì nữa không , vì  công việc cần làm cũng rất đơn giản. Một điều cần nhớ là Link Pyramid là một dạng khác của spam liên kết và nếu Google bắt được nó, trang web của bạn có thể chết trên đầu tìm kiếm bất cứ lúc nào.

Call Now Button
Index