Website Architecture là gì? cấu trúc website chuẩn SEO

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Website Architecture là một nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Thay vì xuất bản một tập hợp các trang và bài đăng ngẫu nhiên, việc thiết lập kiến ​​trúc trang thân thiện với SEO có thể hướng dẫn người dùng đến nội dung của bạn và giúp Google lập chỉ mục nội dung đó.

Cho dù bạn đang xây dựng một trang web mới hay đang nghĩ đến việc cập nhật trang web ban đầu của mình, bạn cũng nên xem xét kỹ kiến ​​trúc trang web và cân nhắc các lựa chọn của mình trước khi bắt đầu.

Các bài viết liên quan:

Website Architecture là gì?

Website Architecture là tất cả các tài nguyên trên website bao gồm category, struct, content,… trên trang web của mình.

Lý tưởng nhất là việc sắp xếp các trang trên trang web của bạn sẽ giúp người dùng cũng như các công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Tạo một hệ thống phân cấp có chủ đích cho trang web của bạn sẽ gửi các tín hiệu rõ ràng về nội dung nào là quan trọng nhất và nội dung đó có liên quan như thế nào với các trang khác trên trang web của bạn. Ngoài việc cung cấp các biển chỉ dẫn cho khách truy cập, các tín hiệu phân cấp này giúp các công cụ tìm kiếm hiểu những gì trên trang web của bạn để họ có thể tìm, lập chỉ mục và hiển thị nội dung của bạn trên các trang kết quả tìm kiếm (SERP).

Khi lập kế hoạch cấu trúc trang web, bạn sẽ muốn xem xét những điều như:

 • URL
 • Menu
 • Category
 • Internal link

Tại sao Website Architecture của Bạn lại Quan trọng?

Bất kể bạn có bao nhiêu trang trên trang web của mình, cấu trúc của nó đóng một vai trò thiết yếu trong cách khách truy cập trải nghiệm dịch vụ của bạn và các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn.

Hãy phân tích hai chức năng quan trọng nhất của kiến ​​trúc trang web:

Website Architecture cho người dùng

Mục tiêu chính của trang web là giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cho khách hàng tiềm năng. Như vậy:

Mỗi trang bạn đặt trên trang web của mình và các đường dẫn bạn tạo để kết nối chúng nên được thiết kế với khách hàng của bạn.

Website Architecture hình thành nền tảng của trải nghiệm người dùng

Khi khách truy cập đến trang web của bạn, họ càng dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, thì càng có nhiều khả năng trở thành khách hàng.

Nếu việc truy cập trang web của bạn là một trải nghiệm khó chịu, thì khách hàng tiềm năng không có khả năng ở lại lâu và thậm chí ít có khả năng quay lại.

Một trang web chức năng dễ điều hướng

Nếu bạn tạo cấu trúc trang web phản ánh phễu bán hàng của mình, mỗi bước trong hành trình của khách hàng sẽ dễ dàng dẫn đến bước tiếp theo. Cho dù đó là chuyển từ đọc một bài viết trên blog sang đăng ký giao dịch hay chuyển từ trang Câu hỏi thường gặp để mua hàng, thì cấu trúc trang web hợp lý sẽ bôi trơn các bánh xe chuyển đổi trên trang web của bạn.

Cấu trúc trang web tốt giúp các trang nền tảng dễ tiếp cận

Đó là một quy tắc ngón tay cái được phổ biến rộng rãi rằng khách truy cập không cần phải nhấp vào nhiều hơn ba liên kết để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên trang web của bạn.

Đúng Website Architect mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, điều này làm tăng cải thiện kết quả tìm kiếm của bạn.

Cấu trúc trang web của bạn với một hệ thống phân cấp rõ ràng, các cụm chủ đề rõ ràng và nhiều Internal link giúp các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục các trang của bạn và hiểu ngữ cảnh nội dung của bạn dễ dàng hơn.

Việc hiểu toàn bộ trang web của bạn giúp Google tự tin trong việc cung cấp các trang của bạn trong kết quả tìm kiếm. Sự tự tin cao hơn đồng nghĩa với thứ hạng cao hơn.

Cấu trúc trang web thân thiện với SEO Sử dụng các cụm chủ đề

Khi bạn kết nối các trang để tạo các cụm chủ đề, bạn đang báo hiệu cơ quan có thẩm quyền trong lĩnh vực của mình.

Nếu bạn cung cấp một số phần nội dung bao gồm các khía cạnh khác nhau của cùng một chủ đề và liên kết chúng với nhau, bạn đang giúp các công cụ tìm kiếm công nhận doanh nghiệp của bạn như một chuyên gia trong ngành.

Nếu cùng một thông tin nằm rải rác khắp trang web của bạn mà không có mối quan hệ rõ ràng nào giữa các trang đó, thì công cụ tìm kiếm sẽ khó đánh giá kiến ​​thức chuyên môn trong ngành của bạn hơn.

Cấu trúc trang web của bạn để làm nổi bật nội dung quan trọng nhất

Tạo các trang trung tâm (còn được gọi là nội dung trụ cột) bao gồm một chủ đề theo các thuật ngữ rộng và liên kết đến thông tin liên quan, chi tiết hơn cho phép bạn làm nổi bật nội dung quan trọng nhất của mình – định vị các trang đó để xếp hạng cho các từ khóa có khối lượng lớn. Các trang trụ cột chung đó sẽ thu hút lưu lượng truy cập đầu kênh.

Sau đó, bạn có thể kéo những khách truy cập đó vào sâu hơn trang web của mình bằng nội dung tối ưu hóa từ khóa có khối lượng thấp hơn, dài hơn được liên kết với trang trụ cột đó.

Đồng thời, những trang có từ khóa dài sẽ thu hút những khách hàng khác ở một giai đoạn khác trong hành trình khách hàng của họ, bỏ qua nội dung quá chung chung đối với họ và đưa họ trực tiếp đến nội dung trả lời các câu hỏi cụ thể của họ.

Sử dụng cấu trúc URL am hiểu về SEO

Hãy chủ ý về quy ước đặt tên mà bạn tạo cho nội dung của mình, vì nó sẽ tạo nền tảng cho cấu trúc URL của trang web của bạn. Tên trang mô tả, có liên quan đến từ khóa sẽ giúp công cụ tìm kiếm thiết lập mối quan hệ rõ ràng, ngữ nghĩa giữa các trang khác nhau trên trang web của bạn.

Cấu trúc URL như thế này báo hiệu rằng trang web của bạn được tổ chức tốt, thể hiện kiến ​​thức chuyên môn trong ngành của bạn và cho biết tìm kiếm động cơ mà bạn có nội dung có thẩm quyền, phù hợp cho bất kỳ ai đang tìm kiếm thông tin về thẻ h1 vì chúng liên quan đến SEO.

Khi bạn tiếp tục thêm vào một trang web có cấu trúc URL được tối ưu hóa, các tín hiệu liên quan của bạn sẽ củng cố và các công cụ tìm kiếm sẽ ấn định nhiều giá trị hơn cho nội dung bạn tạo.

Tổ chức các trang để thúc đẩy việc lập chỉ mục nội dung mới

Trang web giúp trình thu thập thông tin tìm kiếm điều hướng dễ dàng hơn sẽ sử dụng hiệu quả hơn ngân sách thu thập thông tin của bạn – để lại nhiều thời gian cho Google khám phá và lập chỉ mục nội dung mới của bạn.

Thông qua cơ quan liên kết thông qua cấu trúc trang web của bạn

Nếu bạn đã kiếm được các liên kết ngược từ các trang web có uy tín, bạn muốn tận dụng tối đa quyền hạn mà những xác nhận cho phép. Cấu trúc Internal link chuyển quyền hạn đó qua một chuỗi các trang có liên quan trên trang web của bạn. Nếu không có cấu trúc đó, sẽ khó hơn để phân phối lợi ích của các nỗ lực liên kết ngược của bạn.

Ngoài ra, một kiến ​​trúc trang web hiệu quả cho phép bạn tạo các trang trả lời các câu hỏi cụ thể mà người tìm kiếm có thể có. Nhiều trang hơn có chứa thông tin có lợi liên quan đến doanh nghiệp của bạn sẽ giúp bạn có được nhiều liên kết ngược chất lượng hơn.

Ngăn chặn việc hủy keyword cannibalization

Ăn thịt từ khóa là một thuật ngữ mà các nhà chiến lược sử dụng khi một trang web có hai hoặc nhiều trang cạnh tranh cho các từ khóa giống nhau.

Thường xuyên hơn không, việc ăn thịt từ khóa xảy ra bởi vì một trang web vô tổ chức.

Các trang web có cơ cấu tổ chức rõ ràng có vị trí xác định cho các loại nội dung khác nhau. Điều này giúp dễ dàng hơn trong việc xây dựng chiến lược nội dung và ngăn chặn sự trùng lặp từ khóa làm giảm thứ hạng tổng thể trong SERPs.

Tối ưu hóa cho Liên kết trang web của Google

Liên kết trang web là một lợi ích bổ sung của kiến ​​trúc SEO. Khi liên kết trang web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, bạn có thêm giá trị của việc chiếm nhiều bất động sản hơn trên trang và cung cấp một đường dẫn rõ ràng từ SERPs hướng người dùng đến kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Liên kết trang web là một tài sản cho uy tín, thương hiệu và tỷ lệ nhấp.

Cách duy nhất để các liên kết trang web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm là có một trang web với hệ thống phân cấp được xác định rõ ràng. Bạn không thể thêm dữ liệu có cấu trúc để tạo liên kết trang web.

Chúng là phần thưởng cho việc xây dựng một trang web có thẩm quyền, được liên kết tốt.

Ví dụ về kiến ​​trúc trang web tốt

Cấu trúc trang web đơn giản

Một cấu trúc trang web đơn giản hoạt động giống như một hệ thống các thư mục sắp xếp các danh mục giấy tờ liên quan trong một tủ đựng hồ sơ.

Với kiến ​​trúc trang đơn giản, nội dung được sắp xếp theo thứ bậc hợp lý.

Website Architecture là gì? cấu trúc website chuẩn SEO

Có thể dễ dàng thấy cách kiến ​​trúc trang web này có thể nhanh chóng mở rộng quy mô khi một trang web phát triển.

Các Trang Trụ cột & Cụm Chủ đề

Ngoài khả năng điều hướng dễ dàng mà cấu trúc đơn giản này cung cấp, nó cũng thúc đẩy nội dung có liên quan đến chủ đề và thiết lập các tín hiệu thẩm quyền bằng cách tổ chức thông tin có liên quan thành các cụm trang được liên kết với nhau.

Nếu chúng ta phóng to cấu trúc thư mục con, chúng ta có thể thấy một cái gì đó như sau:

Website Architecture là gì? cấu trúc website chuẩn SEO

Nhóm các chủ đề xung quanh một chủ đề duy nhất và tạo ra nhiều cơ hội để liên kết thông tin với nhau – khuyến khích người đọc ở lại trang web của bạn.

Tìm hiểu thêm về điều gì tốt hơn cho SEO – thư mục con so với cấu trúc tên miền phụ.

Cách tạo kế hoạch kiến ​​trúc trang web

Sẵn sàng lập kế hoạch cấu trúc trang web chức năng cung cấp trải nghiệm người dùng tích cực và giúp bạn đạt được thành công khi tìm kiếm?

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để lập kế hoạch cấu trúc trang web của bạn:

1. Xác định phạm vi dự án của bạn

Trước khi có thể bắt đầu lập kế hoạch cấu trúc trang web của mình, bạn cần xác định phạm vi và quy mô của dự án.

Bạn có muốn cải tạo lại một trang web cũ, cấu trúc lại một thư mục trên trang web hiện tại của mình hay bạn đang lên kế hoạch cho việc ra mắt một trang web mới trong tương lai?

Phạm vi dự án sẽ quyết định cách tiếp cận của bạn và giúp bạn hiểu rõ hơn về các nguồn lực mà bạn muốn phân bổ để hoàn thành công việc.

Trong một số trường hợp, việc sửa đổi cấu trúc của trang web là một phần của kế hoạch di chuyển toàn bộ trang web, trong trường hợp đó, bạn cũng sẽ muốn chuẩn bị cho các chi tiết kỹ thuật cần thiết cho việc di chuyển trang web.

2. Không tham gia vào các mục tiêu của bạn

Trước khi bắt đầu cập nhật cấu trúc trang web của mình, bạn sẽ muốn khai thác những gì bạn hy vọng đạt được.

Tìm ra cách trang web của bạn phù hợp với bối cảnh lớn hơn của thị trường và cách nâng cấp kiến ​​trúc có thể cải thiện kiến ​​trúc SEO của bạn hoặc các khía cạnh quan trọng khác góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

3. Xác định đối tượng mục tiêu của bạn

Trong một thế giới hoàn hảo, bạn sẽ có một đối tượng mục tiêu được xác định rõ ràng từ rất lâu trước khi bạn xuất bản một trang duy nhất trên internet.

Tuy nhiên, bất kể bạn đang ở giai đoạn lập kế hoạch phác thảo trên khăn ăn hay bạn đã có một trang web đang hoạt động, bạn sẽ muốn tạm dừng để xem xét xem bạn đang xây dựng (hoặc tái cấu trúc) trang web của mình cho ai.

4. Tiến hành Nghiên cứu Từ khoá

Khi bạn đã rõ về những khách hàng tiềm năng tốt nhất của mình, đã đến lúc tham gia vào một số nghiên cứu từ khóa quy mô lớn.

Tại sao?

Nếu bạn hiểu đối tượng mục tiêu tìm kiếm các giải pháp của mình như thế nào, bạn có thể xây dựng một trang web được tối ưu hóa cho tìm kiếm ngay từ đầu. Ngay cả khi bạn đang tái cấu trúc một trang web hiện tại, việc nghiên cứu từ khóa trước sẽ tạo ra sức hút ngay lập tức và giúp bạn không phải cố gắng làm kỹ sư SEO lạc hậu một cách vụng về cho trang web của mình.

Xây dựng điều hướng trang web của bạn để phản ánh mục đích tìm kiếm mà bạn đã xác định cho khách hàng của mình ở từng giai đoạn trong hành trình mua hàng của họ. Bằng cách đó, bạn sẽ tạo một kênh hiệu quả giúp dễ dàng đưa khách truy cập từ tìm kiếm đến mua hàng.

Bây giờ là lúc để nghĩ về:

Các chủ đề chính mà bạn sẽ đề cập trong các trang trụ cột của mình sẽ được tối ưu hóa như thế nào cho các từ khóa rộng, có khối lượng lớn.

Các cụm chủ đề phụ mà bạn sẽ tạo trong các trụ cột này để cung cấp thêm thông tin chuyên sâu và xếp hạng cho các từ khóa đuôi dài.

5. Lập kế hoạch cấu trúc trang web của bạn và hệ thống phân cấp thông tin

Xác định các cụm chủ đề của bạn, xác định trang trụ cột cho từng nhóm nội dung, sau đó đi sâu vào lập kế hoạch nội dung hỗ trợ cho từng trụ cột.

Khi bạn lập kế hoạch cho các trang trụ cột của mình, hãy cân nhắc bao gồm các chủ đề rộng ở cấp cao nhất của điều hướng trang web của bạn. Điều này tạo cơ hội để mở rộng các chi tiết cụ thể trong mỗi cụm chủ đề.

Việc lập kế hoạch cấu trúc nội dung cũng cho phép bạn lập chiến lược cách liên kết các thông tin liên quan với nhau. Loại lập kế hoạch nâng cao này cũng mang lại cho bạn cơ hội tạo quy ước đặt tên cho nội dung của bạn, quy ước này sẽ xây dựng thành cấu trúc URL hợp lý có lợi cho cả khách truy cập và bot thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm.

5 ví dụ về Cấu trúc Trang web cho Website Architecture phù hợp với SEO

1. Sử dụng cấu trúc URL thân thiện với SEO.

URL thân thiện với SEO được thiết kế để phục vụ nhu cầu của cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Để tối ưu hóa URL cho SEO, hãy làm cho nó ngắn gọn và có nhiều từ khóa. Cùng với thẻ tiêu đề, văn bản liên kết liên kết và chính nội dung của bạn, các công cụ tìm kiếm sử dụng URL để hiểu nội dung trên trang nói về điều gì.

Lý tưởng nhất là cấu trúc trang web của bạn sẽ cho phép nội dung có liên quan nằm trong cùng một thư mục con như trang trụ cột mà nó hỗ trợ. Điều này có hiệu quả tạo ra một “silo” URL mô tả cách một chủ đề phụ có liên quan đến một trang trụ cột và định hướng cho người dùng trong các cụm chủ đề của bạn.

Dựa trên cấu trúc trang web được minh họa trong các ví dụ trước, silo URL có thể trông giống như sau:

https://kythuatseo.com/blog/technical-seo/website-architecture

Nếu vì lý do kỹ thuật khiến bạn không thể cấu trúc URL để phản ánh kiến ​​trúc trang web của mình, thì việc cấu trúc nội dung web của bạn với các trang trụ cột và cụm chủ đề vẫn mang lại lợi ích to lớn.

Khi bạn tạo URL cho cấu trúc trang web mới của mình, hãy nhớ rằng Google thích các URL đơn giản hơn.

Hãy ghi nhớ những nguyên tắc sau:

 • Sử dụng các từ viết thường.
 • Nối các từ bằng dấu gạch ngang.
 • Giữ URL ngắn – 128 ký tự trở xuống.
 • URL phải có ý nghĩa đối với con người. Sử dụng các từ khóa mô tả và tránh các chuỗi số dài như ID phiên.

Tạo một hệ thống thư mục hợp lý cho các danh mục và tiểu thể loại nội dung.

2. Lập kế hoạch cho các menu điều hướng của bạn.

Điều hướng chủ yếu tồn tại để giúp người dùng của bạn tìm thấy các trang mà họ đang tìm kiếm. Đây là cách hoàn hảo để cho khách truy cập xem nhanh những trang nào trên trang web của bạn là quan trọng nhất (tức là họ muốn truy cập vào những trang nào). Cách bạn cấu trúc menu điều hướng sẽ tạo ra một cái nhìn tổng quan về các dịch vụ kinh doanh của bạn và chỉ định cách mọi người di chuyển qua trang web của bạn.

3. Sử dụng các trang danh mục.

Các trang danh mục giúp bạn dễ dàng duy trì cấu trúc tổ chức của trang web về lâu dài.

Khi bạn muốn khởi chạy một trang mới, bạn chỉ cần thêm nó vào một danh mục hiện có và liên kết đến nó từ trang danh mục đó.

Khi bạn thêm một nhóm các trang mới, bạn có thể tạo một trang danh mục mới và liên kết đến chúng từ đó.

Nếu không có cấu trúc danh mục, các trang có xu hướng được thêm vào một cách ngẫu nhiên, theo thời gian, sẽ tạo ra một cấu trúc trang web phức tạp khó điều hướng cho người dùng và các công cụ tìm kiếm.

4. Lập kế hoạch về độ sâu của các trang chính trên trang web của bạn.

Một kiến ​​trúc trang web tuyệt vời sẽ giúp cả công cụ tìm kiếm và người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung trang web của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn tránh đưa các trang quan trọng quá sâu vào trang web của mình.

Sự khôn ngoan thông thường quy định rằng hầu hết các trang trên trang web của bạn phải có thể truy cập được trong vòng ba đến năm lần nhấp chuột từ trang chủ của bạn. Mặc dù điều đó nói chung là đúng, nhưng tôi nghĩ rằng đôi khi sẽ hợp lý (và rất đáng) khi nhấp vào sâu hơn một cột chủ đề để biết thêm thông tin chuyên sâu.

Các Internal link tồn tại bên ngoài điều hướng chính của bạn và chúng phục vụ để kết nối các trang liên quan trực tiếp với nhau. Một ví dụ tuyệt vời về liên kết chiến lược có thể trông như thế này:

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Internal link SEO, hãy xem bài viết này trong blog của chúng tôi. (Xem những gì tôi đã làm ở đó?)

Bạn có thể tạo Internal link bằng cách sử dụng một số chiến lược khác nhau, bao gồm:

 • Breadcrumbs
 • Internal link theo ngữ cảnh
 • Các liên kết điều hướng phụ (như thanh bên)

Chú ý

vào văn bản liên kết trong các Internal link của bạn. Những từ này gửi một tín hiệu quan trọng – tới bot và mọi người – về nội dung ở đầu kia của liên kết.

Công cụ kiến ​​trúc trang web

Khi phát triển kiến ​​trúc trang web của bạn cho kế hoạch SEO, bạn sẽ muốn đưa ra quyết định sáng suốt về những cải tiến nào bạn cần thực hiện. Nếu không, về cơ bản, bạn đang đoán xem điều gì có thể có lợi cho việc cải thiện trải nghiệm người dùng, điều này khiến dự án của bạn có cơ hội thành công.

May mắn thay, một số công cụ có thể giúp bạn xác định các khu vực cụ thể trên trang web của bạn mà người dùng cảm thấy khó hiểu nhất và giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu về những gì cần thay đổi và tại sao. Với sự trợ giúp của các công cụ như Optimal Workshop’s, bạn có thể phân tích hành vi của khách truy cập và xác định các rào cản trong hành trình khách hàng của họ.

Cùng với các dịch vụ nghiên cứu từ khóa, dữ liệu thu thập được từ các công cụ này có thể xác nhận rằng những thay đổi bạn thực hiện đối với cấu trúc trang web của mình sẽ có tác động có ý nghĩa đến doanh nghiệp của bạn.

Các thay đổi được lên kế hoạch cẩn thận đối với cấu trúc trang web của bạn có thể chuyển thành kết quả hàng đầu cho các tối ưu hóa trên trang của bạn và mang lại các chuyển đổi mà doanh nghiệp của bạn cần để phát triển.

Mẹo về kiến ​​trúc trang web

Đến đây, có lẽ bạn đã hiểu rõ hơn về những gì bạn cần làm để thực hiện một dự án kiến ​​trúc trang web thành công. Để đảm bảo rằng bạn có cơ hội thành công cao nhất, dưới đây là một số lời khuyên cuối cùng về kiến ​​trúc trang web các phương pháp hay nhất về SEO khi bạn chuẩn bị thực hiện các thay đổi đối với cấu trúc trang web của mình:

1. Sử dụng Common Sense

Nếu có một điểm mấu chốt rút ra từ các phương pháp hay nhất về SEO kiến ​​trúc trang web này, thì càng ít càng tốt – ít cấp độ thông tin hơn, ít nhấp chuột hơn và ít chuông và còi không tăng thêm giá trị cho trải nghiệm người dùng.

Tạo các phần và tiểu mục đơn giản, có thứ bậc nhất quán trên trang web của bạn.

2. Xem lại nội dung hiện có của bạn

Khi bạn đang kiểm kê nội dung và các nội dung khác trên trang web của mình, đây là thời điểm hoàn hảo để giải quyết mọi nội dung có vấn đề.

Hãy theo dõi những vấn đề sau:

 • Nội dung keyword canibalization:

Các trang cạnh tranh với nhau và cản trở cả hai xếp hạng. Cân nhắc hợp nhất các bài viết cung cấp thông tin về các chủ đề tương tự để tạo ra ít trang hơn với nội dung có giá trị hơn.

 • Nội dung không hoạt động:

Nội dung không thúc đẩy bất kỳ lưu lượng truy cập không phải trả tiền hoặc chuyển đổi nào có thể có giá trị SEO đáng ngờ và đang lãng phí ngân sách thu thập thông tin của bạn.

 • Nội dung lỗi thời:

Nếu bạn đã xác định ngày nội dung không còn phù hợp nữa, hãy cân nhắc việc loại bỏ chúng khỏi trang web của bạn.

Và vì vậy chúng tôi đến mẹo SEO cuối cùng của chúng tôi về những thay đổi kiến ​​trúc trang web.

Tham khảo ý kiến ​​của một công ty SEO để thực hiện kiểm tra nội dung sẽ xác định các tín hiệu liên quan mà bạn muốn duy trì. Nếu bạn di chuyển hoặc xóa nội dung mà Google cho là có giá trị, nội dung đó có thể gây ra hậu quả lâu dài cho kết quả tìm kiếm của bạn. Việc xóa nhầm các trang có thể xóa cơ quan quản lý miền mà bạn đã nỗ lực thiết lập.

Nhận trợ giúp chuyên nghiệp

Cập nhật kiến ​​trúc trang web của bạn cho SEO có thể rất đáng để nỗ lực và trả cổ tức sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh trong nhiều năm tới. Nói như vậy, đó là một nỗ lực phức tạp đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn sâu về một số lĩnh vực kỹ thuật. Tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó mà không có sự trợ giúp của chuyên gia.

Hợp tác với chuyên gia SEO doanh nghiệp, người có thể giúp bạn lập kế hoạch chiến lược, quản lý dự án và triển khai kỹ thuật để đảm bảo bạn tận dụng tối đa những thay đổi trên trang web của mình và tránh những cạm bẫy tiềm ẩn trong quá trình thực hiện.

Sự kết luận

Cấu trúc trang web của bạn có thể tạo ra hoặc phá vỡ trải nghiệm người dùng và xếp hạng tìm kiếm cho doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt là khi Google chuyển sang tập trung vào trải nghiệm trang, bạn sẽ muốn làm theo phương pháp hay nhất về kiến ​​trúc trang web, để công ty của bạn có thể duy trì khả năng hiển thị tìm kiếm.

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng kiến ​​trúc trang web của mình phù hợp với mong đợi của người dùng và công cụ tìm kiếm ngày nay, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về SEO. Đội ngũ giàu kinh nghiệm tại kythuatseo sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình.

Call Now Button

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Index