SEO và SEM? tìm hiểu kiến thức cơ bản

Bất kỳ ai quen thuộc với thế giới tiếp thị tìm kiếm đều thấy các thuật ngữ SEO và SEM được sử dụng thường xuyên. Đây là những thuật ngữ cơ bản đối với những người tham gia vào tiếp thị kỹ thuật số, nhưng, giống như nhiều thuật ngữ tiếp thị, chúng thường bị sử dụng sai và nhầm lẫn. Vì vậy, tôi nghĩ có thể là một ý kiến ​​hay khi đi sâu vào những điểm khác biệt chính của hai kênh tiếp thị này, để đảm bảo rằng tất cả chúng ta đều đang nói về những điều giống nhau.

Các bài viết liên quan:

Vì vậy, những gì có để “tối ưu hóa” cho SEO? Ở cấp độ cơ bản nhất, SEO có nghĩa là tuân theo các phương pháp hay nhất để đảm bảo nội dung trang web của bạn có thể được các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục dễ dàng. Điều này có thể đề cập đến các yếu tố “trên trang” của trang web của bạn, như cấu trúc liên kết nội bộ và mật độ từ khóa hoặc các yếu tố “ngoài trang”, chẳng hạn như số lượng các trang web khác đang liên kết với bạn, gửi tín hiệu đến công cụ tìm kiếm trang web của bạn có thể có giá trị để truy cập.

SEM là gì?

SEM, hay Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm, là việc quảng bá một trang web và thứ hạng của nó trên một công cụ tìm kiếm thông qua quảng cáo có trả tiền.

Đây còn được gọi là quảng cáo PPC (trả cho mỗi nhấp chuột), nơi xếp hạng trên SERP của công cụ tìm kiếm (trang kết quả của công cụ tìm kiếm) được mua thông qua các chương trình PPC như Google Ads.

Khi so sánh SEM với SEO, một trong những điểm khác biệt lớn nhất là ở cách chúng tôi đo lường hiệu quả của hai kênh. Vì SEM là kênh trả phí nên việc đo lường thành công luôn đơn giản và dễ dàng bằng nhiều chỉ số khác nhau như CTR (tỷ lệ nhấp), số lần hiển thị và chuyển đổi. Có thể dễ dàng nhận thấy một thước đo rõ ràng về ROI từ chiến dịch tìm kiếm có trả tiền, nhưng với các chiến dịch SEO, ROI đôi khi khó tính hơn.

Bởi vì có nhiều yếu tố khác nhau của một chiến dịch SEO, việc theo dõi giá trị định lượng chính xác theo số lượng đô la đôi khi có thể giống như đặt một chốt vuông vào một lỗ tròn. Cũng giống như việc đo lường nhận thức về thương hiệu ở các kênh tiếp thị khác, chẳng hạn như việc đo lường nhận thức về thương hiệu, đôi khi SEO có thể mang lại cảm giác định tính hơn là định lượng. Một ví dụ tuyệt vời về điều này mà bạn nghĩ đến là từ một khách hàng của chúng tôi, người đã cho chúng tôi biết ROI của chiến dịch của anh ấy thể hiện rõ khi anh ấy đã nhận được “quá nhiều khách hàng tiềm năng trên web, tôi đã phải tự quay lại phục vụ tài khoản!” Nhưng trong các trường hợp khác, ROI có thể khá dễ tính cho SEO. Ví dụ: cùng một công ty đó đã chi một số tiền nhất định cho các dịch vụ SEO của chúng tôi và nhận thấy lượng khách hàng tiềm năng từ trang web của mình tăng lên 400% thông qua tìm kiếm không phải trả tiền. Điều này được chuyển thành một số doanh thu cụ thể, những đô la và nguồn khách hàng tiềm năng này dễ dàng theo dõi và chúng tôi có thể dễ dàng đo lường ROI của chiến dịch SEO của mình, để báo cáo lại cho anh ta.

Tất nhiên ROI rất quan trọng khi bạn đang cố gắng xác định nơi để đưa đô la vào ngân sách tiếp thị của mình. Điều cần thiết là phải hiểu tiếp thị SEO SEM, nghĩa là bạn có thể thực hiện các chiến lược cho cả hai chiến lược đó cuối cùng sẽ tạo ra sự phát triển thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Sự khác biệt giữa SEO và SEM là gì?

Lấy lại ngân sách đó, để hiểu đầy đủ về thời điểm chiến lược sử dụng các kênh tiếp thị này, điều quan trọng là phải biết sự khác biệt của SEO và SEM.

Một quan điểm chung là cách tiếp cận cân bằng giữa SEO và SEM có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu về trang web của mình và tôi thấy cách tiếp cận đó là tốt cho sức khỏe. Thật dễ dàng để đơn giản hóa và nghĩ nó giống như một cuộc chiến giữa tiếp thị công cụ tìm kiếm và tối ưu hóa, nhưng trên thực tế, hai kênh tiếp thị có các mục đích khác nhau và khi được sử dụng song song, có thể tập trung vào các mục tiêu riêng biệt. Thực hành SEO tốt có thể giảm chi phí cho các chiến dịch SEM của bạn và các chiến dịch SEM được thiết kế tốt, hiệu quả có thể nhắm mục tiêu đến những người dùng cụ thể để mang lại lưu lượng truy cập mới cho trang web của bạn, nơi sự tham gia và chia sẻ nội dung của họ sẽ tiếp tục thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Một trận đấu được thực hiện ở trên trời.

Mặc dù điều quan trọng là phải biết sự khác biệt giữa SEO và SEM, nhưng điều quan trọng không kém là phải hiểu điểm tương đồng của chúng để sử dụng chúng một cách hiệu quả cùng nhau. Trên thực tế, mọi người thường nhầm lẫn SEO là nằm trong ô SEM vì chúng được liên kết về bản chất như thế nào về mục tiêu tổng thể. Sự khác biệt giữa SEO và SEM là rõ ràng khi bạn xem xét từng thứ trong bối cảnh của một chiến dịch tiếp thị.

Xem thêm Lưu lượng truy cập trực tiếp(direct traffic) là gì?

Cách tạo một chiến dịch SEM hiệu quả

Vậy làm cách nào để tạo một chiến dịch SEM hiệu quả mà không lãng phí tiền của bạn bằng cách thu hút khách truy cập trang web không có ý định tương tác với thương hiệu của bạn? Một chiến lược SEM hiệu quả tránh được các nhấp chuột lãng phí – nếu bạn có những người nhấp vào quảng cáo của bạn mà không bao giờ chuyển đổi hoặc những người truy cập vào một trang và sau đó thoát rất nhanh, điều đó có nghĩa là bạn đã trả tiền cho một nhấp chuột, về cơ bản.

Vì vậy, bạn muốn có càng nhiều nhấp chuột để chuyển đổi càng tốt. Và trong thế giới của SEM, một chiến dịch PPC hiệu quả phải tự trả giá. Để làm được điều này, các chiến dịch quảng cáo của bạn nên tập trung vào các nhấp chuột dẫn đến bán hàng. Đảm bảo cấu trúc chiến dịch của bạn rõ ràng nhất có thể, có từ khóa phù hợp và bản sao quảng cáo hấp dẫn.

Dưới đây là một số điều bắt buộc của một chiến dịch PPC thành công:

Xem thêm Sai lầm SEO nguy hiểm nhất cần tránh khi là một Blogger vào năm 2021

Tài khoản AdWords được cấu trúc tốt

Điều này nghe có vẻ giống như một sở thích cá nhân về sự ngăn nắp, nhưng có một tài khoản Adwords được cấu trúc tốt có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Bạn muốn chiến dịch và các nhóm quảng cáo bên trong chiến dịch của mình có cấu trúc hợp lý phù hợp với các trang đích khác nhau trên trang web của bạn.

Vì vậy, ví dụ: giả sử bạn đang điều hành một cửa hàng giày trực tuyến và bạn có trang web của mình được chia thành giày nữ cũng như các danh mục và danh mục phụ riêng lẻ cho máy bơm, giày mules, giày thể thao và giày ống. Bạn muốn các nhóm quảng cáo của mình phù hợp với từng danh mục này, vì vậy, quảng cáo của bạn có thể khớp chính xác với các sản phẩm mà bạn đang muốn chuyển đổi.

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Chiến dịch được tối ưu hóa cho chuyển đổi không chỉ được tối ưu hóa ở cấp nhóm quảng cáo. Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi bao gồm việc xem xét quảng cáo, xem trang đích, thử nghiệm, so sánh kết quả, sau đó điều chỉnh bản sao quảng cáo, tiện ích mở rộng quảng cáo hoặc chi tiêu để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

Tối ưu hóa trang đích

Một trong những vấn đề lớn nhất với chuyển đổi PPC có thể là chất lượng của trang đích, trang diễn ra chuyển đổi hoặc mua hàng thực tế. Nếu trang đích khó sử dụng, không hấp dẫn về mặt thẩm mỹ hoặc được xây dựng tồi, người mua sẽ không thường xuyên mua hàng và sẽ thoát nhanh chóng. Sự tương tác (thiếu) này sẽ báo hiệu cho Google rằng trang của bạn có chất lượng không cao và bạn có thể sẽ bắt đầu thấy điểm chất lượng thấp hơn, sau đó làm tăng giá của các nhấp chuột mà bạn đang đặt giá thầu. Vì vậy, điều quan trọng là phải thiết kế một trang đích dễ sử dụng, có tính thẩm mỹ và được thiết kế tốt để giữ cho chi phí quảng cáo của bạn thấp hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Làm thế nào để thực hiện thành công một chiến dịch SEO

Thu hút lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của bạn là tất cả những gì các chiến lược SEO chất lượng hướng đến. Từ quan trọng ở đây là có liên quan. Lưu lượng truy cập không liên quan có thể trông tuyệt vời trong Google Analytics, nhưng nếu lưu lượng truy cập không chuyển đổi hoặc đáp ứng mục tiêu của bạn, thì nó hoàn toàn vô giá trị. Với ý nghĩ đó, hãy nói về những điều cơ bản về SEO có thể giúp bạn đạt được lưu lượng truy cập phù hợp.

Xem thêm Chi phí Tiếp thị Truyền thông Xã hội Bao nhiêu?

Từ khóa

Từ khóa tạo thành cốt lõi của chiến lược SEO của bạn và đó là lý do tại sao nghiên cứu từ khóa là bước khởi đầu của bất kỳ chiến dịch SEO có cấu trúc thành công nào. Trọng tâm từ khóa của bạn phải phù hợp với mục đích của những gì mọi người đang nhập vào Google cho các truy vấn tìm kiếm của họ. Từ đó, bạn có thể đảm bảo rằng nội dung trang web của mình đang sử dụng cùng những từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm. Từ khóa có thể được điều chỉnh dựa trên những thay đổi trong doanh nghiệp của bạn (ví dụ, đối với các sản phẩm mới) và theo xu hướng của người dùng, để giữ cho trang web của bạn phát triển theo thời gian và tiếp tục phù hợp với mục đích của người dùng.

Nội dung có liên quan

Tạo nội dung phù hợp cho trang web của bạn là một thành phần quan trọng của SEO. Tôi lập luận rằng SEO là toàn bộ lý do tại sao lĩnh vực tiếp thị nội dung lại phát triển nhanh chóng như vậy, với các nhà tiếp thị trên khắp thế giới đang tranh giành để trở thành người đầu tiên triển khai nội dung trang web tốt nhất, phù hợp nhất để tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi. Tiếp thị nội dung vào năm 2020 có nghĩa là trang web của bạn phải chứa nội dung mà khách hàng của bạn quan tâm, vượt trên cả tài liệu quảng cáo. Để nội dung của bạn có hiệu quả, nó phải hữu ích và hữu ích cho người đọc. Điều này sẽ xây dựng lòng tin và hỗ trợ trong việc tạo ra một dấu ấn SEO mạnh mẽ. Đôi bên cùng có lợi: nội dung tốt sẽ đủ điều kiện cho khách hàng tiềm năng và tăng chuyển đổi trong thời gian dài.

Liên kết ngược, liên kết ngược, liên kết ngược

Khi bạn nghĩ về các liên kết ngược, hãy coi chúng là sự chứng thực trang web của bạn từ một bên thứ ba. Các trang web khác cho Google biết rằng trang web của bạn được những người khác có cùng sở thích và nội dung tin cậy. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các trang web đánh giá và trang web đã được xếp hạng cao – nó giống như một tác giả được Oprah xác nhận. Một số cách tốt nhất là thành lập liên minh với các quản trị viên web khác, chia sẻ nội dung và liên kết với đồng nghiệp, thông qua các phương pháp như viết blog của khách hoặc bằng cách thuê một công ty SEO như kythuatseo để giúp bạn xây dựng các liên kết chất lượng cao đến trang web của mình (“mũ trắng” liên kết xây dựng). Cẩn thận với những lời đề nghị mua liên kết ngược sơ sài với số lượng lớn. Đây là một sai lầm SEO mới và Google từ lâu đã gắn cờ đây là thư rác. Mua liên kết ngược được coi là một phương pháp SEO “mũ đen” và có thể khiến bạn bị Google loại khỏi chỉ mục.

Hình ảnh và thiết kế ưu tiên thiết bị di động

Người ta thường nói rằng trung tâm của SEO tốt là trải nghiệm người dùng (UX). Các trang web có UX tuyệt vời dễ điều hướng, được tổ chức tốt và có chức năng tìm kiếm nội bộ tốt. Các trang web dễ sử dụng sẽ có chỉ số thời gian trên trang và thời gian trên trang cao. Và người dùng ở trên trang web của bạn càng lâu thì càng có nhiều khả năng họ

sẽ chuyển đổi.

Điều này có liên quan gì đến hình ảnh? Hình ảnh nên được tích hợp tốt vào thiết kế trang của bạn. Thiết kế nằm ngoài phạm vi của bài viết này, nhưng một trang web được thiết kế đẹp, dễ nhìn phải hấp dẫn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Đó không phải là khoa học tên lửa… các trang web dễ sử dụng và có tính thẩm mỹ hấp dẫn sẽ tạo ra lưu lượng truy cập và mức độ tương tác tốt hơn, đồng thời sẽ chuyển đổi nhiều hơn.

Cuối cùng, hãy luôn thiết kế cho thiết bị di động trước. Google đã chia sẻ rõ ràng rằng thiết kế web được tối ưu hóa cho thiết bị di động là bắt buộc để xếp hạng tốt, vì vậy trang web của bạn phải có trải nghiệm di động tuyệt vời.

Truyền thông xã hội

Bạn có thể hoàn thiện các chiến dịch SEO của mình bằng một chương trình truyền thông xã hội được lập kế hoạch tốt và mạnh mẽ. Các đề cập đến phương tiện truyền thông xã hội được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm và tạo ra các liên kết ngược, và các nền tảng truyền thông xã hội là không thể thiếu như một phương tiện để chia sẻ nội dung trên trang web của bạn, bao gồm các bài viết blog và tài nguyên được kiểm soát.

Nội dung cho SEO so với SEM – sự khác biệt là gì?

Sự khác biệt giữa SEO và SEM trong bối cảnh nội dung là tất cả về đối tượng mục tiêu.

Cả SEO và SEM đều yêu cầu nội dung có liên quan đến đối tượng mục tiêu và thúc đẩy tương tác và chuyển đổi, nhưng SEO có một đối tượng mục tiêu bổ sung mà SEM không quan tâm và đó là công cụ tìm kiếm.

Kết quả là, mặc dù cả hai loại nội dung đều phải phù hợp với đối tượng, nhưng định dạng và cấu trúc của nội dung SEO có thể khá khác nhau.

Nội dung cho SEO phải được tối ưu hóa từ khóa. Có nghĩa là, nội dung cho một bài viết blog phải chứa từ 1% đến 3% các từ khóa có liên quan trong bản sao. (Nhưng đừng sử dụng quá nhiều! “Nhồi nhét từ khóa” là một chiến thuật lỗi thời từ những ngày đầu của trang web và giờ đây là một yếu tố xếp hạng SEO tiêu cực.)

Nội dung SEO tốt nhất giúp người dùng tìm hiểu điều gì đó hoặc giải quyết một vấn đề. Nội dung quảng cáo thường không phù hợp với nội dung SEO. (Bạn có thích không nếu mọi câu khác ở đây tôi nhắc bạn rằng kythuatseo là một công ty SEO và chúng tôi có thể giải quyết mọi nhu cầu SEO cho bạn?) Tôi thích quy tắc 70% cổ điển – ít nhất là 2/3 và có thể hơn thế nữa, nội dung của bạn phải không mang tính quảng cáo và chỉ đơn giản là hữu ích cho khán giả.

Mặt khác, nội dung cho SEM mang tính quảng cáo rõ ràng. Đây thường là nội dung được tìm thấy trên các trang đích, trong quảng cáo của Google và phương tiện truyền thông xã hội có trả tiền. Cần nhấn mạnh vào các cụm từ ngắn và ngôn ngữ rõ ràng trình bày chi tiết các tính năng và điểm đau của sản phẩm. SEM chủ yếu là bản sao bán hàng. Và đừng quên điểm chất lượng đó. Kiểm tra bản sao phương tiện trả phí của bạn thường xuyên. Có một vài con mắt lướt qua bản sao và định dạng trang đích, và hỏi, “tôi có nhấp vào đây không?”

Khi nào tôi sử dụng SEO? Khi nào tôi sử dụng SEM?

Tôi nghĩ về SEO là một cuộc chơi dài hạn, mang tính chiến lược hơn, trong khi SEM là một giải pháp sửa chữa tại chỗ nhiều hơn. Tôi thích ví dụ của đồng nghiệp Pete của tôi về việc thuê nhà so với trả tiền thế chấp của bạn. Chuyển đến một thành phố mới và bắt đầu thuê nhà ngay lập tức sẽ rất hiệu quả. Nhưng một khi bạn ngừng trả tiền, bạn sẽ không còn nữa, giống như quảng cáo PPC của bạn biến mất khi bạn ngừng đặt giá thầu. Mặt khác, thế chấp của bạn giúp bạn chuẩn bị cho tương lai. Khoản thanh toán thế chấp hàng tháng của bạn có thể rẻ hơn một chút so với tiền thuê nhà và bạn biết rằng mỗi đô la bạn chi tiêu là đầu tư vào một tài sản có giá trị cho tương lai, nhưng bạn có thể phải trả nó rất ít trong khi bạn chưa thấy giá trị. hướng lên.

Đối với SEO, trang web của bạn phải dễ tìm và dễ sử dụng. (Trải nghiệm người dùng tốt đi đôi với việc triển khai SEO hiệu quả.) SEO nên luôn được xem xét khi tạo nội dung. Phương pháp tiếp cận tập trung vào SEO cho tất cả nội dung bạn tạo giúp tất cả nội dung đều có mục đích, cân nhắc mục đích tìm kiếm và trợ giúp thành công đối tượng của bạn. Nhiều người mắc sai lầm khi chỉ tạo nội dung cho các công cụ tìm kiếm, nhưng nội dung SEO hiệu quả sẽ thu hút cả người đọc là con người cũng như các bot tìm kiếm. Nhìn chung, SEO cung cấp cơ sở lâu dài cho sự thành công của tiếp thị kỹ thuật số.

Mặt khác, SEM được sử dụng để hỗ trợ việc bán hàng và các sáng kiến ​​ngay lập tức. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một trang web cung cấp đồ thể thao bán đồ thể thao trực tuyến, bạn có thể có chương trình giảm giá đặc biệt cho các sự kiện theo mùa, giảm giá và ưu đãi đặc biệt cho các mặt hàng cụ thể hoặc muốn quảng cáo chương trình phần thưởng cho khách hàng thân thiết. Bạn sẽ muốn sử dụng SEM để hỗ trợ chiến thuật cho các sản phẩm, doanh số và sáng kiến ​​khác nhau theo cách mà bạn có thể đo lường một cách riêng biệt. SEM cũng cung cấp một cách tuyệt vời để theo dõi ROI (lợi tức đầu tư) và phân bổ doanh số bán hàng cho các nỗ lực tiếp thị của bạn.

Lợi ích của SEM là gì?

SEM là một công cụ không thể thiếu cho bất kỳ ai tham gia vào thương mại điện tử hoặc tiếp thị kỹ thuật số. Dưới đây là một số lợi ích của việc biến SEM trở thành một phần trong kế hoạch tiếp thị của bạn:

Tiếp cận khách hàng ngay lập tức

SEM là tức thì – nếu bạn thắng trong Phiên đấu giá quảng cáo, quảng cáo của bạn sẽ xếp hạng cao hơn trên SERP (trang kết quả của công cụ tìm kiếm) và khách hàng sẽ được chuyển đến trang đích của bạn. Không giống như SEO, liên quan đến cam kết lâu dài hơn, SEM có thể mang lại cho bạn kết quả ngay lập tức.

Nhắm mục tiêu theo địa lý trực tiếp

Nhắm mục tiêu theo địa lý có sẵn trong quảng cáo PPC. Điều này có nghĩa là bạn có thể hướng nỗ lực của mình theo hướng địa lý vùng mà bạn xác định. Nếu bạn chỉ muốn tiếp cận mọi người ở một thị trấn, quận hoặc mã zip cụ thể, bạn có thể làm điều đó.

Chỉ trả tiền khi một quảng cáo được nhấp vào

Một tính năng tuyệt vời khác của PPC là bạn chỉ có thể trả tiền cho một quảng cáo khi khách hàng tiềm năng tương tác với nó. Điều này có nghĩa là phân bổ ngay lập tức chi tiêu quảng cáo của bạn. Thêm vào đó, bạn chỉ chi tiền khi khách hàng tiềm năng tương tác với quảng cáo của bạn.

Chống lại đối thủ cạnh tranh

Với SEM, bạn có thể đặt giá thầu trên các từ khóa của đối thủ cạnh tranh! Trên thực tế, các nền tảng phần mềm SEM phổ biến bao gồm khả năng thực hiện nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để bạn có thể cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ của mình cho chính những người mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang tiếp cận.

Đo lường hiệu quả của bạn

Google Ads và các nền tảng phương tiện trả phí khác bao gồm các số liệu phân tích sâu rộng. Sử dụng cả Google Analytics cũng như các công cụ trong Google Ads, bạn có thể đo lường chính xác ROI của mình, liên tục phân tích và đánh giá hiệu suất, đồng thời xoay vòng quảng cáo một cách nhanh chóng. Do đó, bạn có thể chắc chắn tận dụng tối đa số tiền quảng cáo của mình.

Lợi ích của SEO là gì?

Trái ngược với tất cả những lợi ích ngắn hạn cụ thể của SEM, lợi ích SEO mang tính chiến lược và dài hạn. Như tôi đã giải thích trước đó, một trong những nhược điểm của SEM là một nhấp chuột được mua chỉ hoạt động một lần – nếu bạn muốn có thêm lợi ích SEM, bạn cần phải mua nhiều nhấp chuột hơn và nhược điểm này sẽ tăng lên rất nhiều theo thời gian. Mặt khác, SEO tiếp tục trả tiền sau khi bạn tối ưu hóa một trang hoặc xây dựng liên kết đến trang web của mình.

Tạo nội dung trên trang web của bạn và các nền tảng truyền thông xã hội có ảnh hưởng lâu dài đến xếp hạng của bạn, tạo ra một con đường dẫn trực tiếp đến trang web của bạn. Nội dung chất lượng, thường xanh sẽ tiếp tục tạo ra lưu lượng truy cập có giá trị sau khi nó được xuất bản và việc dành tài nguyên để tạo liên kết ngược và giữ cho trang web của bạn luôn cập nhật các phương pháp hay nhất về SEO sẽ giúp nó thân thiện với Google. Giá trị này có thể tồn tại trong nhiều năm, trong đó chi tiêu tương đương trong SEM sẽ chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian cụ thể. Một chiến dịch SEO hiệu quả có thể mất một chút thời gian và sự kiên nhẫn để thực hiện, nhưng khi thứ hạng bắt đầu tăng lên, bạn sẽ tiếp tục nhận được ngày càng nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Call Now Button
Index