Các đo lường Traffic truy cập website

Giả sử bạn đã nắm vững khả năng hiển thị của tìm kiếm không phải trả tiền và bạn tự tin rằng nội dung của mình đang xuất hiện nổi bật trong SERP, bước tiếp theo là kiểm tra xem có bao nhiêu người đang truy cập trang web của bạn và họ đến từ đâu.

Làm thế nào để bạn biết liệu nỗ lực của bạn có chuyển thành Traffic truy cập hay không? Làm cách nào để biết liệu bạn có đang kết nối với đúng đối tượng hay không? Sau khi bạn đã xác định được những gì đang hoạt động, làm cách nào để bạn tận dụng những cơ hội đó?

Các bài viết liên quan:

Câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này nằm ở việc hiểu cách đo lường Traffic truy cập trang web và tìm hiểu Traffic truy cập trang web nào có thể cho bạn biết về nỗ lực SEO của bạn. Đến cuối bài viết này, bạn sẽ biết cách truy cập thông tin chi tiết có giá trị về lượng Traffic truy cập đến trang web của bạn và những gì bạn có thể làm để cải thiện hiệu suất trang web vì nó liên quan đến mục tiêu SEO của bạn.

Traffic truy cập web là gì?

Traffic truy cập trang web đo lượng người truy cập vào một trang web. Đo lường Traffic truy cập web là một trong những cách tốt nhất để đánh giá hiệu quả tiếp thị và các hoạt động quảng cáo vì nó cho biết mức độ lớn của khán giả mà bạn có thể thu hút. Nó thường được thực hiện với các công cụ theo dõi như Google Analytics.

Google Analytics xác định Traffic truy cập trang web như thế nào?

Google Analytics sử dụng ba số liệu sau để mô tả Traffic truy cập trang web:

 • Số lần xem trang
 • Phiên
 • Người dùng

Số lần xem trang là gì?

“Lượt xem trang” xảy ra mỗi khi người dùng tải một trang web trong trình duyệt của họ. Vì vậy, nếu ai đó truy cập một bài đăng trên blog, hai trang dịch vụ và sau đó là trang liên hệ, thì lượt truy cập đó sẽ bao gồm tổng cộng 4 lần xem trang.

Phiên là gì?

Mỗi khi ai đó truy cập trang web của bạn, Google Analytics sẽ ghi lại nó dưới dạng “phiên”. Một phiên bắt đầu trên trang đầu tiên mà người dùng nhìn thấy (còn gọi là “Trang đích”) và kết thúc trên trang cuối cùng mà họ nhìn thấy trước khi rời khỏi hoặc không hoạt động (còn gọi là “Trang thoát”). Các phiên có thể bao gồm nhiều lần xem trang vì vậy số lần xem trang mà trang web của bạn nhận được sẽ luôn lớn hơn hoặc bằng số phiên.

Người dùng là gì?

đo lường Traffic truy cập web với các phiên và số lần xem trang của người dùng GA

Google Analytics gọi khách truy cập là “người dùng”. Mỗi khi người dùng mới truy cập trang web của bạn, họ sẽ được chỉ định một ID duy nhất để theo dõi lượt truy cập trở lại của họ. Nếu cùng một người dùng truy cập trang web của bạn ba lần, Google Analytics sẽ liên kết ba phiên đó với cùng một người dùng. Như vậy, số lượng phiên mà trang web của bạn nhận được sẽ luôn lớn hơn hoặc bằng số lượng người dùng.

Các đo lường Traffic truy cập website

Bạn nên đo lường chỉ số Traffic truy cập nào?

Mỗi một trong các chỉ số được xác định ở trên có thể mang lại thông tin có giá trị về số lượng người đang truy cập vào trang web của bạn và những trang họ truy cập thường xuyên nhất. Số lần xem trang, số phiên và số người dùng đo lường những thứ hơi khác nhau nhưng chúng có xu hướng tuân theo các mẫu giống nhau, vì vậy số liệu bạn nên theo dõi sẽ phụ thuộc vào mục tiêu kinh doanh và mục tiêu SEO của bạn.

Tất cả ba chỉ số Traffic truy cập này có thể được theo dõi trên một số kênh Traffic truy cập khác nhau. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu các loại Traffic truy cập web khác nhau, chúng độc nhất với nhau như thế nào và loại nào áp dụng trực tiếp nhất cho SEO.

Xem thêm Quảng cáo blog của bạn miễn phí để bùng nổ lưu lượng truy cập

Các loại Traffic truy cập web khác nhau là gì?

Google Analytics chia nhỏ Traffic truy cập trang web thành nhiều danh mục khác nhau được gọi là “nguồn” hoặc “kênh”. Phân đoạn Traffic truy cập trang web theo nguồn giúp trả lời một câu hỏi cơ bản trong tiếp thị kỹ thuật số: “Mọi người tìm thấy trang web của tôi như thế nào?” Trong số bốn kênh chuyển đổi được liệt kê bên dưới, Traffic truy cập tìm kiếm không phải trả tiền là kênh duy nhất liên quan trực tiếp đến SEO, nhưng các kênh khác rất quan trọng cần hiểu vì lý do tôi sẽ đi sâu vào phần sau.

Traffic tìm kiếm không phải trả tiền

Còn được gọi là “tìm kiếm tự nhiên”, tìm kiếm không phải trả tiền là Traffic truy cập từ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và DuckDuckGo. Traffic truy cập tìm kiếm không phải trả tiền thường được coi là một trong những số liệu hiệu suất chính cho SEO vì nó đo lường khối lượng nhấp chuột không phải trả tiền mà trang web của bạn nhận được từ các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).

Traffic giới thiệu

Trong Google Analytics, Traffic truy cập giới thiệu đo lường lượt truy cập vào trang web của bạn từ các liên kết xuất hiện trên các trang web khác. Bởi vì “giới thiệu” được coi là một đề xuất từ ​​một trang web khác, Traffic truy cập giới thiệu mạnh mẽ có thể là một chỉ báo về cách Google đánh giá độ tin cậy của trang web của bạn. Traffic truy cập giới thiệu có thể có tác động trực tiếp đến thứ hạng tìm kiếm của bạn. Các siêu liên kết đề cập đến loại Traffic truy cập vào trang web của bạn còn được gọi là liên kết ngược và là một thành phần thiết yếu của bất kỳ chiến dịch SEO nào.

Traffic trực tiếp

Google Analytics định nghĩa Traffic truy cập trực tiếp là những khách truy cập web đã đến trang web của bạn bằng cách nhập URL của bạn trực tiếp vào trình duyệt hoặc bằng cách nhấp vào dấu trang mà họ đã lưu. Nhưng hãy lưu ý rằng GA cũng sử dụng danh mục này như một phần tóm tắt cho Traffic truy cập có nguồn mà nó không thể xác định. (Tìm hiểu thêm về Traffic truy cập trực tiếp trong Google Analytics tại đây.)

Traffic xã hội

Biểu đồ hình tròn các kênh chuyển đổi Google Analytics

Traffic truy cập xã hội đến trang web của bạn thông qua mạng xã hội hoặc nền tảng truyền thông xã hội. Ví dụ, nếu ai đó nhấp vào trang web của bạn từ một tweet hoặc bài đăng trên Facebook, Google Analytics sẽ quy điều đó cho Traffic truy cập xã hội. Về mặt kỹ thuật, đây là Traffic truy cập giới thiệu, nhưng Google hiểu rằng phương tiện truyền thông xã hội đóng một vai trò đặc biệt trong tiếp thị và quảng cáo nên nó tách nó ra khỏi phần còn lại của các giới thiệu.

Các đo lường Traffic truy cập website

Những gì bạn có thể học về SEO từ việc đo lường Traffic truy cập web

Thông tin chi tiết từ Traffic truy cập không phải trả tiền

Vì các chiến dịch SEO tập trung vào việc tăng Traffic truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn, nên rõ ràng là có rất nhiều giá trị trong việc đo lường Traffic truy cập trang web cụ thể từ các công cụ tìm kiếm. Nhưng trước tiên, tôi muốn phân biệt nhanh giữa các loại kết quả khác nhau mà người tìm kiếm tìm thấy trên SERPs.

Điều gì làm cho Tìm kiếm không phải trả tiền khác với Tìm kiếm có trả tiền?

Mặc dù tìm kiếm không phải trả tiền và tìm kiếm có trả tiền nằm trong cùng một vùng kết quả tìm kiếm, chúng rất khác nhau. Tìm kiếm “các công ty seo tốt nhất” trả về cả kết quả có trả tiền và không phải trả tiền trong ví dụ này. Quảng cáo tìm kiếm có trả tiền xuất hiện ở đầu trang, với các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền bên dưới. Có một vài điểm khác biệt quan trọng cần thực hiện giữa hai điều này.

Thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền được kiếm và do đó, có uy tín hơn các kết quả tìm kiếm có trả tiền.

Xuất hiện trong tìm kiếm không phải trả tiền là miễn phí. Chất lượng và độ tin cậy của nội dung được tối ưu hóa cho tìm kiếm của bạn liên tục thúc đẩy các nhấp chuột không phải trả tiền từ tìm kiếm.

Tìm kiếm có trả tiền ngừng tạo nhấp chuột ngay sau khi bạn ngừng trả tiền cho Google Ads.

Traffic truy cập trang web đo lường không phải trả tiền so với trả tiền

Ngoài những khác biệt đó, Traffic truy cập tìm kiếm không phải trả tiền có nhiều khả năng thúc đẩy khách hàng tiềm năng đủ điều kiện đến trang web của bạn vì nghiên cứu từ khóa được thiết kế để thu hút những người muốn những gì bạn cung cấp.

Tại sao nên đo lường Traffic truy cập không phải trả tiền?

Không có lượng tài nguyên nào dành cho SEO quan trọng trừ khi bạn đang hướng Traffic truy cập không phải trả tiền đến trang web của mình. Sự tăng trưởng trong các phiên không phải trả tiền theo thời gian là một trong những chỉ số mạnh nhất về hiệu suất SEO. Sự gia tăng hàng tháng hoặc hàng quý về lượng khách truy cập vào trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm cho thấy rằng hiệu suất SEO của bạn đang được cải thiện.

Cách sử dụng Google Analytics để theo dõi Traffic truy cập không phải trả tiền

Nếu bạn không biết cách tìm số liệu Traffic không phải trả tiền trong GA, hãy chuyển đến trang tổng quan của bạn và chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nó.

Làm thế nào để đo Traffic truy cập trang web với google analytics

Điều hướng đến Acquisition > Overview và bạn sẽ thấy bảng phân tích chung về tất cả các kênh khác nhau gửi Traffic truy cập đến trang web của bạn.

Các đo lường Traffic truy cập website

Nếu bạn nhấp vào liên kết “organic search” màu xanh lam, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết hơn về Traffic truy cập không phải trả tiền của mình. Điều đầu tiên bạn sẽ thấy là một báo cáo khá vô dụng chia nhỏ Traffic truy cập không phải trả tiền của bạn theo từ khóa. Vì lý do bảo mật, Google Analytics không cung cấp dữ liệu cấp từ khóa tuyệt vời. *

May mắn thay, tất cả những gì chúng ta thực sự cần là dữ liệu cấp độ trang, vì vậy hãy nhấp vào Trang đích để có thêm thông tin chi tiết có giá trị. Bảng này chia nhỏ lượng Traffic truy cập không phải trả tiền mà mỗi trang của bạn đang nhận được.

* Có một công việc xung quanh để truy cập những gì đằng sau Từ khóa Google Analytics (không được cung cấp). Bấm vào đây để tìm hiểu.

Bạn có thể học được gì từ các trang đích?

Trong ví dụ dưới đây, tôi đang xem bài đăng trên blog nào thúc đẩy nhiều Traffic truy cập nhất đến blog.

Các đo lường Traffic truy cập website

Tôi đến đây bằng cách đi tới Behavior > Site Content > Landing Pages, lọc theo tên của thư mục blog của chúng tôi và lọc Traffic truy cập không phải trả tiền.

Theo mặc định, các trang đích được liệt kê theo số lượng phiên, từ cao nhất đến thấp nhất. Chế độ xem này cho phép bạn xem xét kỹ hơn nội dung nào đang hoạt động tốt và áp dụng những gì bạn học được cho các trang hoạt động kém hơn.

Đo lường Traffic truy cập web

Trong số các giá trị được liệt kê trong “Chuyển đổi”, “Số phiên” là chỉ số Traffic truy cập thực duy nhất, từ đó “% Phiên mới” và “Người dùng mới” được tạo ra.

Mọi thứ trong “Hành vi” đều đề cập đến sự tương tác. Có RẤT NHIỀU điều để tìm hiểu về nội dung của bạn từ các chỉ số tương tác, nhưng tôi sẽ đề cập đến vấn đề đó trong một bài viết riêng.

Các giá trị được liệt kê trong “Chuyển đổi” liên quan đến mức độ thành công của các trang của bạn trong việc chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng và cuối cùng là khách hàng. Ở đây cũng có RẤT NHIỀU điều để tìm hiểu, nhưng tôi cũng sẽ đề cập đến vấn đề đó trong một bài viết khác.

Tuy nhiên, tôi muốn bạn xem nhanh các chỉ số chuyển đổi của mình trong bối cảnh Traffic truy cập không phải trả tiền vì một lý do.

Các đo lường Traffic truy cập website

Nhìn vào tỷ lệ chuyển đổi của các trang được truy cập nhiều nhất của bạn. Nếu các trang được buôn bán cao đó không chuyển đổi, bạn đang bỏ lỡ cơ hội tốt nhất để chuyển mọi người xuống kênh tiếp thị của mình. Xem xét chạy phân tích chuyển đổi trên các trang đó để bạn có thể tận dụng tối đa Traffic truy cập đó. Mặt khác, nếu bạn sắp xếp các trang này theo tỷ lệ chuyển đổi, bạn sẽ tìm thấy các trang chuyển đổi cao nhất của mình và có thể tối ưu hóa chúng tốt hơn cho tìm kiếm để bạn có thể mang lại nhiều Traffic truy cập hơn cho chúng.

Để xem những trang nào có thể cần tối ưu hóa thêm hoặc cần được cắt bỏ hoàn toàn, hãy nhấp vào mũi tên trong cột phiên để đảo ngược thứ tự và đưa các trang hoạt động kém nhất của bạn lên đầu danh sách.

Hiểu Traffic truy cập giới thiệu

Traffic truy cập giới thiệu là kênh của Google để báo cáo các lượt truy cập đếntrang web của bạn từ các trang web không phải công cụ tìm kiếm, mạng xã hội và email. Nếu ai đó tìm thấy trang web của bạn bằng cách nhấp vào liên kết trên một trong những trang web này, GA thường theo dõi trang web đó dưới dạng lượt truy cập giới thiệu.

Tại sao Traffic truy cập giới thiệu có giá trị?

Traffic truy cập giới thiệu rất quan trọng vì nó đưa những khách truy cập đủ điều kiện tiềm năng đến trang web của bạn từ một trang web đáng tin cậy khác. Các liên kết ngược này đại diện cho cơ hội đưa nội dung của bạn đến với nhiều người hơn là chỉ tìm kiếm không phải trả tiền. Nếu các liên kết ngược tạo ra Traffic truy cập giới thiệu nằm trên một trang web đáng tin cậy, bối cảnh đó sẽ tạo thêm uy tín cho nội dung của bạn, giống như lời giới thiệu từ một người bạn khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn khi thử đến một nhà hàng mới.

Lợi ích SEO của Traffic truy cập giới thiệu

Google coi Traffic truy cập giới thiệu từ các liên kết ngược là một dấu hiệu của bằng chứng xã hội làm tăng nhận thức về thẩm quyền và độ tin cậy của trang web của bạn và tác động tích cực đến thứ hạng tìm kiếm của bạn.

Mặt tối của các liên kết ngược

Cũng giống như các liên kết từ các nguồn có uy tín làm tăng uy tín của bạn, các liên kết chất lượng thấp có thể tác động tiêu cực đến xếp hạng tìm kiếm của bạn. Tất cả các lý do nữa để theo dõi Traffic truy cập giới thiệu của bạn. Tìm hiểu thêm về những gì tạo nên một backlink chất lượng.

Tại sao phải theo dõi Traffic truy cập giới thiệu?

Có rất nhiều điều phải học từ việc kiểm tra Traffic truy cập giới thiệu của bạn. Đầu tiên, việc hiểu Traffic truy cập giới thiệu của bạn đến từ đâu giúp bạn xác định sở thích và thói quen tiếp theo của người dùng nhấp qua trang web của bạn.

Ví dụ: nếu bạn bán lót giày thể thao và bạn nhận được nhiều Traffic truy cập giới thiệu từ một thương hiệu giày trượt băng, bạn có thể suy ra rằng những người trượt ván quan tâm đến những gì bạn bán.

Một tiết lộ như thế này có thể thông báo cho chiến lược SEO của bạn, thúc đẩy bạn tạo nội dung nhắm mục tiêu đến nhân khẩu học đó để họ có thể tìm thấy bạn thông qua tìm kiếm không phải trả tiền.

Tương tự như vậy, việc sử dụng ngữ cảnh của các trang web giới thiệu để hiểu khách truy cập vào các trang của bạn có thể giúp bạn tối ưu hóa các trang chuyển đổi cho các nhân khẩu học cụ thể sẽ di chuyển họ qua kênh tiếp thị của bạn để tác động đến mục tiêu doanh thu của bạn.

Cách sử dụng Google Analytics để theo dõi Traffic truy cập giới thiệu

Các đo lường Traffic truy cập website

Từ trang tổng quan GA của bạn, Acquisition > All Traffic > Referrals

Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các trang web đã giới thiệu Traffic truy cập đến các trang của bạn, được sắp xếp theo khối lượng phiên. Để đánh giá chất lượng của Traffic truy cập giới thiệu của bạn, bạn sẽ không chỉ muốn xem xét tổng số phiên mà còn xem những khách truy cập đó đang thu hút như thế nào trên trang web của bạn. Ví dụ: trang web nào có thời lượng phiên trung bình cao nhất? Khách truy cập từ các trang web nhất định có chuyển đổi với tỷ lệ cao hơn những trang khác không?

Sử dụng những gì bạn học được ở đây để xem Traffic truy cập giới thiệu tham gia (và sinh lời) nhiều nhất của bạn đến từ đâu, lập chiến lược các cách để thúc đẩy các giới thiệu đó và tìm các trang web tương tự để xây dựng liên kết ngược. Sau đó, như tôi đã đề cập ở trên, hãy điều chỉnh chiến lược SEO của bạn để nắm bắt nhân khẩu học mà bạn có thể chưa xác định trước đây là giàu khách hàng tiềm năng.

Traffic truy cập trực tiếp liên quan như thế nào đến SEO?

Theo mệnh giá, Traffic truy cập trực tiếp (chủ yếu) bao gồm những người biết chính xác nơi họ muốn đến. Google Analytics phân loại những người dùng nhập URL của bạn trực tiếp vào trình duyệt của bạn hoặc đánh dấu trang web của bạn dưới dạng Traffic truy cập trực tiếp.

Google Analytics cũng sẽ báo cáo một nguồn Traffic truy cập là “trực tiếp” khi nguồn này thiếu đủ dữ liệu về cách phiên đến trang web của bạn. Loại phân bổ sai đối với Traffic truy cập trực tiếp là tùy chọn dự phòng của GA khi GA không biết cách phân bổ phiên. Có lẽ tên thích hợp hơn cho các phiên này sẽ là “Traffic truy cập không xác định”.

Đây là lý do tại sao một Đại lý SEO khác có thể loại bỏ các số liệu khỏi kênh Traffic truy cập trực tiếp vì ít được sử dụng trong bối cảnh tối ưu hóa tìm kiếm. Mặc dù những con số này không có ảnh hưởng trực tiếp đến chiến dịch SEO của bạn, nhưng có giá trị để hiểu nguyên nhân gây ra sự phân bổ sai của các loại Traffic truy cập khác vào kênh Traffic truy cập trực tiếp và làm sạch những gì bạn có thể, vì vậy phần còn lại của số liệu Traffic truy cập của bạn là phản ánh chính xác nỗ lực tối ưu hóa của bạn. Tìm hiểu thêm về nguyên nhân gây ra Traffic truy cập trực tiếp và cách giải quyết phân bổ sai kênh Traffic trong bài đăng blog này ..

Câu hỏi thường gặp về đo Traffic truy cập web

Mất bao lâu để dữ liệu xuất hiện trong Google Analytics?

Có thể mất đến 24 giờ để dữ liệu xuất hiện trong Google Analytics. Tuy nhiên, GA bắt đầu theo dõi dữ liệu từ thời điểm bạn triển khai id theo dõi trên trang web của mình. Rất tiếc, không có cách nào để khôi phục dữ liệu Traffic truy cập lịch sử trước khi triển khai Google Analytics.

Nếu bạn thiết lập ID theo dõi của mình và không thấy bất kỳ dữ liệu nào sau khi đợi một vài ngày, hãy kiểm tra kỹ việc triển khai để đảm bảo không có bất kỳ lỗi nào.

Một cách đơn giản để kiểm tra việc triển khai mã của bạn là cài đặt tiện ích mở rộng Hỗ trợ thẻ Google cho Chrome. Nó sẽ hiển thị ID theo dõi và trạng thái cho trang web của bạn.

Làm cách nào để tìm các trang phổ biến nhất trên trang web của tôi?

đo Traffic truy cập web đến các trang

Để tìm các trang được xem nhiều nhất trên trang web của bạn, hãy chuyển đến tài khoản Google Analytics của bạn, nhấp vào Behavior > Site Content > All Pages. Danh sách mặc định hiển thị các trang được xem nhiều nhất ở trên cùng.

Tôi nên đo Traffic truy cập trang web bao lâu một lần?

Tôi khuyên bạn nên theo dõi số liệu Traffic truy cập của mình hàng tuần vì chúng dễ bị biến động. Chỉ số Traffic truy cập là một chỉ báo ban đầu tốt về sự thành công của chiến dịch hoặc ngược lại, đưa ra cảnh báo sớm cho các vấn đề kỹ thuật có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn. Tìm kiếm các đỉnh hoặc đỉnh không thể giải thích được hàng tuần và theo dõi so sánh MoM hoặc YoY để phát hiện các chu kỳ (tính theo mùa) hoặc xu hướng theo một trong hai hướng.

Traffic truy cập trang web ảnh hưởng đến doanh nghiệp của tôi như thế nào?

Nói chung, bạn càng có nhiều Traffic truy cập vào trang web của mình, bạn càng có nhiều cơ hội để tạo ra các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Mặc dù chỉ riêng số lượng phiên không tương quan tuyệt đối với thành công của doanh nghiệp, nhưng việc thu hút mọi người đến trang web của bạn là bước đầu tiên để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến phát đạt.

Làm cách nào để tăng Traffic truy cập giới thiệu của tôi?

Có một số điều cơ bản bạn có thể làm để tăng Traffic truy cập giới thiệu của mình, bao gồm:

 • Liệt kê doanh nghiệp của bạn trong danh bạ ngành.
 • Được liệt kê trên các trang web đánh giá.
 • Blog của khách trên các trang web khác.
 • Sử dụng tốt nhất các phương tiện truyền thông xã hội.

Tuy nhiên, cách hiệu quả nhất để tăng Traffic truy cập giới thiệu của bạn là bao gồm các dịch vụ xây dựng liên kết SEO trong chiến lược tiếp thị tổng thể của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Traffic truy cập của tôi tăng lên, nhưng chuyển đổi của tôi lại giảm?

Trong trường hợp này, bạn đang thu hút những người tìm kiếm đến trang web của mình, nhưng họ không phải là khách hàng tiềm năng tốt nhất của bạn. Trong tình huống này, bạn sẽ muốn sử dụng dịch vụ nghiên cứu từ khóa để nhận trợ giúp nhắm mục tiêu các truy vấn có liên quan đến khách hàng tiềm năng của mình.

Tại sao nhấp qua từ Facebook hiển thị dưới dạng Traffic truy cập giới thiệu thay vì Traffic truy cập xã hội?

Google Analytics hiểu lượt nhấp từ Facebook là Traffic truy cập giới thiệu. Do đó, bạn có thể thấy các nguồn giới thiệu như sau trong báo cáo GA của mình:

 • m.facebook.com
 • l.facebook.com
 • facebook.com
 • lm.facebook.com

Bạn có thể áp dụng bộ lọc cho chế độ xem báo cáo của mình trong Google Analytics để kết hợp tất cả các nguồn giới thiệu Facebook khác nhau thành một nguồn duy nhất. Tìm hiểu thêm về cách thực hiện điều đó tại đây.

Đo lường Traffic truy cập web

Học cách đo lường Traffic truy cập trang web là bước đầu tiên để hiểu cách dịch vụ SEO tác động đến doanh nghiệp của bạn. Bởi vì mục tiêu SEO của bạn là duy nhất cho doanh nghiệp của bạn, cách bạn phân tích Traffic truy cập trang web của mình cũng sẽ là duy nhất và có thể phát triển theo thời gian.

Call Now Button
Index