So sánh các đối thủ cạnh tranh của Hubspot

So sánh các đối thủ cạnh tranh của Hubspot

Hubspot là một nền tảng tự động hóa tiếp thị nổi tiếng nhằm nhóm và tự động hóa các cửa hàng tiếp thị kỹ thuật số thông qua một chương trình phần mềm duy nhất. Hệ thống quản lý nội dung và tiếp thị này có hiệu quả cao và được biết đến là một trong những chương trình tiếp thị hàng đầu dành cho các doanh nghiệp, nhưng nó cũng có thể đắt đối với các nhà bán lẻ hoặc cửa hàng trung bình.

Các bài viết liên quan:

Sự đắt đỏ của Hubspot có thể khiến bạn quan tâm đến việc khám phá các chương trình tự động hóa tiếp thị thay thế. Đừng lo lắng: có rất nhiều thứ để lựa chọn cho các giải pháp tiếp thị và quản lý nội dung. Chúng ta sẽ xem xét một số đối thủ cạnh tranh đáng chú ý của Hubspot. Nhưng trước tiên, đây là các khả năng tiếp thị mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ có thể truy cập được trong chương trình bạn chọn:

  • Quản lý blog và nội dung chung
  • Các công cụ quản lý và tùy chỉnh SEO
  • Quản lý và giám sát mạng xã hội
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Khả năng phân tích (để thu thập và đo lường nội dung bạn đưa ra đó)

Những yếu tố tiếp thị này rất cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay. Nếu bạn muốn thảo luận về các lựa chọn của mình với chuyên gia SEO hoặc tiếp thị kỹ thuật số, hãy liên hệ với chúng tôi.

Vì vậy, với những yếu tố đó, đây là một số lựa chọn thay thế phổ biến cho Hubspot:

InfusionSoft

InfusionSoft được thiết kế cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ. Nó bao gồm nhiều tính năng tương tự mà Hubspot cung cấp, nhưng thông thường, ở mức giá phải chăng hơn cho việc sử dụng quy mô nhỏ. Đối thủ cạnh tranh của Hubspot và dịch vụ tự động hóa tiếp thị bao gồm tiếp thị qua email với nhiều không gian để phát triển danh sách liên hệ, trang đích và công cụ phân tích cho từng kênh tiếp thị mà bạn sử dụng.

InfusionSoft không cung cấp dịch vụ lưu trữ web, vì vậy dịch vụ này có thể kém hấp dẫn hơn đối với các nhà bán lẻ đang tìm kiếm một dịch vụ bao gồm quản lý trang web của họ.

Hatchbuck

Hatchbuck cung cấp nhiều tính năng tự động hóa mà Hubspot quảng cáo với một bảng giá sẽ hấp dẫn các doanh nghiệp quy mô nhỏ hơn. Điều hướng chương trình rất đơn giản và dễ hiểu, vì vậy người dùng không cần phải là thiên tài CNTT để tìm ra cách làm cho mọi thứ hoạt động chính xác theo ý muốn của họ.

Một tính năng đáng chú ý của phần mềm Hatchbuck là khả năng khởi chạy một chiến dịch kỹ thuật số phù hợp với cơ sở khách hàng của bạn. Trong thế giới của CRM, việc thiết kế một chiến dịch tốt một lần và lâu lâu không bao giờ có tác dụng.

X2Engine

X2Engine là một dịch vụ tự động hóa tiếp thị nổi tiếng vì có thể quản lý bất kỳ chiến thuật tiếp thị nào bạn muốn tự động hóa. Thẻ giá cũng phù hợp với các cửa hàng có quy mô nhỏ hơn và chức năng đủ đơn giản cho các chủ cửa hàng địa phương trung bình.

Đối thủ cạnh tranh của Hubspot, X2Engine cho phép bạn quản lý tới 50.000 (có 50.000) địa chỉ liên hệ, điều này rất ấn tượng đối với một dịch vụ có vẻ khá ngầm so với Hubspot. Trong cơ sở CRM này, bạn cũng có khả năng thiết kế các chiến dịch email và nội dung được nhắm mục tiêu hoặc nhóm.

Marketo

Marketo là một nền tảng Marketing Automation giúp các doanh nghiệp tăng cường quản lý, tạo và theo dõi các chiến dịch tiếp thị. Marketo cho phép người dùng tạo các chiến dịch email marketing, xây dựng các trang đích, tạo biểu mẫu và khảo sát, quản lý các chiến dịch quảng cáo và theo dõi thông tin khách hàng. Nền tảng này cũng tích hợp các tính năng CRM và tích hợp dữ liệu từ các nguồn khác nhau để giúp các doanh nghiệp phân tích dữ liệu và đưa ra các quyết định kinh doanh chính xác hơn. Marketo được sử dụng phổ biến bởi các doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới để tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị và tăng cường doanh số bán hàng.

Pardot

Pardot là một nền tảng Marketing Automation được Salesforce sở hữu và phát triển. Pardot cung cấp cho các doanh nghiệp công cụ để tự động hóa quá trình tiếp thị, giúp tăng hiệu quả và hiệu suất của chiến dịch tiếp thị.

Pardot cho phép bạn tạo các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo đa kênh để thu hút khách hàng tiềm năng, theo dõi hành vi của khách hàng, tăng cường quan hệ với khách hàng và tối ưu hóa quá trình chuyển đổi khách hàng. Các tính năng chính của Pardot bao gồm: email marketing, lập kế hoạch chiến dịch tiếp thị, tự động hóa quy trình tiếp thị, quản lý khách hàng, báo cáo và phân tích.

Pardot cũng tích hợp tốt với Salesforce CRM, giúp tăng cường quản lý khách hàng và cải thiện khả năng tương tác với khách hàng. Tuy nhiên, Pardot thường được sử dụng cho các doanh nghiệp lớn và có nhu cầu tiếp thị tự động hóa phức tạp, do đó, chi phí sử dụng Pardot cũng cao hơn so với các nền tảng Marketing Automation khác.

SharpSpring

SharpSpring là một nền tảng Marketing Automation được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tăng trưởng kinh doanh và thu hút khách hàng tiềm năng. Nền tảng này cung cấp cho người dùng các công cụ để quản lý chiến dịch email, tiếp thị nội dung, SEO, đo lường hiệu quả chiến dịch, tích hợp với các công cụ CRM, và nhiều tính năng khác. SharpSpring cũng cung cấp các bộ tích hợp với các công cụ khác như Salesforce, WordPress, Zapier, Gravity Forms, và nhiều nền tảng khác để tối ưu hóa quá trình tiếp thị.

ActiveCampaign

ActiveCampaign là một nền tảng quản lý email marketing và automation được phát triển nhằm giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chiến lược marketing của mình. ActiveCampaign cung cấp nhiều tính năng như gửi email tự động, dò tìm khách hàng tiềm năng, quản lý chiến dịch marketing, phân tích dữ liệu và đo lường hiệu quả chiến dịch marketing.

Ngoài ra, ActiveCampaign cũng tích hợp các công cụ khác như chatbot, các tính năng liên quan đến CRM, tích hợp tính năng quản lý trang web và các chức năng tự động hóa để giúp quản lý và theo dõi chiến dịch marketing một cách hiệu quả.

ZohoChat

Zoho là một công ty phần mềm đám mây với nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau, bao gồm Zoho CRM, Zoho Campaigns, Zoho Social và Zoho SalesIQ. Zoho Social là một nền tảng quản lý mạng xã hội để giúp các doanh nghiệp quản lý các tài khoản mạng xã hội của họ, lên lịch đăng bài, theo dõi và phân tích hiệu quả chiến dịch trên các kênh khác nhau. Zoho Campaigns là một công cụ email marketing cho phép người dùng thiết kế và gửi email, quản lý danh sách email, theo dõi hiệu quả của chiến dịch. Zoho CRM là một hệ thống quản lý mối quan hệ khách hàng để giúp các doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng, tương tác với khách hàng và nâng cao kinh doanh của họ.

Xem thêm Chi phí Tiếp thị Truyền thông Xã hội Bao nhiêu?

Call Now Button