Quảng cáo blog của bạn miễn phí để bùng nổ lưu lượng truy cập

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Cách quảng bá blog của bạn: Kế hoạch chi tiết về lưu lượng truy cập trang web DUY NHẤT mà bạ

Estimated reading time: 58 minute

Các bài viết liên quan:

3 chiến thuật tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập blog của bạn từ Facebook

Bạn có biết rằng Facebook có hơn 2,13 tỷ người dùng tích cực trên toàn thế giới?

Quảng cáo blog của bạn miễn phí để bùng nổ lưu lượng truy cập

Khi bạn nhìn vào các số liệu thống kê trên (được lấy từ tài khoản chính thức của Facebook), bạn sẽ nhận thấy rằng có hàng tỷ người dùng tích cực đang sử dụng Facebook mỗi ngày. Nếu bạn đang nghĩ đến việc quảng cáo blog của mình miễn phí để mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn, bạn không thể bỏ qua Facebook.Chỉ cần tưởng tượng bạn có thể tạo ra bao nhiêu lưu lượng truy cập vào các trang web của mình nếu bạn sử dụng Facebook đúng cách để tăng lưu lượng truy cập blog của mình. Dưới đây là một số chiến thuật tuyệt vời để sử dụng Facebook thực sự hiệu quả.

Sử dụng nhóm Facebook

Nếu bạn đang chạy một blog mới hoặc đang đấu tranh để có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình, thì một thứ luôn hoạt động là: Nhóm Facebook.

Có rất nhiều nhóm Facebook có sẵn cho dù bạn đang ở trong ngành nào. Điều tốt nhất khi sử dụng các nhóm Facebook đó là bạn có thể kết nối với hàng trăm người thích đọc, bình luận và chia sẻ về nội dung của bạn.

Bạn có thể tăng lưu lượng truy cập trang web của mình ngay lập tức nếu bạn có tiêu đề hấp dẫn với hình ảnh hấp dẫn được nhúng trong các liên kết bài đăng mà bạn chia sẻ trên các nhóm Facebook.

Bước đầu tiên để có thêm lưu lượng truy cập từ các nhóm Facebook là tìm tất cả các nhóm có liên quan đến chủ đề blog mà bạn viết. Bạn có thể chỉ cần tìm danh sách tất cả các blog hàng đầu trong ngành của mình (và hầu hết chúng sẽ có các trang và nhóm Facebook) và bắt đầu theo dõi chúng.

Tương tự như vậy, bạn cũng có thể sử dụng hộp tìm kiếm của Facebook và nhập tất cả các từ khóa cụ thể cho chủ đề blog của bạn và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhóm, chỉ cần bắt đầu theo dõi họ và bắt đầu tương tác với quản trị viên nhóm để xây dựng mối quan hệ.

Sử dụng các video trực tiếp trên Facebook

Facebook gần đây đã tung ra một tính năng đáng kinh ngạc được gọi là video trực tiếp, nơi bạn có thể thực hiện các video trực tiếp để chia sẻ suy nghĩ, mẹo và lời khuyên về nội dung blog của bạn với bạn bè và những người theo dõi của bạn.

Bất cứ khi nào bạn xuất bản một bài đăng blog mới trên blog của mình, hãy bắt đầu thực hiện một video trực tiếp thảo luận về nội dung xung quanh nó và cũng đảm bảo sử dụng liên kết đến bài đăng để bạn bè và những người theo dõi của bạn có thể nhấp vào đó để đọc bài đăng sau khi bạn phát trực tiếp. video kết thúc.Đây là một cách tuyệt vời để tiếp thị blog của bạn vì bạn đang tương tác trực tiếp với các địa chỉ liên hệ của mình thông qua các video trực tiếp. Nó không chỉ giúp bạn xây dựng mối quan hệ bền chặt mà còn giúp bạn loại bỏ nỗi sợ hãi khi nói ra.

Bắt đầu quảng cáo nội dung của các blogger khác trên Facebook

Hầu hết mọi người làm gì khi họ muốn quảng cáo blog của họ trên Facebook? Họ chỉ đơn giản là tự quảng cáo, đó là trường hợp của 90% các blogger. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một chiến lược quảng cáo thậm chí còn tốt hơn giúp bạn có được phạm vi tiếp cận và lưu lượng truy cập rộng rãi?

Có một chiến lược quảng bá blog được gọi là “quảng cáo chéo”, đơn giản có nghĩa là quảng bá nội dung blog của nhau, điều này giúp bạn không chỉ về lưu lượng truy cập mà còn xây dựng mối quan hệ.Bạn sẽ chỉ cần tìm một vài blogger có đối tượng tương tự và quảng bá nội dung của nhau bất cứ khi nào ai đó xuất bản một bài viết mới. 

Trong khi thực hiện quảng cáo chéo trên Facebook, bạn chỉ cần bắt đầu gắn thẻ những người bạn đang quảng cáo để họ biết bạn đang giúp họ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Nếu bạn mới bắt đầu, thay vì quảng cáo chéo, hãy chỉ tập trung vào việc quảng bá nội dung của các blogger khác cho đến khi họ bắt đầu làm điều tương tự bất cứ khi nào bạn đăng nội dung tuyệt vời trên blog của riêng mình. Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập blog của bạn một cách hiệu quả mà còn giúp bạn kết nối tuyệt vời với các blogger khác trong thị trường ngách của bạn.

Hoạt động tích cực trên Instagram

Đảm bảo bao gồm liên kết blog của bạn trong tiểu sử (với một URL có thể theo dõi)

Bước đầu tiên để có được lưu lượng truy cập từ Instagram vào blog của bạn là chỉ cần đặt một liên kết vào tiểu sử hồ sơ của bạn (vì Instagram cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng liên kết đến trang web của bạn). 

Dưới đây là một thủ thuật đơn giản để theo dõi lượng truy cập bạn nhận được từ Instagram: bắt đầu sử dụng URL có thể theo dõi.Bạn có thể sử dụng các công cụ rút gọn liên kết như Bit.ly để theo dõi liên kết, nơi bạn có thể dễ dàng rút ngắn và gắn nhãn các liên kết trang web của mình để tăng số nhấp chuột trong khi vẫn duy trì các thông số theo dõi bạn muốn. Điều này cho phép bạn dễ dàng tìm ra có bao nhiêu khách truy cập thực sự đến từ tiểu sử Instagram để truy cập trang web của bạn.

Tạo một bài đăng trên Instagram

Bất cứ khi nào bạn xuất bản một bài đăng mới trên trang web của mình, hãy đảm bảo tạo một bài đăng dành riêng cho khán giả Instagram bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # khác nhau và cũng bao gồm các trích dẫn hoặc tiêu đề sát thủ trong bài đăng của bạn để thu hút nhiều người hơn. 

Luôn có chiến lược đăng bài nhất quán phù hợp với thương hiệu và blog của bạn (phối màu, biểu trưng, ​​v.v.) Bạn không nhất thiết phải đăng mỗi ngày nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn nhất quán (hai lần hoặc ba lần mỗi tuần) với tần suất đăng của mình trên Instagram.

Sử dụng các câu chuyện một cách hiệu quả

Instagram là nền tảng đầu tiên ra mắt các câu chuyện nơi mọi người có thể đăng video, ảnh, v.v. để tương tác với khán giả của họ. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn muốn quảng cáo một bài đăng trên blog để thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn, hãy đảm bảo sử dụng các câu chuyện sao cho hiệu quả.

Điều tuyệt vời khi sử dụng câu chuyện trên Instagram là bạn có thể sử dụng tính năng gọi là “vuốt lên” để hướng mọi người đến trang web, trang đích, trang đăng ký email, v.v. (nơi mọi người truy cập trang web hoặc liên kết của bạn chỉ bằng cách vuốt lên tính năng khi họ đang những câu chuyện của bạn).

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #Tìm và sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến có liên quan đến nội dung bạn đăng trên blog của mình chắc chắn là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều người xem hơn từ Instagram. Theo nguyên tắc chung, sử dụng 10 đến 15 thẻ bắt đầu bằng # có liên quan nhiều đến chủ đề blog của bạn có thể mang lại cho bạn khả năng hiển thị rộng rãi. Ngoài ra, hãy sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # ít phổ biến hơn để bạn có thể dễ dàng được khám phá trên Instagram ngay cả khi bạn mới bắt đầu.

Bắt đầu viết trên Quora

Vậy làm thế nào bạn có thể biến một trong những nền tảng tốt nhất như Quora trở thành một cỗ máy tạo lưu lượng truy cập cho blog hoặc trang web của mình?Quora là nền tảng Hỏi & Đáp số 1 được hàng triệu người trên toàn thế giới sử dụng để có câu trả lời tốt nhất. Quora là tuyệt vời cho;

Nếu bạn chưa sử dụng Quora, bạn chắc chắn nên tạo một tài khoản miễn phí và bắt đầu sử dụng nó từ hôm nay để tận dụng tối đa. Dưới đây là một vài cách đã được chứng minh để sử dụng Quora để quảng bá trang web của bạn.

Thiết lập hồ sơ của bạn

Bước đầu tiên để quảng cáo blog của bạn trên Quora là thiết lập một tài khoản miễn phí bằng id thư Google của bạn. Sau đó, điền vào tất cả thông tin cơ bản của bạn như tiểu sử của bạn cùng với liên kết đến trang web của bạn, một hình ảnh và cũng theo dõi các chủ đề có liên quan đến niche blog và sở thích của bạn.

Đảm bảo bao gồm cả kiến ​​thức chuyên môn của bạn để mọi người sẽ bắt đầu đặt câu hỏi cho bạn nếu bạn bắt đầu trả lời về những chủ đề đó.

Bạn phải theo dõi các chủ đề vì chỉ khi đó bạn mới nhận được nguồn cấp dữ liệu với các câu hỏi và câu trả lời có liên quan. Ví dụ: nếu blog của bạn nói chung về tiếp thị liên kết, bạn có thể bắt đầu trả lời các câu hỏi về các chủ đề xung quanh tiếp thị kỹ thuật số hoặc tiếp thị liên kết.

Xem thêm Lưu lượng truy cập trang web miễn phí

Tìm chủ đề phổ biến

Bước tiếp theo là tìm các chủ đề phổ biến trong niche của bạn trên Quora để bắt đầu trả lời các câu hỏi. Hầu hết mọi người bắt đầu trả lời mà không cần nhìn vào lượt xem hoặc những người theo dõi các chủ đề đó khi họ mới bắt đầu, điều này thật lãng phí thời gian.

Quảng cáo blog của bạn miễn phí để bùng nổ lưu lượng truy cập

Vì vậy, hãy chọn các chủ đề phổ biến với hầu hết các câu trả lời để bạn nhận được nhiều lượt xem và lượt bình chọn hơn nếu câu trả lời của bạn thực sự hay và nhiều thông tin cho những người theo dõi đã theo dõi chủ đề cụ thể.Bạn có thể chỉ cần sử dụng thanh tìm kiếm trên Quora để nhập các từ khóa có liên quan đến chủ đề blog của bạn để bắt đầu trả lời các câu hỏi liên quan đến chúng.

Theo dõi những người có ảnh hưởng trên Quora

Theo dõi mọi blogger và người có ảnh hưởng mà bạn có thể trên Quora và bắt đầu ủng hộ câu trả lời của họ và nhận xét về họ. Sự tương tác liên tục này sẽ giúp bạn có cơ hội tương tác với họ.Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn rất nhiều ý tưởng về cách họ viết trên Quora để quảng bá blog của họ, do đó bạn có thể theo dõi cùng một hướng để có thêm lượt xem, lượt ủng hộ và lưu lượng truy cập vào blog của mình.

Tận dụng tối đa các diễn đàn viết blog

Trong vài năm qua, chúng tôi đã sử dụng rất nhiều diễn đàn để tham gia thảo luận trên blog, tương tác với các blogger khác và quảng bá blog của chúng tôi để tăng lượng độc giả của chúng tôi. Mặc dù các diễn đàn blog chưa được phát triển nhiều như bình thường nhưng chúng vẫn rất tốt để quảng bá blog của bạn, đặc biệt là khi bạn bắt đầu trực tuyến.Dưới đây là một số diễn đàn blog tốt nhất mà bạn chắc chắn nên xem xét tham gia;

Vậy làm thế nào để bạn có thể sử dụng các diễn đàn blog trên thực sự hiệu quả? Hãy thử các mẹo đã được chứng minh sau đây để quảng bá blog.

Đọc các quy tắc của họ trước:

Năm diễn đàn blog được đề cập ở trên là hoàn toàn miễn phí để đăng ký. Bạn có thể tạo tài khoản miễn phí bằng id email của mình hoặc sử dụng các tài khoản mạng xã hội như Facebook hoặc twitter.

Điều đầu tiên cần làm trước khi tham gia bất kỳ diễn đàn blog nào là đọc kỹ các quy tắc và hướng dẫn của họ. Có một số diễn đàn cho phép bạn thêm chữ ký bằng liên kết đến trang web của mình (một số diễn đàn có thể không cho phép) và có một số diễn đàn chấp nhận tự quảng cáo trong khi những diễn đàn khác thì không.

Vì vậy, đọc kỹ các hướng dẫn của họ có thể tiết kiệm cả thời gian và nỗ lực thăng tiến của bạn.

Kết nối với những người dùng đang hoạt động:

Khi bạn đã đăng ký một diễn đàn blog, hãy điền vào tất cả thông tin chi tiết, tiểu sử, URL trang web của bạn, v.v. Sau đó, hãy bắt đầu tìm hiểu những người dùng đang hoạt động trên các nền tảng đó để bắt đầu tương tác với họ.

Hầu hết các diễn đàn cho phép bạn xem những người tham gia hàng đầu của họ, những người đang nhận được nhiều lượt xem hoặc nhận xét hơn, v.v. để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những người dùng tích cực và những người có ảnh hưởng trên các kênh đó.

Tương tác với những người dùng đang hoạt động trên bất kỳ diễn đàn blog nào sẽ giúp bạn hiểu các quy tắc tốt hơn.

Để lại, chia sẻ và quảng bá

Câu thần chú thành công đơn giản mà bạn có thể làm theo để có được sự xuất hiện tối đa trên bất kỳ diễn đàn blog nào là: để lại, chia sẻ và quảng bá. Hãy để tôi giải thích nó một cách ngắn gọn.

Xem thêm Kỹ thuật SEO Off Page

 • Để lại: Để lại nhận xét về các bài đăng của người khác bất cứ khi nào bạn tìm thấy điều gì đó hữu ích trên các diễn đàn blog đó để bạn có thể bắt đầu một chuyển đổi có ý nghĩa. Thay vì để lại một hoặc hai bình luận lót, hãy cẩn thận để bạn có thể tương tác tốt hơn với chủ sở hữu blog.
 • Chia sẻ: Thay vì chỉ tự quảng cáo blog và nội dung của bạn, hãy bắt đầu quảng cáo nội dung của các blogger khác. Đây là một yếu tố hiếm có trong việc quảng bá diễn đàn blog vì hầu hết mọi người đều coi mình là trung tâm. Khi bạn bắt đầu quảng cáo cho người khác, họ cũng sẽ đáp lại như vậy.
 • Quảng bá: Thúc đẩy các blogger khác là chìa khóa để thành công trong việc quảng bá diễn đàn blog. Bạn càng quảng bá, nói về nội dung của người khác trên diễn đàn thì kết quả bạn nhận được càng tốt.

Tuyệt vời để xây dựng liên kết

Diễn đàn viết blog không chỉ giúp bạn mang lại nhiều lưu lượng truy cập và tương tác với các blogger khác trong thị trường ngách của bạn mà còn rất tốt để xây dựng liên kết.Bạn có thể quảng cáo các bài đăng của mình và sử dụng các liên kết của mình trong khi bình luận về các bài đăng khác trên diễn đàn hoặc sử dụng URL của trang web trong chữ ký hoặc tiểu sử của bạn để nhận liên kết từ các diễn đàn.

Tiếp thị người ảnh hưởng là chiến thuật quảng bá mạnh mẽ nhất

Bạn có biết rằng 67% các nhà tiếp thị nghĩ rằng tiếp thị người ảnh hưởng đã giúp họ tiếp cận nhiều đối tượng mục tiêu hơn và cả việc bán hàng không?

Quảng cáo blog của bạn miễn phí để bùng nổ lưu lượng truy cập

Tiếp thị người ảnh hưởng đang phát triển nhanh chóng, đặc biệt là từ 2 năm trở lại đây. Nếu bạn muốn tiếp cận đối tượng rộng hơn hoặc một nhóm người theo dõi trung thành, tiếp thị người ảnh hưởng là cách phù hợp để đi vì hầu hết những người theo dõi người có ảnh hưởng đều lắng nghe và xem xét các đề xuất của họ một cách mù quáng.

Nếu bạn muốn làm cho influencer marketing hiệu quả với mình, bạn chắc chắn cần có một chiến lược thành công và sau đây là một số cách để tạo ra nó một cách đúng đắn.

Xác định và đặt mục tiêu của bạn:

Bạn muốn đạt được điều gì từ influencer marketing? Bạn mong đợi điều gì khi cố gắng kết giao với một người có ảnh hưởng? Nó có phải là sự nhận diện thương hiệu không? Bán hàng nhiều hơn? Thêm lưu lượng truy cập hoặc khách hàng tiềm năng?

Bạn xác định và đặt mục tiêu càng rõ ràng, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn khi quảng bá blog mới hiệu quả hơn bằng cách sử dụng tiếp thị người có ảnh hưởng. Khi bạn đã xác định được mục tiêu của mình với tiếp thị người có ảnh hưởng, bạn có thể theo dõi tiến trình và kết quả của mình theo cách tốt hơn.

Tìm ra người có ảnh hưởng lý tưởng của bạn:

Khi bạn đã ưu tiên các mục tiêu của mình với tiếp thị người ảnh hưởng, bước tiếp theo là xác định người có ảnh hưởng lý tưởng để bắt đầu các chiến dịch của bạn. Đây là bước quan trọng nhất vì nếu bạn bị ràng buộc với một người có ảnh hưởng không có bất kỳ giá trị thương hiệu, danh tiếng hoặc kỹ năng nào để tác động đến sự lựa chọn của khán giả, bạn sẽ lãng phí cả thời gian và tiền bạc của mình, vì vậy hãy chọn đúng người.

Cách tốt nhất để tìm ra người có ảnh hưởng lý tưởng của bạn là kiểm tra tính cách đối tượng mục tiêu của bạn (nếu bạn chưa có, hãy tạo một người). Sau đó, bạn sẽ dễ dàng xây dựng danh sách những người mà bạn có thể liên hệ. Sau đó, tìm hiểu xem bạn muốn kết nối với những người nổi tiếng hay những người có ảnh hưởng vĩ mô.

Nó một lần nữa phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Nếu bạn đang làm việc cho một đại lý lớn, bạn có thể quảng cáo trang web của mình với hầu hết mọi người bạn muốn. Nhưng nếu bạn có ngân sách hạn chế, hãy đi với những người có ảnh hưởng vĩ mô để tiếp cận và kết nối với một nhóm nhỏ khách hàng trung thành và tập trung cao độ.

Kết nối và tiếp cận với những người có ảnh hưởng:

Một trong những cách đơn giản và nhanh nhất để tiếp cận những người có ảnh hưởng mà bạn muốn kết nối là sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, v.v. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu những người có ảnh hưởng vĩ mô (những người có từ 50 nghìn người theo dõi trở xuống trên Twitter hoặc Facebook ), sau đó bạn cũng có thể liên hệ với họ thông qua blog của họ.

Hầu hết những người có ảnh hưởng luôn sẵn sàng cộng tác với các thương hiệu và những người thành công khác. Rốt cuộc, ai lại không thích nhiều tiền hơn hoặc giới thiệu nội dung hoặc sản phẩm tuyệt vời cho khán giả của họ?

Hầu hết các chiến dịch tiếp thị có người ảnh hưởng được sử dụng để tiếp thị trang web đều thất bại vì một lý do: hầu hết những người có ảnh hưởng nhận được những lời rao hàng hoàn toàn không liên quan – vì vậy họ chỉ đơn giản là bỏ qua.Chìa khóa ở đây là nghiên cứu mọi điều về những người có ảnh hưởng mà bạn muốn kết nối. 

Chỉ khi đó, bạn sẽ có thể xây dựng mối quan hệ bền chặt với họ mà bạn có thể sử dụng mãi mãi để phát triển doanh nghiệp của nhau.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: theo dõi kết quả của bạn

Sẽ chẳng có ích lợi gì khi sử dụng tiếp thị người ảnh hưởng nếu bạn không theo dõi và phân tích cẩn thận kết quả của mình. Theo dõi sự tiến bộ của bạn hàng tuần, hàng tháng và hàng quý để biết bạn có đang đi đúng hướng hay không. Nếu không, hãy điều chỉnh chiến lược của bạn và mở rộng quy mô.

Xem thêm Cách nhanh chóng nhận được liên kết trang web của Google

Tạo nội dung để có thể được chia sẻ cao

Bạn có biết rằng 2 triệu bài đăng trên blog được xuất bản mỗi ngày không? Quá nhiều nội dung phải không?Điều tồi tệ về nhiều nội dung hơn là bạn sẽ có rất ít cơ hội để nội dung blog của bạn được chú ý ngay cả khi bạn đang quảng cáo rầm rộ. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể vượt qua những ồn ào và quảng bá blog ẩm thực của bạn một cách hiệu quả với nội dung của bạn? Câu trả lời là: tạo nội dung có tính chia sẻ cao.

Làm thế nào bạn có thể tạo nội dung thuyết phục người khác tự động chia sẻ nội dung của bạn?Dưới đây là một số cách đáng kinh ngạc.

Nghiên cứu các chủ đề thịnh hành và thịnh hành trong ngành của bạn

Xu hướng của Google hiển thị cho bạn các xu hướng và sở thích tìm kiếm về bất kỳ chủ đề nào bạn muốn viết. Viết về các chủ đề thịnh hành có thể nhanh chóng giúp bạn có thêm nhiều khách truy cập vào trang web của mình và cũng có nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội hơn nếu nội dung của bạn hay.

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tiếp thị nội dung hiệu quả hơn như Buzzsumo để tìm các chủ đề phổ biến và các bài đăng blog thịnh hành trong ngành của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập bất kỳ từ khóa nào bạn chọn và bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả nội dung (bao gồm các bài đăng trên blog, đồ họa thông tin, video, v.v.) trong ngành của bạn.Sắp xếp chúng theo lượt chia sẻ xã hội trên Buzzsumo và bạn sẽ có một danh sách vô số ý tưởng chủ đề mà bạn có thể viết trên blog của mình để tạo ra nội dung có thể chia sẻ cao.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn cũng có thể tìm các chủ đề thịnh hành trong thị trường ngách của mình bằng cách theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và twitter. Họ luôn đưa ra các chủ đề thịnh hành trong 24 giờ để bạn có thể cân nhắc viết về các chủ đề đó trên blog của mình bằng cách sử dụng hiệu quả các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành đó.

Tạo listicles khổng lồ:

Một listicle đơn giản là một bài đăng danh sách. Nhưng đừng hiểu lầm chúng tôi: hầu hết mọi người đều coi các bài đăng trên danh sách rất dễ viết và nhanh chóng. Chỉ cần chọn một chủ đề, đưa vào một số mẹo sử dụng các bài đăng trong danh sách và xuất bản. 

Đó không phải là cách viết listicles và chúng sẽ không thu hút bất kỳ lượt chia sẻ hoặc lưu lượng truy cập xã hội nào.Bạn cần tạo các bài đăng trong danh sách khổng lồ nếu muốn thu hút sự chú ý nghiêm túc và tăng lượt chia sẻ xã hội của mình từ thế giới blog.

Một bài đăng danh sách khổng lồ thường bao gồm rất nhiều mẹo và hình ảnh với lời khuyên thiết thực để thực hiện.Ví dụ;

 • 100 cách hàng đầu để có được lưu lượng truy cập vào blog
 • 500 mẹo để giảm mỡ bụng
 • 1000 cách để cải thiện lối sống của bạn, v.v.

Như bạn có thể thấy ở trên, bạn sẽ nhận thấy rằng họ đã bao gồm một số lượng lớn bên trong chúng, do đó, các bài đăng trong danh sách cũng trở nên thực sự lớn hơn và mất nhiều thời gian hơn để bạn tạo. Họ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả và thuyết phục họ ngay lập tức bắt đầu chia sẻ bài viết của bạn nếu họ thấy chúng hữu ích.

Các cuộc phỏng vấn và bài viết tổng hợp chuyên gia:

Hãy để chúng tôi chia sẻ cho bạn một mẹo đơn giản để tạo nội dung được chia sẻ rộng rãi trên mạng: bắt đầu phỏng vấn các chuyên gia trong ngành của bạn.

Chúng tôi biết rằng không dễ để nhờ một chuyên gia phỏng vấn bạn vì bất kỳ blogger nào có ảnh hưởng đều nhận được hàng trăm email quảng cáo mỗi tuần nên họ không thể trả lời tất cả chúng. 

Đây là nơi bạn cần phải đi xa hơn (bình luận về các bài đăng trên blog của họ và liên kết đến các bài đăng của họ thường xuyên, mua sản phẩm hoặc dịch vụ của họ hoặc tương tác với họ trên phương tiện truyền thông xã hội, v.v.) để yêu cầu họ trả lời các yêu cầu phỏng vấn của bạn.Những cuộc phỏng vấn với các chuyên gia có thể dưới bất kỳ hình thức nào;

 • Hội thảo
 • Tương tác 1-1 (và đăng chúng lên YouTube)
 • Podcast
 • Hình thức phỏng vấn văn bản thông thường (nơi bạn có thể đặt câu hỏi qua email)

Cũng giống như các cuộc phỏng vấn, các bài đăng vòng tròn cũng hoạt động như một sức hút trong việc nhận được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Tiếp cận với càng nhiều người viết blog càng tốt và hỏi họ một câu hỏi thú vị liên quan đến chủ đề blog của bạn và định dạng chúng thành một bài đăng tổng hợp tuyệt vời.

Bao gồm các blogger khác trong nội dung của bạn:

Mẹo cuối cùng mà chúng tôi dành cho bạn để tạo nội dung có khả năng chia sẻ cao là bao gồm các blogger khác (tên, nội dung, sản phẩm của họ, v.v.) trong khi tạo nội dung. Đây còn được biết đến với tên gọi giảm, là một trong những chiến lược quảng bá blog tốt nhất mà người ta có thể sử dụng để bùng nổ lưu lượng truy cập trang web của họ.

Bạn không nhất thiết phải liên kết với các blogger khác trong khi đề cập đến họ hoặc nội dung blog của họ. Bạn chỉ có thể bao gồm nội dung của họ hoặc tên thương hiệu trong nội dung của bạn (điều này cũng rất tốt cho họ trong SEO, được gọi là đề cập không liên kết).

Sau khi hoàn tất, bạn có thể bắt đầu gửi email cho tất cả các blogger mà bạn đã đưa vào nội dung của mình và nếu họ thấy nội dung của bạn có giá trị, họ chắc chắn sẽ chia sẻ nội dung đó với khán giả của họ.

Luôn thêm hình ảnh hấp dẫn

Nếu bạn đang viết blog một thời gian, bạn đã biết tầm quan trọng của việc sử dụng hình ảnh. Chúng không chỉ tốt cho trải nghiệm người dùng mà còn tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập từ tìm kiếm hình ảnh của Google.Không chỉ vậy, thêm hình ảnh hấp dẫn vào bài đăng blog của bạn là cách hiệu quả nhất để tăng lưu lượng truy cập blog của bạn vì hình ảnh bạn thêm vào sẽ được hiển thị khi bạn chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, v.v.

Cải thiện SEO cho hình ảnh của bạn:

Sử dụng các từ khóa phù hợp trong các thẻ alt của hình ảnh của bạn có thể giúp ích rất nhiều trong việc quảng cáo blog của bạn tốt hơn trong kết quả tìm kiếm của Google. Đồng thời sử dụng tiêu đề và chú thích mô tả để phục vụ cả khán giả và công cụ tìm kiếm của bạn.

Luôn đảm bảo nén hình ảnh của bạn nếu chúng có kích thước quá lớn vì hình ảnh kích thước lớn mất quá nhiều thời gian để tải và có thể ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của bạn .it hoặc các công cụ nén hình ảnh khác mà bạn tìm thấy trực tuyến để nén hình ảnh.

Hình ảnh độc đáo và hấp dẫn:

Chúng tôi hiện đang sử dụng các công cụ cao cấp như Lightroom và photoshop để tạo và chỉnh sửa từng hình ảnh mà chúng tôi sử dụng trong nội dung của mình tại Bloggers Passion. Chúng tôi muốn sử dụng hình ảnh không chỉ hấp dẫn mà còn phải thực sự độc đáo.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào các công cụ chỉnh sửa hình ảnh cao cấp, bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của các công cụ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí mà bạn tìm thấy trực tuyến như GIMP, Picasa, Pablo từ Buffer, v.v. Vấn đề ở đây là tìm “miễn phí để sử dụng và không hình ảnh có bản quyền ”mà bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng ở bất kỳ đâu.

Quảng cáo hình ảnh của bạn:

Để tận dụng tối đa hình ảnh, hãy sử dụng mọi kênh mà hình ảnh đóng vai trò rất lớn. Các nền tảng như Pinterest, Instagram, v.v. có rất nhiều khán giả yêu thích nội dung dựa trên hình ảnh, do đó bạn có thể thêm hình ảnh hấp dẫn để thu hút khán giả mới từ các nền tảng mới.

Liên kết với các blogger khác và tiếp cận

Có rất nhiều cuộc tranh luận liên tục xảy ra về liên kết bên ngoài. Vẫn còn rất nhiều blogger sợ liên kết đến các trang web khác từ blog của họ do một số lý do sau đây;

 • Làm tổn hại danh tiếng trang web của họ

Hãy tin tôi khi chúng tôi nói, liên kết bên ngoài luôn tốt khi được thực hiện đúng. Có, bạn nên tạo liên kết bên ngoài đến nofollow khi liên kết đến các trang web truyền thông xã hội, các sản phẩm khác, mạng liên kết, v.v. nhưng thêm liên kết dofollow đến các blogger khác luôn là một chiến lược tuyệt vời Nó làm cho blog của bạn trở thành một nền tảng tài nguyên

 • Các công cụ tìm kiếm thực sự thưởng cho trang web của bạn cho các liên kết bên ngoài có liên quan
 • Liên kết giúp bạn xây dựng kết nối mạnh mẽ với các blogger khác

Trên tất cả các lý do, liên kết thường xuyên đến các blog khác có thể thu hút nhiều liên kết đến hơn bởi vì hầu hết các blogger đều đáp lại những gì họ nhận được. Nói chung, nếu bạn muốn quảng bá blog của mình đúng cách và xây dựng các liên kết chất lượng, hãy bắt đầu liên kết với các blogger khác thường xuyên.

Mẹo nhanh: Bất cứ khi nào bạn liên kết với các blogger khác trong ngành của mình, hãy ping họ trên các trang mạng xã hội hoặc gửi email cho họ về điều đó. Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để họ chia sẻ hoặc tweet nội dung của bạn hoặc nếu bạn đủ may mắn, họ sẽ liên kết lại với nội dung của bạn. Vì vậy, hãy gửi email hoặc tweet bất cứ khi nào bạn liên kết đến bất kỳ blog hoặc trang web bên ngoài nào.

Khai thác sức mạnh của Pinterest

Nếu bạn vẫn chưa sử dụng Pinterest trong chiến lược quảng bá blog để quảng bá blog của mình, bạn nên bắt đầu thực hiện ngay bây giờ. Bạn có biết rằng 93% người dùng đã đăng ký sử dụng Pinterest để lập kế hoạch mua hàng?

Quảng cáo blog của bạn miễn phí để bùng nổ lưu lượng truy cập

Pinterest cũng là một nơi tuyệt vời để thu hút nhiều phụ nữ truy cập hơn vì họ sử dụng nền tảng này rộng rãi. Vì vậy, nếu bạn là người đang điều hành blog về chủ đề thời trang hoặc phong cách sống hoặc phụ nữ , Pinterest nên là lựa chọn hàng đầu của bạn. Hoặc nếu bạn muốn quảng bá nội dung hoặc thương hiệu blog của mình cho phụ nữ trên toàn thế giới, Pinterest có thể là công cụ quảng bá hữu ích của bạn.

Biết khi nào cần ghim:

Ghim giống như tweet trên Pinterest hoặc thích trên Facebook. Bạn càng có nhiều ghim, bạn càng có nhiều cơ hội thu hút nhiều khách truy cập từ Pinterest đến blog của mình.

Giúp khán giả blog của bạn dễ dàng ghim nội dung của bạn

Một trong những cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất để có thêm ghim cho nội dung của bạn là sử dụng tính năng chia sẻ hình ảnh trên Pinterest. Có rất nhiều công cụ chia sẻ xã hội như AddThis, Social Warfare, Sumo, v.v. giúp bạn dễ dàng sử dụng các nút ghim trên Pinterest.

Nó giúp khán giả của bạn dễ dàng ghim nội dung của bạn trên hồ sơ Pinterest của họ bất cứ khi nào họ di chuột vào bất kỳ hình ảnh nào của bạn trong khi đọc nội dung của bạn.Bạn cũng có thể thêm một nút truyền thông xã hội để liên kết với hồ sơ Pinterest của bạn để cho phép khán giả của bạn dễ dàng kết nối với bạn trên Pinterest và hiển thị các biểu tượng đó trên chân trang hoặc thanh bên của blog để dễ hiển thị hơn.

Theo dõi và phân tích các bảng phổ biến trên Pinterest

Có một chiến lược tuyệt vời để khai thác nhiều hơn sức mạnh của Pinterest luôn hữu ích: đây là nơi phân tích tất cả các blog phổ biến đã hoạt động trên Pinterest có thể giúp bạn rất nhiều trong việc đưa ra chiến lược quảng bá thành công cho Pinterest.

Đơn giản chỉ cần bắt đầu theo dõi tất cả các blogger hàng đầu và các thương hiệu nổi tiếng trên Pinterest trong thị trường ngách của bạn. Sau đó, bắt đầu phân tích chiến lược Pinterest của họ để tìm hiểu;

 • Tần suất họ ghim
 • Họ đang ghim loại nội dung nào
 • Họ tương tác với khán giả và người theo dõi của mình như thế nào và
 • Họ sử dụng Pinterest như thế nào để quảng bá thương hiệu, blog và sản phẩm của họ

Phân tích ở trên có thể nhanh chóng giúp bạn vạch ra một chiến lược quảng bá Pinterest tuyệt vời để quảng cáo blog của bạn hiệu quả trên Pinterest để nhận được nhiều ghim hơn, tăng lưu lượng truy cập và xây dựng nhiều người hâm mộ hơn trên Pinterest.

Bắt đầu để lại nhận xét chu đáo sau khi xuất bản nội dung

Bạn có thể đã nghe hầu hết các blogger nói rằng “hãy viết những bình luận tuyệt vời trên các blog khác và bắt đầu tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn cho các blog của riêng bạn”. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao hầu hết các blogger vẫn khuyên bạn nên bình luận trên blog?Nhận xét blog là một chiến lược quảng bá blog tuyệt vời để quảng bá blog của bạn và kết nối với các blogger khác trong thị trường ngách của bạn. 

Sai lầm ngớ ngẩn nhất mà bạn cần tránh là ngừng để lại một hoặc hai bình luận lót. Đừng bình luận về bất kỳ bài đăng blog nào chỉ vì mục đích bình luận. 

Làm điều đó vì bạn muốn thêm giá trị hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện với tác giả blog.Dưới đây là một số cách sử dụng bình luận blog một cách thông minh để quảng bá blog của bạn một cách thông minh.

Bắt đầu để lại những bình luận dài dòng trên blog

Đây là mẹo số 1 của chúng tôi nếu bạn muốn mở rộng cánh cửa với các blogger nổi tiếng và bắt đầu nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của mình bằng cách sử dụng tính năng bình luận trên blog: hãy bắt đầu viết những bình luận dài dòng và chu đáo.

Những bình luận dài dòng ngay lập tức thu hút sự chú ý của người khác (cùng với tác giả blog) và 99% thời gian tác giả hoặc người khác sẽ trả lời bình luận của bạn bởi vì mọi người đều đánh giá cao những bình luận hữu ích và châm ngòi.

Một điều khác với những bình luận dài dòng là bạn sẽ phải thực sự đọc toàn bộ bài đăng mà bạn đang để lại bình luận. Hầu hết mọi người không đọc, họ chỉ đọc lướt qua các bài viết và bình luận. Đây là nơi nhận xét của bạn sẽ nổi bật và giúp bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện tuyệt vời bằng cách sử dụng tính năng bình luận trên blog.

Sử dụng tên của họ

Trong khi bình luận về bất kỳ bài đăng nào trên blog, hãy dành thời gian để biết tên tác giả để bạn có thể bắt đầu bình luận bằng cách sử dụng tên của họ. Cũng đánh giá cao những nỗ lực của họ nếu bạn thực sự yêu thích bài đăng.

Sau đó, hãy bắt đầu thêm giá trị cho nhận xét của bạn bằng cách chia sẻ quan điểm của riêng bạn. Nói cho họ biết những điểm họ còn thiếu một cách có ý nghĩa. Ngay cả khi bạn muốn phê bình điều gì đó, hãy lịch sự. Đó là cách bạn kiếm được sự tôn trọng của người khác. Hãy luôn nhớ rằng, các bình luận trên blog chỉ nhằm mục đích tương tác, không phải để chiến đấu.

Đặt câu hỏi phù hợp và tạo cuộc thảo luận

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: đặt câu hỏi phù hợp và tạo cuộc thảo luận trong phần bình luận là cách thông minh nhất để thu hút sự chú ý của người khác để xem blog của bạn. Bạn không chỉ nhận được phản hồi từ những người khác mà mọi người sẽ biết kiến ​​thức chuyên môn của bạn nếu bạn đang gia tăng giá trị và tạo cuộc thảo luận thông qua phần bình luận trên blog.

Đừng quên thêm thiết lập cơ bản trước khi bình luận như; nhận được một hình ảnh đẹp trên gravatar, sử dụng email của bạn và không thêm bất kỳ liên kết nào trong nhận xét của bạn.

Đăng bài của khách là PHẢI

Đăng bài của khách vẫn là một trong những chiến lược quảng bá blog yêu thích của nhiều blogger và tác giả để quảng bá blog của họ nhằm tăng lượng người xem và lưu lượng truy cập.

Đăng bài của khách đơn giản có nghĩa là chọn một blog lớn hơn của bạn, viết bài cho họ để trao đổi các liên kết đến trang web của bạn. Bạn nhận được hai điều ở đây; một là các liên kết ngược (tốt cho SEO) và hai là lưu lượng truy cập. Đó là lý do tại sao bài đăng của khách luôn hoạt động như một sự quyến rũ đặc biệt là khi nói đến chiến lược quảng bá blog.

Tìm các blog phù hợp để đăng bài của khách

Tìm các blog để viết bài đăng của khách cho khán giả của họ là bước đầu tiên trong quá trình đăng bài của khách. Sử dụng chuỗi tìm kiếm của Google để tìm blog để viết bài đăng của khách. Bạn có thể sử dụng các cụm từ tìm kiếm như “Bài đăng của khách + từ khóa của bạn”, “bài đăng của khách cho chúng tôi + từ khóa”, v.v. để tìm các blog chấp nhận bài đăng của khách.

Đây là danh sách lớn các trang web chấp nhận bài đăng của khách (chúng tôi đã tổng hợp danh sách này là nguồn tuyệt vời cho bất kỳ ai từ bất kỳ ngành nào có thể viết bài đăng của khách). Vì vậy, hãy sử dụng bài đăng đó để có ý tưởng về việc tìm kiếm các blog phù hợp bất kể bạn đang ở trong lĩnh vực nào.

Giới thiệu trước khi bạn viết

Hầu hết những người mới đăng bài với tư cách khách thường mắc sai lầm là viết bài đăng của khách trước rồi mới rao hàng cho chủ blog dù họ có muốn hay không. Đó là một cách tiếp cận tồi khi bạn đang lãng phí thời gian và nỗ lực của mình.Cách tiếp cận phù hợp để viết blog của khách là giới thiệu ý tưởng của bạn cho các blogger trước. Cung cấp cho họ một số biến thể và ý tưởng chủ đề để chọn và hỏi họ những chủ đề nào họ muốn bạn đề cập. Khi họ nói hãy tiếp tục với các chủ đề, bạn có thể bắt đầu nghiên cứu và bắt đầu quá trình viết.

Nhìn vào phần bình luận để viết các bài đăng tuyệt vời của khách

Nếu bạn muốn viết các bài đăng tuyệt vời của khách để quảng bá blog của mình, hãy bắt đầu đọc phần nhận xét của blog được nhắm mục tiêu để biết điều gì còn thiếu và điều mà khán giả của họ thực sự quan tâm. Hầu hết mọi người không ưu tiên cho phần này và họ thường xuất bản những bài đăng tầm thường của khách không mang lại bất kỳ giá trị nào cho cộng đồng.

Nếu mọi người đang hỏi và bình luận về một chủ đề cụ thể trên bất kỳ phần bình luận nào của blog, rất có thể họ sẽ thích đọc nội dung đó nếu nó được viết xung quanh nó. Đọc phần bình luận giúp bạn hiểu đối tượng mục tiêu của họ hơn để bạn có thể dễ dàng tạo nội dung phù hợp nhất với họ.

Quảng cáo bài đăng của khách của bạn

Hầu hết các blogger gửi mail cho bạn hoặc ping cho bạn sau khi bài đăng của khách của bạn xuất hiện trực tuyến (hoặc họ lên lịch trước cho bài đăng của khách để bạn có thể kiểm tra chúng theo lịch trình) để bạn có thể bắt đầu quảng cáo bài đăng của khách.

Điều này không chỉ để lại ấn tượng tốt cho bạn trong số các blogger xuất bản bài đăng của khách mà còn mở ra cánh cửa để bạn tiếp xúc nhiều hơn với các bài đăng của khách để kiếm thêm uy tín với tư cách là một blogger, giúp quảng bá blog của bạn để có nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Tìm các từ khóa tốt hơn làm tăng lưu lượng tìm kiếm của bạn

Hãy đi sâu vào vấn đề: nếu bạn muốn quảng bá blog của mình, SEO là điều bắt buộc. Để SEO diễn ra thành công trong việc quảng bá blog của bạn, bạn phải tìm hiểu và sử dụng quá trình nghiên cứu từ khóa .

Tại sao từ khóa lại đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá blog của bạn?

Từ khóa là những gì mọi người sử dụng trên tìm kiếm của Google để truy cập bất kỳ cửa hàng hoặc trang web Thương mại điện tử trực tuyến nào. Vì vậy, nếu bạn không nhắm mục tiêu hoặc sử dụng bất kỳ từ khóa nào trong nội dung của mình, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng từ các công cụ tìm kiếm.

Hãy xem hình ảnh dưới đây để hiểu tầm quan trọng của việc sử dụng các từ khóa để quảng bá blog của bạn trong SEO.

Quảng cáo blog của bạn miễn phí để bùng nổ lưu lượng truy cập

Bạn hiểu gì từ hình ảnh trên? Các từ khóa đuôi dài có lượng tìm kiếm ít hơn nhưng chúng dễ xếp hạng hơn trên Google (khi so sánh với các từ khóa đuôi ngắn). Vì vậy, nếu bạn đang bắt đầu, hãy nhắm mục tiêu các từ khóa đuôi dài trong nội dung của bạn để có thứ hạng tốt hơn và tăng lưu lượng truy cập blog của bạn từ các công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về cách sử dụng từ khóa trong các trang web và nội dung của mình, thì đây là một số mẹo bạn có thể triển khai mà chúng tôi thường xuyên sử dụng để có được lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Nhận quyền truy cập vào các công cụ phù hợp

Trước cả quá trình nghiên cứu từ khóa, bạn cần trang bị cho mình những công cụ phù hợp. Nếu không có chúng, hầu như không thể tìm thấy các từ khóa phù hợp để tiếp thị blog của bạn. Dưới đây là một số công cụ cuối cùng có thể được sử dụng để thực hiện nghiên cứu từ khóa nhằm mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm.

 • Keywordtool.io : Lý do chúng tôi đề cập đến công cụ này thay vì công cụ nghiên cứu từ khóa được sử dụng nổi tiếng khác Công cụ lập kế hoạch từ khóa là vì nó cung cấp cho bạn các đề xuất từ ​​khóa đuôi dài tuyệt vời. Sử dụng công cụ này, bạn có thể nhận được hơn 700 ý tưởng từ khóa đuôi dài cho các từ khóa gốc của mình và sử dụng miễn phí. Công cụ này được coi là một trong những lựa chọn thay thế miễn phí tốt nhất cho công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google.
 • Công cụ nghiên cứu từ khóa SERPs : Đây là một công cụ nghiên cứu từ khóa tuyệt vời khác, miễn phí và có thể được sử dụng để tìm kiếm các ý tưởng từ khóa tạo lưu lượng truy cập cao trong các công cụ tìm kiếm. Bạn chỉ cần nhập một truy vấn hoặc từ khóa mà bạn chọn và công cụ này cung cấp cho bạn tất cả các ý tưởng từ khóa cùng với khối lượng tìm kiếm và độ cạnh tranh của chúng để lọc ra những từ khóa tốt nhất.
 • Semrush : Đây là công cụ nghiên cứu từ khóa yêu thích của chúng tôi vì một lý do đơn giản: nó cung cấp cho bạn dữ liệu chính xác và phân tích đối thủ cạnh tranh về các từ khóa mà bạn muốn nhắm mục tiêu. Nó cũng giúp bạn tìm kiếm các từ khóa tạo lưu lượng truy cập cao của đối thủ cạnh tranh để bạn cũng có thể sử dụng chúng trong nội dung của mình để thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến các trang web của bạn. Đây không phải là một công cụ miễn phí và chi phí cho bạn khoảng 100 đô la mỗi tháng nhưng nó đáng giá tiền nếu bạn ‘ thực sự bận tâm về lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm.

Xác định các từ khóa phù hợp và kiểm tra mức độ cạnh tranh

Độ khó của từ khóa và lượng tìm kiếm: Đây là hai số liệu quan trọng bạn luôn cần chú trọng khi thực hiện nghiên cứu từ khóa. Bởi vì bạn không thể chọn bất cứ từ khóa nào mà các công cụ trên cung cấp cho bạn.

Bạn cần lọc ra tất cả các từ khóa có độ cạnh tranh cao và độ khó từ khóa cao để có thể xếp hạng dễ dàng hơn và nhanh chóng trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Đây là lúc bạn cần bắt đầu kiểm tra sự cạnh tranh, phân tích 10 kết quả tìm kiếm hàng đầu cho các từ khóa bạn đang nhắm mục tiêu và phân tích độ khó của từ khóa cho từng thuật ngữ để có được kết quả tốt hơn.

Sử dụng YouTube để quảng bá blog vững chắc và lưu lượng truy cập lớn

Google là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới. Bạn có biết YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 sau Google? Sau đó, nếu bạn đang bỏ qua tiếp thị video, đặc biệt là trên YouTube, bạn đang thiếu một tiềm năng lớn để quảng bá trang web của mình để có thêm lưu lượng truy cập và bán hàng.

Nếu bạn chưa quen với tiếp thị video trên YouTube, dưới đây là một số chiến thuật tiên tiến mà bạn có thể sử dụng để tăng lưu lượng truy cập trang web của mình vào năm 2021 và hơn thế nữa.

Siêu dữ liệu là trái tim và linh hồn của YouTube

Siêu dữ liệu là thứ cho Google và tìm kiếm trên YouTube thu thập thông tin về video của bạn: vì vậy đừng bỏ qua chúng. Siêu dữ liệu về cơ bản bao gồm những thứ như;

 • Mô tả meta của video: Mô tả meta thực sự là mô tả video của bạn được tìm thấy bên dưới video. Đây là nơi hầu hết mọi người lười biếng và viết một hoặc hai mô tả lót mà không tối ưu hóa nó cho bất kỳ từ khóa nào. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa SEO YouTube, hãy viết mô tả siêu dài cho video của bạn bằng cách sử dụng tất cả các từ khóa có liên quan đến video cùng với các liên kết đến trang web của bạn.
 • Tiêu đề của video: Nếu video của bạn nói về “những chú cún nhỏ dễ thương” và muốn thu hút nhiều khách truy cập hơn vào video đó, bạn chắc chắn cần sử dụng từ khóa đó trong thẻ tiêu đề của mình (vì nó có nhiều trọng lượng hơn trong tìm kiếm trên YouTube) để nhấp qua tốt hơn giá.
 • Thẻ: Thay vì sử dụng rất nhiều thẻ có liên quan đến video của bạn, bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn bằng cách sử dụng ít (dưới 5) thẻ trên mỗi video bạn tải lên YouTube.

Siêu dữ liệu của bạn là yếu tố quyết định sự thành công của video YouTube của bạn (đặc biệt là khi bạn bắt đầu với không có khán giả và danh tiếng).

Hình thu nhỏ có thể tạo nên hoặc phá vỡ thành công của bạn

Một hình thu nhỏ hấp dẫn có thể là điểm khác biệt duy nhất giữa một video đạt triệu lượt xem và một video khác hầu như không nhận được bất kỳ lượt xem nào. Hình thu nhỏ là thứ mà hầu hết mọi người nhìn thấy trên YouTube trước khi nhấp vào bất kỳ video nào. Làm đúng và bạn sẽ mở ra một lượng lớn lưu lượng truy cập vào trang web của mình.Bạn có thể sử dụng các hình thu nhỏ hoặc thẻ tiêu đề hấp dẫn và nhấp chuột xứng đáng để giúp bạn dễ dàng giới thiệu thương hiệu blog và bảng màu trang web của mình. 

Hãy chắc chắn rằng bạn cũng sử dụng các tiêu đề hoặc trích dẫn hấp dẫn trong hình ảnh thu nhỏ của bạn cho các cú nhấp chuột.Ngoài ra còn có rất nhiều công cụ tạo hình thu nhỏ trên YouTube có sẵn trực tuyến, hầu hết đều miễn phí để sử dụng và giúp bạn dễ dàng tạo hình thu nhỏ phù hợp với nhấp chuột cho video của mình.

Quảng cáo video YouTube của bạn

Khi bắt đầu sử dụng YouTube, bạn chỉ đơn giản là không thể tải lên một video tuyệt vời cùng với tiêu đề và hình thu nhỏ hấp dẫn và mong đợi một triệu lượt xem vào ngày hôm sau. Nó chỉ đơn giản là sẽ không xảy ra trừ khi bạn là người nổi tiếng.

Vậy bạn làm gì? Bạn chỉ cần bắt đầu quảng cáo video YouTube của mình giống như bạn quảng cáo nội dung của mình. Bạn có thể sử dụng diễn đàn, bình luận blog (sử dụng liên kết video của bạn), liên kết nội bộ từ trang web của bạn, v.v. để tiếp cận rộng hơn với kênh của bạn.

Sử dụng LinkedIn để tạo thêm lưu lượng truy cập vào blog của bạn

Nếu bạn đang điều hành một blog B2B hoặc sử dụng tiếp thị nội dung để quảng bá trang web của mình, thì LinkedIn là một nền tảng tuyệt vời có hơn 400 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Thời điểm tốt nhất để đăng trên LinkedIn

Bạn phải biết những thời điểm tốt nhất và tồi tệ nhất để đăng bài trên LinkedIn nếu bạn muốn quảng bá trang web của mình để nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ nền tảng đó. Nếu không biết thời điểm tốt nhất, bạn đang lãng phí thời gian và công sức của mình.

Thứ ba đến thứ năm thường hoạt động thực sự tốt hơn để nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ LinkedIn. Tránh những ngày cuối tuần nếu có thể. Nhiều nhấp chuột và chia sẻ nhất: Thứ Ba, 11 giờ sáng đến 12 giờ đêm.

 • Thời gian tồi tệ nhất đối với LinkedIn: Giờ ngủ (10 giờ tối đến 6 giờ sáng) ngay trước thứ Hai và sau đêm thứ Sáu
 • Thời gian sử dụng cao điểm trong một ngày trung bình: 12 giờ đêm; 5-6 giờ chiều.

Kết nối với những người bạn biếtKhi bạn mới bắt đầu sử dụng LinkedIn, việc xây dựng kết nối phải là mục tiêu chính của bạn. Vì vậy, hãy kết nối với càng nhiều người bạn biết trên LinkedIn.Dưới đây là một số cách để tìm và kết nối với những người bạn biết;

 • Kết nối với tất cả những người bạn đang làm việc cùng
 • Kết nối với tất cả những người bạn đã học cùng
 • Kết nối với tất cả những người là người có ảnh hưởng trong ngành của bạn
 • Kết nối với tất cả những người bạn lấy cảm hứng từ đó
 • Kết nối với khách hàng, khách hàng, địa chỉ liên hệ email của bạn, v.v.

Bạn càng kết nối được nhiều người, bạn càng nhận được nhiều lượt xem trên hồ sơ của mình và các đề xuất kết nối LinkedIn tốt hơn mà bạn sẽ nhận được để nâng cao danh tiếng của mình trên LinkedIn.

Năng động

Không có cách nào tốt hơn để quảng bá trang web của bạn trên LinkedIn ngoài việc tích cực hoạt động. Đảm bảo đăng nội dung cập nhật mỗi tuần có thể và cố gắng để lại nhận xét về những bài đăng của người khác mà bạn đã kết nối.Đăng URL bài viết lên blog của bạn và cũng bắt đầu quảng bá nội dung của người khác trên hồ sơ của bạn. Hãy gắn thẻ nhiều người nhất có thể để bạn sẽ nhận được sức hút ban đầu từ LinkedIn.

Tạo lịch quảng cáo blog

Tính nhất quán là chìa khóa để nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn bằng cách quảng cáo blog của bạn. Nếu không có lịch trình hoặc chiến lược quảng bá blog, bạn sẽ không đi đâu cả. Bạn sẽ sớm nhận ra những ngõ cụt và bị bỏ lại một mình.Dưới đây là cách bạn có thể tạo chiến lược quảng bá blog hoạt động thực sự hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp của bạn và tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Đánh giá các nguồn lưu lượng truy cập hiện tại của bạn

Để tạo lịch quảng cáo blog hoàn hảo, hãy đánh giá các nguồn lưu lượng truy cập hiện tại của bạn như phương tiện truyền thông xã hội, công cụ tìm kiếm, các trang web khác đang liên kết với bạn, v.v. để xem trang nào trong số đó đang tạo cho bạn nhiều lưu lượng truy cập hơn trong một tháng. Sau đó, bạn có thể bố trí một chiến lược để làm việc nhiều hơn trên các kênh tạo ra lưu lượng truy cập cao.

Dành một giờ mỗi ngày

Hầu hết các blogger chuyên nghiệp hiện đang khuyến nghị rằng bạn cần dành ít nhất 80% thời gian của mình cho việc quảng bá blog và 20% cho việc tạo nội dung. Bất kể ưu tiên của bạn là gì, hãy dành ít nhất một giờ một ngày hoặc 5 giờ một tuần để quảng bá trang web của bạn.

Tạo bảng tính và theo dõi mọi thứ

Tạo bảng tính và theo dõi nơi bạn dành thời gian để quảng bá trang web của mình. Nếu bạn để lại 5 bình luận mỗi ngày, hãy đề cập đến nó. Nếu ai đó liên kết với bạn từ blog của họ, hãy đề cập đến điều đó. Theo dõi này cho phép bạn hiểu rõ hơn về cách bạn đang sử dụng thời gian và cũng cung cấp cho bạn ý tưởng về ROI của mình.

Bằng cách có lịch quảng cáo blog, bạn sẽ có thể theo dõi, lên lịch cho các bài đăng của mình và tự động hóa các chiến thuật tiếp thị blog của bạn thực sự tốt hơn và nhận được kết quả xứng đáng từ những nỗ lực của bạn.

Sử dụng các cuộc thi và quà tặng để quảng bá trang web của bạn một cách hiệu quả

Điều tuyệt vời khi sử dụng các cuộc thi và quà tặng là chúng không chỉ hữu ích để tăng lưu lượng truy cập blog của bạn mà còn tăng nhận thức về thương hiệu và lưu lượng truy cập của bạn. Mọi người phát cuồng vì các cuộc thi và họ thích tham gia nếu họ tìm thấy một số phần mềm miễn phí có giá trị.

Sử dụng ngày lễ để quảng cáo quà tặng

Các ngày lễ, sự kiện và những ngày đặc biệt như Thứ Sáu đen hoặc các tuần Thứ Hai Điện tử hoạt động thực sự tốt hơn để sử dụng các cuộc thi và quà tặng để tiếp thị blog của bạn. Trong những ngày đặc biệt này, mọi người muốn có nhiều nội dung miễn phí hơn và họ không thể bỏ qua dù chỉ một cuộc thi giúp tăng giá trị cho họ.

Các cuộc thi trên mạng xã hội

Bạn có biết cách sử dụng mạng xã hội để tiếp thị blog của mình một cách hiệu quả không? Nếu không, bạn nên biết cách sử dụng hiệu quả các trang như Facebook, Instagram, v.v. vì hàng tỷ người đang tích cực dành thời gian của họ trên các trang mạng xã hội ..

Nếu bạn mới bắt đầu và đang nghĩ đến việc tăng lưu lượng truy cập từ các trang mạng xã hội, thì hãy bắt đầu tiến hành các cuộc thi trên mạng xã hội nơi mọi người cần theo dõi trang của bạn, chia sẻ nội dung của bạn trên hồ sơ xã hội của họ, viết về blog của bạn, v.v.

Biết kết quả của bạn

Trước khi thực hiện bất kỳ chương trình tặng quà hoặc cuộc thi nào trên YouTube, Instagram hoặc Facebook, bạn nên xác định kết quả. Bạn có thực sự muốn gì? Nó có nhận được nhiều lưu lượng truy cập, người đăng ký hoặc người theo dõi trên mạng xã hội không?Bạn cũng phải xác định thời gian (bao nhiêu ngày) quà tặng của bạn sẽ chạy. Bạn cũng nên đề cập rõ ràng điều đó trên trang tặng phẩm của mình (có thể có đồng hồ đếm ngược) để mọi người biết khi nào nó bắt đầu và khi nào nó kết thúc.

Sau đó, khi bạn bắt đầu tặng quà, bạn nên quảng bá nó đúng cách bằng cách viết một bài về nó trên blog của bạn, bằng cách sử dụng hình ảnh từ thanh bên của bạn để đưa khán giả của bạn đến trang đích của quà tặng, các trang web truyền thông xã hội, danh sách email của bạn, v.v. để có thêm nhiều người tham gia vào quà tặng của bạn.

Sử dụng các công cụ phù hợp cho quà tặng

Có quá nhiều công cụ để tiến hành tặng quà và các cuộc thi nhưng hầu hết chúng không dễ sử dụng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các công cụ dễ sử dụng như;

 • KingSumo
 • Rafflecopter
 • Wishpond vv

Các công cụ trên giúp bạn thực hiện các chương trình tặng quà lan truyền một cách thực sự nhanh chóng và chúng đều dễ sử dụng. Nếu làm đúng, bạn sẽ dễ dàng nhận được hàng trăm mục cho quà tặng của mình và tùy thuộc vào giải thưởng của bạn, bạn có thể công bố người chiến thắng sau một tuần hoặc 10 ngày (tùy thuộc vào thời gian là bao lâu) bằng cách chọn một người ngẫu nhiên hoặc một người có nhiều điểm nhất (nhiều lượt chia sẻ, lượt thích, buzz, v.v.).

Bắt đầu kết nối với các blogger khác trong thị trường ngách của bạn

Hãy để chúng tôi cho bạn biết một điều ngắn gọn về quảng cáo blog: chỉ có một số chiến thuật thực sự hiệu quả và mang lại cho bạn kết quả xuất sắc. Trong số tất cả các chiến thuật quảng bá blog, tiếp cận blogger là một trong những chiến lược quảng bá hiệu quả nhất.

Nhưng vấn đề ở đây là: tiếp cận blogger tốn nhiều thời gian, mất quá nhiều thời gian nhưng mang lại cho bạn kết quả vượt trội về lâu dài. Vì vậy, đây là cách sử dụng nó để quảng bá blog của bạn bằng cách xây dựng mối quan hệ bền vững với những người khác bằng cách sử dụng chiến lược tiếp cận blogger.

Tìm hiểu nghệ thuật viết email hấp dẫn

Nếu bạn muốn thành công khi trực tuyến, chúng tôi có một mẹo nhanh dành cho bạn: học nghệ thuật viết email tuyệt vời. Bởi vì tất cả các nhà tiếp thị, đại lý, người viết blog và những người có ảnh hưởng sử dụng email hầu như mỗi ngày.

Nếu bạn muốn thành công trong việc tiếp cận blogger, hãy học cách viết dòng tiêu đề email và sao chép email mà không giống như một gã bán hàng. Mẹo nhanh ở đây là đăng ký nhận tất cả những người có ảnh hưởng lớn như Ramit Sethi, Derek Halpern, Brian Clark, v.v. và phân tích email của họ cùng với các dòng chủ đề. Bạn sẽ học cách viết email tốt hơn theo cách đó.

Luôn có quyền truy cập vào các công cụ tiếp cận blogger phù hợp

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình, hãy bắt đầu sử dụng các công cụ tiếp cận blogger phù hợp . Dưới đây là danh sách một số công cụ tuyệt vời sẽ giúp bạn tiếp cận với blogger.

 • Buzzsumo
 • Kẻ lừa đảo
 • Hộp quảng cáo chiêu hàng
 • Ninja Outreach, v.v.

Luôn đưa ra trước khi bạn yêu cầu

Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà hầu hết mọi người mắc phải là họ liên hệ với các blogger khác chỉ để tìm kiếm sự giúp đỡ hoặc nhận được điều gì đó từ họ. Đó là một trong những sai lầm mà người ta có thể mắc phải khi quảng cáo blog của bạn miễn phí.

Đừng bao giờ tìm kiếm sự giúp đỡ. Trước khi bạn tìm kiếm sự giúp đỡ, hãy giúp họ trước. Cung cấp cho họ một cái gì đó (có thể là bất cứ điều gì từ để lại nhận xét, chia sẻ nội dung của họ hoặc mua sản phẩm của họ, v.v.) và sau đó bắt đầu tham gia để tận dụng tối đa quảng cáo trên blog.

Sử dụng các kênh quảng bá tiếp thị trả phí

Nếu tất cả các chiến thuật trên không thành công hoặc không mang lại cho bạn bất kỳ kết quả nào, thì quảng cáo internet trả tiền là cách để tiếp thị blog của bạn. Các kênh tiếp thị trả phí là những cách chắc chắn để mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho bất kỳ từ khóa nào bạn muốn và cũng có thêm doanh số bán hàng trên trang web.

Dưới đây là một số kênh tiếp thị trả phí mà bạn có thể sử dụng để tiếp thị blog của mình một cách phù hợp vào năm 2021 trong phạm vi ngân sách hạn chế.

Google AdWords: 

Google AdWords là thứ mà hầu hết mọi người sử dụng khi họ muốn tiếp thị có trả tiền để quảng bá blog và trang web của họ (để tạo thêm khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng). AdWords thực sự hiệu quả về chi phí và mang lại cho bạn ROI cao nhất khi bạn chi tiêu nhiều hơn cho AdWords.

Thêm các từ khóa có liên quan bằng cách theo dõi các từ khóa tạo lưu lượng truy cập cao của đối thủ cạnh tranh vào chiến dịch trả phí AdWords của bạn là chìa khóa để tạo ra nhiều nhấp chuột và bán hàng hơn. Vì vậy, phân tích đối thủ cạnh tranh là điều bắt buộc nếu bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào blog của mình bằng cách sử dụng AdWords thực sự hiệu quả trong một ngân sách hạn chế.

Đảm bảo tăng ngân sách AdWords của bạn (số tiền bạn chi tiêu cho quảng cáo AdWord) khi lưu lượng truy cập và lợi nhuận của bạn tăng lên. Bằng cách đó, bạn có thể bỏ qua tất cả các kênh khác và chỉ sử dụng AdWords để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến vững chắc.Ví dụ: giả sử bạn đang chi tiêu 100 đô la cho quảng cáo AdWords hàng ngày và nhận được lợi nhuận là 150 đô la, thì lợi nhuận của bạn là 50 đô la một ngày. Không quá tồi khi bạn mới bắt đầu – vì vậy bạn luôn có thể tăng ngân sách của mình để tăng lợi nhuận và doanh số bán hàng của mình.

Quảng cáo Facebook: 

Như chúng tôi đã nói trước đó, Facebook là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất với hàng tỷ người dùng hoạt động hàng tháng và hàng triệu người đang sử dụng quảng cáo Facebook để tăng doanh số và lưu lượng truy cập của họ.Bạn chỉ cần bắt đầu sử dụng tính năng “Tăng cường” bài đăng trên Facebook để bắt đầu với quảng cáo trả phí trên Facebook (bạn có thể sử dụng các trang Facebook của mình để tăng khả năng hiển thị bài đăng hoặc nhận được nhiều lượt thích hơn cho doanh nghiệp của bạn trên Facebook).

Ngoài ra, việc chọn đúng đối tượng khi quảng cáo trên Facebook cũng đóng một vai trò quan trọng. Vì vậy, để tận dụng tối đa Facebook, hãy đảm bảo xác định tính cách đối tượng mục tiêu của bạn (cùng với nhân khẩu học, nhóm tuổi, sở thích của họ, v.v.).

Bạn có thể sử dụng ảnh, video để tạo quảng cáo hấp dẫn (có những loại quảng cáo cụ thể trên Facebook như quảng cáo khách hàng tiềm năng, quảng cáo động, quảng cáo liên kết, v.v.). Ngoài ra, hãy đảm bảo thực hiện thử nghiệm phân tách A / B trên quảng cáo Facebook để xem trang đích hoặc dòng tiêu đề nào đang mang lại kết quả tốt hơn cho bạn.

Quảng cáo trên Twitter: 

Cũng giống như Facebook, Twitter cũng có lượng người dùng lớn theo dõi và hoạt động hàng tháng (hơn 400 triệu người dùng hoạt động hàng tháng sử dụng Twitter hầu như mỗi ngày) là đối tượng được nhắm mục tiêu cao. Vì vậy, việc bỏ qua quảng cáo Twitter có thể làm tổn hại đến nỗ lực quảng bá của bạn.Điều đầu tiên bạn cần nhớ khi xem xét quảng cáo Twitter là biết mục tiêu chính của mình. Bạn muốn gì từ quảng cáo trên twitter?

 • Nhận được nhiều người theo dõi hơn trên Twitter?
 • Nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ Twitter?
 • Nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ twitter đến các trang web của bạn?
 • Nhận được nhiều tương tác hơn trên twitter?

Khi bạn biết các mục tiêu chính của mình, bạn sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí để sử dụng Twitter để tiếp thị blog của mình nhằm tiếp cận nhiều đối tượng hơn trên khắp thế giới ngay cả khi bạn có ngân sách hạn chế cho chiến dịch quảng cáo trên twitter.

Đảm bảo theo dõi kết quả chiến dịch quảng cáo của bạn khi bạn đang sử dụng quảng cáo Twitter để bạn có ý tưởng tốt hơn về mức độ tương tác và khách hàng tiềm năng mà bạn nhận được từ đó. Luôn luôn là một lựa chọn thông minh để bắt đầu ngân sách quảng cáo của bạn chậm lại, theo dõi kết quả và sau đó tăng ngân sách khi bạn thấy kết quả tốt hơn.

Quảng cáo trên Instagram: 

Instagram là đứa trẻ mới nhất trong lĩnh vực tiếp thị và đang phát triển nhanh chóng. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến đối tượng thành thị, Instagram hoàn toàn phù hợp với bạn.Bạn có biết rằng có hơn 2 triệu nhà quảng cáo đang quảng cáo blog của họ trên Instagram mỗi tháng? Các con số đang tăng lên nhanh chóng vì vậy chuẩn bị sẵn sàng trên Instagram là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng của bạn.

Bạn có thể sử dụng các quảng cáo trên Instagram như quảng cáo ảnh, quảng cáo video, quảng cáo câu chuyện, v.v. để quảng bá blog và doanh nghiệp của mình cũng như để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Quảng cáo Instagram hoạt động tốt nhất cho bạn khi bạn biết những điều cần thiết như vị trí, độ tuổi, sở thích, nhân khẩu học – vì vậy hãy đảm bảo tìm hiểu chúng trước khi tham gia quảng cáo Instagram.

BuySellAds: 

Đây là một nền tảng trực tuyến được nhắm mục tiêu tuyệt vời cho các nhà quảng cáo và nhà tiếp thị. Bạn có thể sử dụng nền tảng này để tìm rất nhiều blog và trang web hữu ích để đăng quảng cáo hoặc biểu ngữ sản phẩm của bạn nhằm bắt đầu nhận được nhiều chuyển đổi và lưu lượng truy cập vào các trang web của bạn.

Bạn chỉ cần tạo tài khoản miễn phí với tư cách là nhà quảng cáo, đăng quảng cáo của bạn bằng cách trả tiền cho họ và chọn bất kỳ quảng cáo biểu ngữ hoặc quảng cáo văn bản nào để bắt đầu thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các trang web khác có liên quan đến ngành của bạn.

Điều tuyệt vời khi sử dụng nền tảng này để mua quảng cáo là bạn có thể chọn vị trí đặt quảng cáo trên hơn 12.000 nhà xuất bản cao cấp trên khắp thế giới và không có giới hạn chi tiêu cho quảng cáo của bạn.

Làm thế nào chúng tôi tăng lưu lượng truy cập niềm đam mê của các blogger lên một triệu lượt xem trang mỗi năm?

Dưới đây là một số công cụ đã giúp chúng tôi tăng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm và doanh số bán hàng tổng thể của trang web trong 3 năm qua. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng chúng nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập bằng cách tăng doanh số bán hàng.

Lưu ý nhanh: 

Chúng tôi cũng đã viết một báo cáo chi tiết về lưu lượng truy cập Niềm đam mê của người viết blog , nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các chi tiết về nguồn lưu lượng truy cập cùng với thu nhập trung bình của blog này. Hãy nhớ xem nó vì nó có rất nhiều đề xuất hữu ích để tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn

Semrush: 

Chúng tôi đang sử dụng Semrush vì 2 lý do: để tăng lượng truy cập và doanh số bán hàng. Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc chinh phục kết quả tìm kiếm của Google và đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn trong tìm kiếm để tăng lưu lượng tìm kiếm và doanh số bán hàng của bạn. Đây là nơi Semrush cung cấp cho bạn quyền truy cập vào mọi thứ bạn cần, từ phân tích từ khóa đến nghiên cứu đối thủ cạnh tranh cho đến kiểm tra trang web.Nếu bạn là người đang tìm cách tăng lưu lượng truy cập hiệu quả bằng cách sử dụng SEO, thì việc có quyền truy cập vào các công cụ SEO phù hợp như Semrush có thể thực sự hữu ích. Đúng vậy, Semrush khiến bạn tốn 120 đô la mỗi tháng nhưng nó đáng giá từng xu và mang lại rất nhiều lợi nhuận cho lợi nhuận của bạn.Điều đó đang được nói, đây là một đánh giá tuyệt vời về Semrush chỉ trong trường hợp bạn muốn biết thêm về cách sử dụng nó cùng với các tính năng của nó.

WordPress SEO by Yoast: 

Trước khi cố gắng tăng lưu lượng tìm kiếm, bạn cần tập trung vào việc tối ưu hóa trang vì SEO trên trang là chìa khóa để có được thứ hạng tìm kiếm cao hơn trên Google.

Nhưng làm SEO trên trang không phải là dễ dàng, đặc biệt là nếu bạn không biết gì về tối ưu hóa từ khóa và tất cả. Đây là nơi mà WordPress SEO by Yoast giải cứu giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa các bài đăng trên blog của mình cho các từ khóa được nhắm mục tiêu chính của bạn để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm của Google.

Chúng tôi đang sử dụng plugin này trong một thời gian dài và chúng tôi cực kỳ hài lòng với kết quả và chúng tôi hài lòng với plugin này đến mức chúng tôi thực sự đã mua một phiên bản cao cấp của nó bằng cách trả 67 đô la một năm (đó là một khoản mua tuyệt vời lần nữa!).

Call Now Button

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Index