Chi phí Tiếp thị Truyền thông Xã hội Bao nhiêu?

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Chi phí Tiếp thị Truyền thông Xã hội Bao nhiêu?

Câu hỏi mà chúng tôi nhận được thường xuyên nhất về tiếp thị truyền thông xã hội là chi phí của nó là bao nhiêu – điều này có ý nghĩa. Giống như rất nhiều quyết định quan trọng trong kinh doanh và trong cuộc sống, yếu tố hạn chế chính có xu hướng là ngân sách của bạn (nghĩa là, nếu đó không phải là thời gian).

Các bài viết liên quan:

Vậy chi phí thuê ngoài dịch vụ tiếp thị trên mạng xã hội là bao nhiêu?

Câu trả lời ngắn nhất, dễ nhất (và phải thừa nhận là ít thỏa mãn nhất) cho câu hỏi này là: nó khác nhau – rất nhiều.

Tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm của cơ quan quản lý phương tiện truyền thông xã hội mà bạn thuê, quy mô doanh nghiệp của bạn, bộ dịch vụ bạn yêu cầu và một loạt các yếu tố khác, tiếp thị truyền thông xã hội chuyên nghiệp có thể khiến bạn mất khoảng từ 1.000 đô la mỗi tháng đến 20.000 đô la mỗi tháng .

Sự chênh lệch hoang dã về chi phí này có thể khiến mọi thứ trở nên cực kỳ khó khăn đối với các chủ doanh nghiệp và giám đốc tiếp thị, những người đang dự tính thuê ngoài tiếp thị truyền thông xã hội của họ. Việc đau đầu tìm cách thuê cơ quan truyền thông xã hội nào, dịch vụ nào bạn cần và số tiền bạn nên chi có thể gây ra rất nhiều lo lắng – và thậm chí là tê liệt quyết định, có thể gây chết người khi bạn đang cố gắng phát triển một thương hiệu.

Đó là lý do tại sao chúng tôi viết hướng dẫn này: để cung cấp cho bạn bảng phân tích rõ ràng về tất cả thông tin mà bạn cần để đưa ra quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Hãy bắt đầu với câu hỏi có thể đã đưa bạn đến đây ngay từ đầu và chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn một bức tranh tốt hơn:

Chi phí Tiếp thị Truyền thông Xã hội Bao nhiêu?

Tiếp thị truyền thông xã hội có thể được chia thành nhiều nhóm khác nhau, nói chung là theo kênh và theo dịch vụ. Chúng ta hãy xem xét từng cái.

Tiếp thị với Twitter tốn bao nhiêu?

Khởi chạy một tài khoản Twitter mới, hoàn chỉnh với việc thiết lập và thuê ngoài tạo nội dung / tương tác với người tiêu dùng (tất cả 280 ký tự cùng một lúc), chi phí trung bình từ 2.000 đến 4.000 đô la mỗi tháng – và đó chỉ là dành cho Twitter. Như đã nói, tổng khoảng giá là $ 1,000- $ 7,500 mỗi tháng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã có một tài khoản Twitter hiện tại, nhưng cần một số trợ giúp để đưa nó lên cấp độ tiếp theo? Việc cơ cấu lại tài khoản Twitter hiện tại với “huấn luyện hạn chế” để đạt được mục tiêu của khách hàng vẫn sẽ khiến bạn mất từ ​​1.000 – 2.500 USD mỗi tháng, với một số khoản phí lên tới 4.000 USD mỗi tháng.

Chúng tôi quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho một số thương hiệu quốc gia và đã phát triển một số nghiên cứu điển hình thực sự ấn tượng trong nhiều năm (một điều được yêu thích: tweet trở thành khách hàng được giới thiệu trên tạp chí Wired). Trong nhiều trường hợp, chúng tôi đã nhận được các thẻ bắt đầu bằng # mà chúng tôi đã tạo để tạo xu hướng trên toàn quốc và chúng tôi rất quen thuộc với số lượng dịch vụ khách hàng, tiếp cận và công việc PR đặc biệt được yêu cầu thông qua Twitter.

Tóm lại, chúng tôi biết mình đang nói về điều gì – và trừ khi bạn là một thương hiệu LỚN với một số lượng đáng kể các vấn đề về dịch vụ khách hàng cần được xử lý qua Twitter (hãy nghĩ: một hãng hàng không), thì không cần phải chi 4 nghìn đô la mỗi tháng trên Twitter.

Tiếp thị với Facebook tốn bao nhiêu?

Chi phí Tiếp thị Truyền thông Xã hội Bao nhiêu?

Giá quản lý của Facebook có thể cao hơn một chút so với giá của Twitter. Để thiết lập một tài khoản Facebook mới và cung cấp các khóa đào tạo liên tục có giới hạn cho các đối tác kinh doanh, các đại lý PR trực tuyến tính phí trung bình từ 2.500 đến 5.000 đô la mỗi tháng, một số có thể lên tới 9.000 đô la.

Tuy nhiên, đối với hầu hết các doanh nghiệp, bạn nên kết hợp cả hai kênh này lại với nhau (và có thể là thêm kênh thứ ba và thậm chí là thứ tư), điều này sẽ không chỉ giúp bạn tăng lượng người xem mà còn có thể mang lại cho bạn một thỏa thuận về giá .

Tại TCF, chúng tôi tính phí 4.000 đô la để quản lý 3 kênh truyền thông xã hội, bao gồm đồ họa tùy chỉnh, lưu trữ các cuộc trò chuyện trên Twitter, sự kiện tweet trực tiếp, tạo và quản lý danh sách Twitter, v.v.

Tiếp thị bằng các kênh truyền thông xã hội khác tốn bao nhiêu chi phí?

Khi nói đến tiếp thị truyền thông xã hội, Twitter và Facebook chắc chắn là hai lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc nếu bạn đang làm việc với ngân sách eo hẹp hơn, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên bắt đầu từ đó.

Mỗi doanh nghiệp đều khác nhau, nhưng từ những gì chúng tôi đã thấy với khách hàng của mình, Twitter và Facebook có xu hướng cung cấp ROI lớn nhất và khách hàng nói chung sẽ mong đợi rằng một doanh nghiệp có hồ sơ hoạt động trên cả hai nền tảng.

Tuy nhiên, nếu bạn cũng muốn thực hiện tiếp thị truyền thông xã hội trên các kênh như Instagram, Pinterest, LinkedIn và SnapChat, thì những kênh bổ sung đó có thể dễ dàng khiến bạn mất 1.000 đô la trở lên cho mỗi kênh mà bạn thêm vào.

Đó là một khoản đầu tư lớn, vì vậy, bạn rõ ràng muốn có chiến lược thực sự về nền tảng truyền thông xã hội mà bạn chọn và tìm ra con đường dẫn đến ROI của bạn bằng cách thêm từng kênh bổ sung.

Mẹo dành cho người nội bộ: Không phải kênh nào cũng phù hợp với mọi doanh nghiệp, vì vậy khi bạn đưa ra quyết định, hãy cảnh giác với bất kỳ cơ quan truyền thông xã hội nào cố gắng ném chậu rửa bát vào bạn. Trừ khi bạn là một thương hiệu lớn, trên thị trường đại chúng (và thành thật mà nói, ngay cả khi bạn là vậy) thì rất có thể bạn không cần phải xuất hiện trên mọi kênh truyền thông xã hội dưới ánh mặt trời. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về một số điều bạn nên xem xét:

Tiếp thị trên Instagram

Instagram là một nền tảng trực quan tập trung gần như hoàn toàn vào hình ảnh.

Nếu bạn là một thương hiệu thời trang, một công ty phục chế ô tô cổ hoặc bất kỳ loại hình kinh doanh nào khác có thể liên tục tạo ra nội dung hấp dẫn về mặt hình ảnh thì Instagram chắc chắn sẽ nằm trong tầm ngắm của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là một kế toán, có lẽ không quá nhiều.

Tiếp thị Pinterest

Pinterest là một nền tảng dựa trên hình ảnh khác cho phép người dùng quản lý và sắp xếp hình ảnh từ khắp nơi trên web tại một nơi.

Chúng tôi nhận thấy đây là một nền tảng có giá trị cho tất cả các loại khách hàng khác nhau, nhưng nó không dành cho tất cả mọi người. Một trong những điều làm nên sự độc đáo của Pinterest là thành phần nhân khẩu học của nó, chủ yếu là phụ nữ và thu nhập cao. Nếu đó là đối tượng mục tiêu của bạn, bạn chắc chắn muốn xem xét hoạt động tiếp thị trên Pinterest.

Tiếp thị Snapchat

Snapchat là một ứng dụng tuyệt vời trong khuôn viên trường và với hơn 100 triệu người dùng hàng ngày, rất nhiều thương hiệu và doanh nghiệp đang tìm cách tận dụng nền tảng này như một phần của chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của họ. Tuy nhiên, trong số tất cả các nền tảng truyền thông xã hội, nền tảng này cho đến nay vẫn là nền tảng mang phong cách riêng nhất.

Snapchat cho phép người dùng gửi hình ảnh và video dài 15 giây cho những người theo dõi của họ và biến mất ngay khi họ được xem hoặc sau 24 giờ – điều này rõ ràng không lý tưởng cho hầu hết các mục đích tiếp thị trên mạng xã hội.

Ngoài ra, nếu không có các phương pháp gắn thẻ, gắn thẻ bắt đầu bằng #, liên kết đến nội dung và phản hồi liên tục các cuộc trò chuyện thịnh hành, thì việc tăng lượng khán giả trên Snapchat có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Mặc dù chúng tôi đã thấy các thương hiệu làm cho nó hoạt động với nền tảng này, nhưng nếu bạn chỉ mới bắt đầu với tiếp thị truyền thông xã hội, đây có thể không phải là nơi bạn muốn bắt đầu.

Đảm bảo rằng bạn tìm hiểu thêm về các kênh tiếp thị truyền thông xã hội mà bạn đăng ký trước khi ký vào dòng chấm. Và nếu bạn cảm thấy như một đại lý truyền thông xã hội đang cố gắng thúc đẩy các dịch vụ mà bạn không cần, hãy bỏ đi.

Chi phí Tiếp thị Truyền thông Xã hội Bao nhiêu?

Thuê ngoài Quảng cáo Truyền thông Xã hội Chi phí Bao nhiêu?

Nếu bạn muốn bao gồm quảng cáo trả phí trong gói quản lý mạng xã hội của mình, thì điều đó cũng sẽ tốn thêm chi phí.

Các nền tảng như Facebook, Twitter và Instagram đều có sẵn nền tảng quảng cáo trả phí và khi được thực hiện đúng cách, các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội này có thể mang lại lợi nhuận lớn cho thương hiệu của bạn, với ROI khác nhau, từ tăng lượng người theo dõi đến tăng lưu lượng truy cập trang web và doanh số bán hàng.

Bạn nên chi bao nhiêu cho chi phí quảng cáo trên mạng xã hội?

Nói chung, bạn nên trả từ 10% -20% tổng số tiền mua quảng cáo để có đại lý quản lý các chiến dịch cho bạn. Nếu bạn có ngân sách lớn hơn, bạn thường có thể thương lượng tỷ lệ phần trăm ở đầu thấp hơn của phạm vi đó.

Thường cũng có một khoản phí quản lý quảng cáo trên mạng xã hội hàng tháng tối thiểu (của chúng tôi là 250 đô la), vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng mình thực sự sẵn sàng đầu tư trước khi lao vào.

Mẹo nội bộ: Lý do mà quảng cáo trả tiền có thể rất hiệu quả là nó cho phép bạn nhắm mục tiêu các đối tượng rất cụ thể với quảng cáo của mình, điều này có thể dẫn đến mức độ chuyển đổi cao hơn nhiều.

Tuy nhiên, giống như bất cứ điều gì trong lĩnh vực quản lý truyền thông xã hội, quảng cáo trên mạng xã hội có thể phức tạp hơn rất nhiều so với âm thanh.

 • Bạn có biết pixel Facebook là gì không?
 • Bạn có biết cách nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến những người đã truy cập vào nội dung cụ thể trên trang web của bạn không?
 • Bạn có biết kích thước hình ảnh phù hợp cho quảng cáo Facebook và tỷ lệ hình ảnh trên văn bản tốt nhất để đảm bảo rằng quảng cáo của bạn được chấp thuận không?

Nếu bạn không, bạn không đơn độc. Trên thực tế, bạn có thể lấy bằng MBA trong lĩnh vực này trong khoảng thời gian có thể để học mọi thứ bạn cần biết.

Đó là lý do tại sao, trừ khi bạn có một khoảng thời gian đáng kể để đầu tư vào việc thực hiện đúng, cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn đang nhận được ROI cho việc mua quảng cáo trên mạng xã hội của mình là mang đến một nhóm có kinh nghiệm và chuyên môn để thực hiện đúng việc. Đối với nhiều thương hiệu, thuê ngoài quản lý quảng cáo trên mạng xã hội là lựa chọn tốt nhất.

Còn về Chiến lược Truyền thông Xã hội?

Đây là điều cần xem xét: tất cả các mức giá mà chúng tôi liệt kê ở trên đều bao gồm cập nhật trạng thái và tương tác với khách hàng. Tuy nhiên, bạn biết nó không bao gồm những gì không? Chiến lược.

Một số đại lý tính phí tối thiểu 4.500 đô la mỗi tháng cho việc quản lý Facebook và Twitter, nhưng sẽ không bao gồm bất kỳ chiến lược nào đằng sau những nỗ lực.

Điều đó tốn thêm chi phí, như thể yêu cầu chiến lược truyền thông xã hội giống như thêm guacamole vào đơn đặt hàng của bạn.

Chúng tôi quan điểm rằng guac phải luôn đi kèm với đơn đặt hàng, đó là lý do tại sao chúng tôi bao gồm chiến lược như một phần của các gói tiếp thị truyền thông xã hội của mình (và tại sao chúng tôi lại không? vô nghĩa).

Bây giờ, chúng tôi sẽ thừa nhận rằng chiến lược là phần quan trọng nhất – bạn phải tham gia tiếp thị truyền thông xã hội với một kế hoạch trò chơi và danh sách các mục tiêu, nếu không bạn sẽ không bao giờ đạt được ROI mà bạn đang tìm kiếm. Đây là lý do bạn không muốn thuê ngoài việc quản lý phương tiện truyền thông xã hội của công ty cho một thực tập sinh không thể rời Snapchat. Các cơ quan PR trực tuyến biết điều này, vì vậy họ đảm bảo tính phí cho bạn về chuyên môn của họ.

Chi phí quảng cáo trên mạng xã hội có trả tiền

Chi phí cho chiến lược truyền thông xã hội là bao nhiêu?

Thật dễ dàng để trở nên nổi tiếng giả mạo trên các kênh truyền thông xã hội và dường như bạn chỉ mất 6.800 đô la. Mặc dù nghe có vẻ ấn tượng khi có 1 triệu lượt “thích” trên Facebook, nhưng bảng xếp hạng của bạn sẽ được hiển thị vào lần thứ hai ai đó kiểm tra trang của bạn và thấy rằng không ai thích, bình luận hoặc chia sẻ nội dung của bạn.

Việc tạo ra một chiến lược toàn diện cho tiếp thị truyền thông xã hội và thuê ngoài đều phù hợp với tất cả các kênh (với tối thiểu hai mạng xã hội) có chi phí dao động từ $ 3.000 đến $ 20.000 mỗi tháng, với mức trung bình của ngành là từ $ 4.000 đến $ 7.000 mỗi tháng. Nếu bạn muốn đại lý truyền thông xã hội bắt đầu tài khoản từ đầu và tham khảo ý kiến ​​về hợp đồng từ 4 đến 12 tháng, bạn sẽ phải trả từ 3.000 đến 15.000 đô la mỗi tháng.

Chi phí Tiếp thị Truyền thông Xã hội Bao nhiêu?

Chúng có nghĩa là gì bởi các kênh, tối thiểu là hai? Đó chỉ là một cách nói hoa mỹ rằng chi phí bao gồm cả Facebook và Twitter… và có thể sẽ có phụ phí khi thêm bất kỳ kênh nào khác.

Mẹo nội bộ: Nếu bạn đang nghiên cứu thị trường để tìm ra (các) tính cách và sở thích của khách hàng / khách hàng của mình, bạn có thể hợp pháp hóa khoản chi 20.000 đô la để thu thập thông tin cơ bản và các điểm dữ liệu cần thiết để thực hiện một chiến dịch truyền thông xã hội sát thủ. Nhưng nếu không, bạn có thể nhận được nhiều thứ tương tự với số tiền ít hơn.

Ngoài ra, hầu hết khía cạnh “chiến lược” của phương tiện truyền thông xã hội được chuyển từ khách hàng sang khách hàng. Ví dụ: các chiến thuật chúng tôi sử dụng cho khách hàng B2B trong không gian huấn luyện doanh nghiệp không hoàn toàn khác với các chiến thuật chúng tôi sử dụng cho khách hàng B2B trong không gian điện toán đám mây. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi tập trung vào việc sử dụng Twitter như một công cụ PR để tiếp cận với các nhà báo bao phủ không gian, tương tác với họ, thu hút sự chú ý của họ và thu hút họ khi chúng tôi gửi một quảng cáo chiêu hàng thực tế.

Bằng cách này, họ biết khách hàng là ai trước khi chúng tôi chính thức thay mặt khách hàng liên hệ với họ.

Ngoài ra, trong cả hai trường hợp B2B, chúng tôi cũng sử dụng Twitter như một cách để tương tác với các nhà lãnh đạo tư tưởng trong không gian – cuối cùng chúng tôi thường yêu cầu họ viết nội dung khách cho blog của khách hàng hoặc trích dẫn mà chúng tôi có thể sử dụng trong một bài đăng mà chúng tôi tự viết.

Đối với cả nhà huấn luyện doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ đám mây, chúng tôi cũng tập trung vào việc tương tác với khách hàng hiện tại và tiềm năng, chia sẻ thông tin chi tiết của khách hàng về tin tức ngành, v.v. Trên thực tế, chúng tôi cũng sử dụng hầu hết các chiến thuật tiếp thị truyền thông xã hội này trong không gian B2C.

Trước khi viết séc lưu giữ, hãy tự hỏi bản thân bạn thực sự nhận được gì khi chỉ chi tiêu $ 20k hàng tháng cho chiến lược. Bạn đang nhận được một chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội độc đáo được điều chỉnh cho doanh nghiệp của mình hay một phiên bản tùy chỉnh một chút của phương pháp đã thử và đúng để đạt được thành công trên mạng xã hội?

Chi phí Tiếp thị Truyền thông Xã hội Bao nhiêu?

Rất có thể, đó là công thức thứ hai – và vì lý do chính đáng, vì họ đã có một công thức hoạt động nhất quán! Nhưng đừng để bản thân phải trả thêm phí cho việc tạo ra một bánh xe đã được phát minh.

Chi phí kiểm tra Twitter và Facebook là bao nhiêu?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ muốn kiểm tra chiến lược truyền thông xã hội hiện tại của mình, với một vài gợi ý về cách cải thiện? Tốt hơn nên phá vỡ AmEx, bởi vì nó sẽ khiến bạn mất khoảng từ 2.000 đến 10.000 đô la. Phạm vi từ thấp đến trung bình của phổ này có vẻ hợp lý, đặc biệt nếu bạn thêm chi phí đào tạo truyền thông xã hội và phân tích cạnh tranh.

Cách duy nhất để biện minh cho khoản chi 10k đô la là nếu bạn đại diện cho một công ty lớn có nhiều tài sản kỹ thuật số (và các đối thủ cạnh tranh có hồ sơ trực tuyến tương tự) và / hoặc nhà tư vấn truyền thông xã hội thực sự bay đến văn phòng của bạn và thực hiện một cuộc nghiên cứu chuyên sâu đào tạo người trong một vài ngày.

Mẹo nội bộ: Nếu bạn quyết định sử dụng gói mạng xã hội liên tục với mức phí hàng tháng, đừng để cơ quan tính thêm phí cho việc kiểm tra hoạt động xã hội hiện tại của bạn. Đây là vấn đề: bất kỳ đại lý tiếp thị truyền thông xã hội có uy tín nào sẽ kiểm tra các kênh xã hội của bạn trong quá trình đưa ra đề xuất, phát triển chiến lược và sau đó thực hiện nó.

Dù sao thì công việc vẫn đang được thực hiện và phần lớn là không mất nhiều thời gian – nếu bạn không bao gồm phân tích cạnh tranh, thì một cuộc kiểm tra trên mạng xã hội có thể được thực hiện trong một buổi chiều.

Doanh nghiệp của tôi có cần chiến lược truyền thông xã hội không?

Câu trả lời của chúng tôi là CÓ. Đầu tư vào tiếp thị truyền thông xã hội mà không có chiến lược giống như mua một chiếc xe hơi và không biết lái xe. Nó giống như cố gắng sử dụng một lò nướng khí mà không có bình chứa khí propan. Nó giống như việc đặt một trung tâm giải trí mới tuyệt vời trong một ngôi nhà không có điện. Chúng tôi nghĩ rằng bạn hiểu được quan điểm của chúng tôi.

Nền tảng truyền thông xã hội là một công cụ có thể giúp bạn tiếp thị doanh nghiệp của mình, nhưng trừ khi bạn biết cách sử dụng nó để tạo ra ROI hữu hình cho doanh nghiệp của mình, bạn sẽ chỉ tự thiết lập mình để lãng phí thời gian và tiền bạc. Và sự thật là chiến lược truyền thông xã hội phức tạp hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ.

Tại sao việc thuê một cơ quan quản lý truyền thông xã hội lại tốn kém đến vậy?

Có một quan niệm sai lầm khá phổ biến rằng tiếp thị truyền thông xã hội là một cách tiếp thị kinh doanh nhanh chóng và dễ dàng, bởi vì bất kỳ ai cũng có thể thiết lập một trang Facebook, phải không? Nhưng tiếp thị truyền thông xã hội không chỉ là thiết lập hồ sơ và gửi một số tweet.

Từ xây dựng đối tượng và danh sách, đến kích thước hình ảnh phù hợp để sử dụng cho từng nền tảng, loại bài đăng nào chuyển đổi tốt nhất, tận dụng các bài đăng trên mạng xã hội của bạn để tạo cơ hội PR… có một danh sách vô tận và luôn thay đổi về các kỹ năng, công cụ và các phương pháp hay nhất mà các nhà tiếp thị truyền thông xã hội phải cập nhật để cung cấp ROI một cách nhất quán cho khách hàng của họ.

Chúng tôi có thể cố gắng giải thích tất cả những điều đáng kinh ngạc mà một chiến lược truyền thông xã hội được lập kế hoạch và thực hiện một cách chuyên nghiệp có thể làm cho doanh nghiệp của bạn, nhưng khi đề cập đến vấn đề này, chúng tôi hướng đến chương trình thay vì kể. Dưới đây chỉ là một số nghiên cứu điển hình về tiếp thị truyền thông xã hội yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi đã tổng hợp trong vài tháng qua, để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì có thể xảy ra khi bạn thuê một đại lý truyền thông xã hội nghiêm túc về chiến lược:

Thẻ băm xu hướng trên toàn quốc

Khi nói đến việc lưu trữ các cuộc trò chuyện trên Twitter, theo nghĩa đen, chúng tôi đã viết cuốn sách (hoặc ít nhất là hướng dẫn toàn diện) và khách hàng của chúng tôi nhận được lợi ích từ kiến ​​thức đó mỗi tháng. Đây là ảnh chụp màn hình của báo cáo phân tích từ một cuộc trò chuyện trên Twitter gần đây

Chi phí Tiếp thị Truyền thông Xã hội Bao nhiêu?

Thẻ bắt đầu bằng # cho các cuộc trò chuyện trên Twitter hàng tháng mà Jason tổ chức cho Fairtrade America liên tục đứng trong top 50 trên Twitter và cho cuộc trò chuyện này, nó đã đứng thứ 25. Điều đó kết hợp với 195 người tham gia, 3.978 lượt tweet trong một giờ và 7.193.278 lượt phân phối theo dòng thời gian đã mang lại một chiến thắng lớn cho khách hàng.

Tương tác với những người có ảnh hưởng và người nổi tiếng

Một trong những cách tốt nhất để xây dựng khán giả và phát triển phạm vi tiếp cận của bạn là tương tác với những người có ảnh hưởng trong ngành và những người nổi tiếng – nhưng điều đó rõ ràng là nói dễ hơn làm. Cần rất nhiều sự lắng nghe xã hội, bản năng tạo kết nối và (thừa nhận là) một số công cụ PR khá đắt tiền để hoàn thành công việc.

Alayna Frankenberry, Giám đốc điều hành tài khoản cấp cao của chúng tôi luôn nhận được những loại tương tác cao cấp này cho khách hàng của cô ấy. Chỉ cần xem điều gì đã xảy ra khi nam diễn viên và cựu ngôi sao NBA Rick Fox đề cập đến khách hàng sản phẩm cá nhân của chúng tôi trên một tập gần đây của Trò chơi tên người nổi tiếng:

Chi phí Tiếp thị Truyền thông Xã hội Bao nhiêu?

Alayna đã được cảnh báo về đề cập này thông qua một trong những công cụ PR ưa thích của chúng tôi (thứ mà ai đó không có quyền truy cập vào những công cụ đó có thể sẽ bỏ lỡ) và ngay lập tức bắt đầu biến cảnh trong chương trình thành ảnh gif. Ảnh gif sau đó đã được chia sẻ trên tài khoản của khách hàng sử dụng sản phẩm cá nhân của chúng tôi với nội dung đề cập trực tiếp đến tài khoản của Rick Fox. Sau đó, điều kỳ diệu đã xảy ra:

Và đó, các bạn của tôi, là cách một vài giờ làm việc và một chút sáng tạo có thể khiến bạn trở thành người bạn thân thương hiệu của bạn với một người nổi tiếng (hoặc chương trình truyền hình). Chúng tôi đã thực hiện phép thuật tương tự để có được Chris Harrison, kể từ khi chúng tôi đăng tweet trực tiếp The Bachelor / ette / In Paradise franchise thay mặt cho khách hàng của mình.

Đảm bảo phạm vi bảo hiểm truyền thông kiếm được

Sau đó, đó là thời gian chúng tôi ở CES với một khách hàng, tweet trực tiếp sự kiện. Trong khi theo dõi Twitter cho các từ khóa dựa trên sự kiện này, chúng tôi đã thấy và trả lời Mat Honan của Wired:

Chi phí Tiếp thị Truyền thông Xã hội: Twitter

Điều này đã trở thành khách hàng được giới thiệu trên Wired, với một bài đánh giá rực rỡ về sản phẩm của họ.

Đây chỉ là một vài ví dụ về những gì một chiến lược truyền thông xã hội vững chắc, được thực thi tốt có thể làm được. Khi được thực hiện đúng, tiếp thị truyền thông xã hội có thể giúp tạo ra lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, xây dựng khán giả, thúc đẩy sự tương tác tích cực và có ý nghĩa với khách hàng của bạn và thậm chí được đền đáp với mức độ phủ sóng truyền thông kiếm được. Chắc chắn là đắt, nhưng nếu bạn có thể tìm được một nhóm có thể phân phối ROI một cách nhất quán, thì đó là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện vào doanh nghiệp của mình.

Tỷ lệ Freelancer đắt hơn hay ít hơn cho việc quản lý phương tiện truyền thông xã hội?

Thực tế là tỷ lệ người làm tự do trên mạng xã hội cũng thay đổi như tỷ lệ ở bất kỳ đâu. Mặc dù bạn nghĩ rằng một freelancer đương nhiên sẽ rẻ hơn một cơ quan quản lý truyền thông xã hội truyền thống, nhưng chúng tôi chỉ đơn giản là không thể tìm thấy nhiều sự khác biệt trong dữ liệu.

Nhưng chờ đã, làm thế nào có thể được? Làm thế nào một người có cùng mức giá với toàn bộ đại lý của các nhà tiếp thị?

Thật dễ dàng: đối với một người làm nghề tự do không phải lúc nào cũng làm việc một mình. Trong khi một người có thể ký hợp đồng, cùng một người làm nghề tự do đó có thể đưa công việc vào mạng cục bộ của họ. Rốt cuộc, hầu hết các nhà tiếp thị truyền thông xã hội có xu hướng chuyên về một hoặc hai lĩnh vực. Không có đội ngũ phía sau, họ thường sẽ chọn tập trung vào kênh mà họ cảm thấy thoải mái nhất trong khi hoàn thành công việc nằm ngoài bộ kỹ năng của họ.

Tương tự như vậy, tất cả tiếp thị – kỹ thuật số hay cách khác – đều là về danh tiếng. Không quan trọng nếu danh tiếng đó được nắm giữ bởi một người hay toàn bộ cơ quan – các doanh nghiệp sẽ chống lưng cho con ngựa có gia phả.

Khi nói đến chi phí của tiếp thị truyền thông xã hội, chúng tôi biết nội dung của mình

Hướng dẫn toàn diện này về chi phí tiếp thị truyền thông xã hội đã được thực hiện trong nhiều năm. Chúng tôi đã bao gồm tất cả mọi thứ mà chúng tôi đã học được từ những năm tháng trong ngành và đã trải qua rất nhiều khó khăn để đảm bảo rằng tất cả thông tin mà chúng tôi đưa vào đây là chính xác và cập nhật.

Chúng tôi tin tưởng rằng đây là tài nguyên tốt nhất về chi phí tiếp thị truyền thông xã hội mà bạn sẽ tìm thấy ở bất kỳ đâu trực tuyến.

Các phạm vi giá cho các dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội mà chúng tôi báo cáo trong bài đăng này đã được cung cấp trực tuyến, cũng như giá của riêng chúng tôi (minh bạch – xem bên dưới) và bảng giá của các đại lý khác mà chúng tôi đã làm việc (không minh bạch – để tự mình có được thông tin này, bạn sẽ phải trải qua ba cuộc gọi hội nghị và một đề xuất).

Các đồng nghiệp của chúng tôi trong lĩnh vực này và các nhà lãnh đạo ngành khác dường như đồng ý, vì bài đăng này đã được liên kết và chia sẻ trên khắp trang web. Dưới đây chỉ là một số ví dụ – hãy xem chúng, vì bản thân chúng cũng là những nguồn tài nguyên tuyệt vời:

Tiếp thị truyền thông xã hội

Mỗi mạng xã hội được liệt kê bên dưới, với chi tiết về những gì được đưa vào một cách thường xuyên:

Tiếp thị Facebook

 • Bài đăng độc đáo – Trung bình chúng tôi sẽ đăng 2-3 lần trên trang Facebook của bạn mỗi ngày. Các bài đăng này sẽ là sự kết hợp của đồ họa tùy chỉnh, lời kêu gọi hành động để truy cập trang web và tin tức dựa trên công ty.
 • Quảng cáo nội dung – Mỗi phần nội dung độc đáo mà chúng tôi viết cho bạn sẽ được quảng bá trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều này không chỉ giúp tăng số lượng người đọc nội dung này mà còn cải thiện SEO của bạn.
 • Tương tác với các Trang khác – Để giúp thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp bổ sung, không cạnh tranh. Điều này sẽ dẫn đến việc chia sẻ nhiều hơn nội dung và cập nhật trạng thái của công ty và giới thiệu với mọi người về thương hiệu.
 • Tạo hình ảnh tùy chỉnh – Tối đa hai đồ họa tùy chỉnh mỗi tuần
 • Dịch vụ khách hàng – Khi mọi người không hài lòng hoặc hài lòng về một chương trình hoặc sản phẩm, họ sẽ thường truy cập mạng xã hội để nói lên ý kiến ​​của mình. Chúng tôi sẽ trả lời bất kỳ phản hồi nào nhận được ngay lập tức và lịch sự. Chúng tôi cũng sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà người dùng tiềm năng có thể có.
 • Quảng cáo Facebook – Ngân sách quảng cáo 150 đô la mỗi tháng là một phần của các dịch vụ truyền thông xã hội của chúng tôi. Điêu nay bao gôm:
  • Khái niệm quảng cáo và bản sao
  • Quản lý chiến dịch
  • Báo cáo phân tích
  • Thiết kế đồ họa / trả tiền thích hợp cho ảnh cổ phiếu
  • Nhắm mục tiêu theo đối tượng
  • Điều chỉnh quảng cáo nếu cần để tối đa hóa kết quả
  • Xác định nội dung nào là tốt nhất để gửi họ đến
  • Thử nghiệm A / B giữa nhiều quảng cáo trong cùng một chiến dịch

Chúng tôi có thể nhắm mục tiêu đến bất kỳ ai mà bạn muốn chúng tôi tiếp cận với quảng cáo trên Facebook và nếu bạn muốn chi tiêu nhiều hơn mỗi tháng cho quảng cáo, chúng tôi có thể đáp ứng sự tăng trưởng đó. Nếu chiến dịch diễn ra tốt đẹp và bạn muốn mở rộng, chúng tôi tính phí quản lý quảng cáo 10% với mức phí tối thiểu $ 250 / tháng.

Tiếp thị Twitter

 • Tweet hàng ngày – Trung bình 7-10 tweet mỗi ngày. Khoảng 20-30% nội dung sẽ tự quảng cáo, phần còn lại sẽ tập trung vào việc cung cấp giá trị cho cộng đồng và tương tác với đối tượng mục tiêu của công ty.
 • Tạo và quản lý thẻ băm – Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ các chủ đề thịnh hành và khi thích hợp, tham gia vào cuộc trò chuyện bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # thích hợp. Điều này sẽ giúp tăng khả năng hiển thị của công ty, cũng như dẫn đến nhiều người theo dõi và tương tác hơn.
 • Tương tác vì Mục đích PR – Một trong những cách sử dụng hiệu quả nhất của Twitter là như một công cụ PR. Các nhà báo hoạt động tích cực trên Twitter, và thường xuyên sử dụng nó để tìm nguồn trích dẫn trong các bài báo của họ. Chúng tôi sẽ tạo danh sách các nhà báo, blogger và những người có ảnh hưởng trong ngành để nhắm mục tiêu trên Twitter, xây dựng mối quan hệ và giới thiệu họ với công ty. Đây là một trong những cách Twitter có thể phân phối ROI nhanh nhất.
 • Quảng cáo nội dung – Chúng tôi sẽ liên tục chia sẻ nội dung của công ty, điều này sẽ giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web và nâng cao nhận thức về thương hiệu. Điều này cũng gửi tín hiệu đến các công cụ tìm kiếm rằng nội dung của bạn đáng được chia sẻ, điều này có thể giúp cải thiện SEO của trang web.
 • Dịch vụ khách hàng – Chúng tôi sẽ theo dõi những người đang tweet về công ty, ngay cả khi họ không trực tiếp @them. Nếu họ có điều gì đó tuyệt vời để nói, chúng tôi đảm bảo sẽ tweet lại, yêu thích và cho mọi người biết. Nếu họ có điều gì đó tiêu cực muốn nói, chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay lập tức và phản hồi họ kịp thời và lịch sự. Và nếu họ có câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời họ ngay lập tức.
 • Giám sát từ khóa – Chúng tôi sẽ sử dụng Hootsuite để theo dõi những người nói về các chủ đề cụ thể có liên quan đến công ty của bạn và tham gia và tương tác nếu cần.
 • Trò chuyện trên Twitter – Chúng tôi sẽ tham gia một cuộc trò chuyện trên Twitter mỗi tháng thay mặt cho thương hiệu của bạn. Nếu không có cuộc trò chuyện Twitter nào tồn tại, chúng tôi có thể tạo và quản lý cuộc trò chuyện của riêng mình (điều này không dễ dàng, nhưng chúng tôi biết mình đang làm gì).

Tiếp thị Pinterest

 • Ghim gốc – Chúng tôi sẽ tạo các ghim ban đầu để quảng bá công ty và thu hút những người yêu thích những gì công ty cung cấp nhưng chưa biết về điều đó. Đồ họa thông tin với các mẹo viết, meme hài hước, v.v. đều là những loại nội dung tuyệt vời sẽ được đăng lại và đưa công ty đến với đúng đối tượng. Trung bình ba mỗi ngày được bao gồm.
 • Tương tác – Tương tác và ghim nội dung từ các trang web khác có nút “Ghim” bên cạnh sẽ giúp xây dựng các mối quan hệ bạn cần để đưa công ty lên một tầm cao mới. Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng bạn không bị người dùng coi là đang tự quảng cáo quá mức.
 • Tạo bảng – Chúng tôi sẽ tạo trung bình một bảng mới mỗi tuần, dựa trên những gì người theo dõi của bạn quan tâm.

LinkedIn

 • Cập nhật – Trung bình có hai bài đăng trên trang LinkedIn của công ty, sẽ tiếp cận những người theo dõi nó. Tất cả các bài đăng trên blog, các bài báo và các đề cập báo chí sẽ được quảng bá qua trang.
 • Tương tác – Theo dõi các trang LinkedIn khác, tập trung vào các nhà lãnh đạo tư tưởng và các công ty có liên quan đến thương hiệu của bạn, nhưng không phải là đối thủ cạnh tranh của bạn. Chúng tôi sẽ chia sẻ nội dung của họ theo định kỳ khi đó là loại nội dung nói với khán giả của bạn.
 • Tham gia nhóm LinkedIn – Tham gia và tương tác với các thành viên của các nhóm LinkedIn. Điều này sẽ tăng mức độ tương tác từ những người chưa theo dõi trang công ty và thúc đẩy lưu lượng truy cập trở lại trang web. Chúng tôi sẽ tham gia 5-7 cuộc thảo luận nhóm một tuần. Điều này bao gồm việc quảng bá nội dung từ trang web khi thích hợp.
 • LinkedIn Group Management – Đăng ít nhất mỗi tuần một lần và tham gia vào các cuộc thảo luận mà những người khác đang có khi thích hợp.
 • Quản lý quảng cáo – Bạn cung cấp ngân sách và chúng tôi quản lý việc nhắm mục tiêu, giám sát và báo cáo. Điều này sẽ cho phép các bài đăng của bạn tiếp cận các cá nhân và doanh nghiệp chưa quen thuộc với thương hiệu của bạn, những người phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn và sẽ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. (Phí quản lý quảng cáo bổ sung: 10% ngân sách quảng cáo)

Hình ảnh

 • Bản quyền – Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng những hình ảnh mà chúng tôi có quyền. Chúng sẽ là ảnh lưu trữ, đồ họa tùy chỉnh (tối đa một ảnh mỗi tuần) và ảnh mà bạn cung cấp cho chúng tôi, trừ khi chúng được chia sẻ để quảng cáo cho một bài viết khác. Chúng tôi luôn sử dụng kích thước hình ảnh tối ưu cho từng mạng xã hội.

Dịch vụ quảng bá và PR

Chiến dịch PR phù hợp có thể mang lại giá trị hàng triệu đô la cho vị trí đặt quảng cáo – trước đây chúng tôi đã làm điều đó với các khách hàng khác. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để phát triển chiến lược PR nhằm giới thiệu càng nhiều người càng tốt đến công ty của bạn.

Dưới đây là những gì được bao gồm trong các dịch vụ PR của chúng tôi:

Chiến dịch phát triển chiến lược

Phát triển chiến dịch sáng tạo là một trong những phần công việc yêu thích của chúng tôi – đó cũng là một khía cạnh quan trọng trong chiến lược PR tổng thể của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định những câu chuyện mà phương tiện truyền thông có khả năng sẽ nắm bắt và sau đó làm việc để quảng bá thông qua thông cáo báo chí, phương tiện truyền thông xã hội và các sáng kiến ​​nội dung.

Nhắm mục tiêu Liên hệ Phương tiện

Chúng tôi có quyền truy cập vào các công cụ PR chỉ dành cho đại lý cung cấp cho chúng tôi thông tin liên hệ và lịch biên tập của mọi hãng truyền thông Hoa Kỳ – từ nhà sản xuất các chương trình tin tức truyền hình quốc gia đến các phóng viên địa phương tại các tờ báo ở thị trấn nhỏ.

Điều này cho phép chúng tôi giới thiệu công ty trực tiếp với các phóng viên, nhà đánh giá tài năng và nhà sản xuất phân khúc, những người mà chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công. Ngoài ra, chúng tôi đã xây dựng danh sách các địa chỉ liên hệ truyền thông của riêng mình mà chúng tôi đã làm việc trong nhiều năm, bao gồm các phóng viên tại Wall Street Journal, CNN, CNBC và Forbes.

Trả lời câu hỏi của phóng viên

Khi các nhà báo đang tìm kiếm nguồn tin cho câu chuyện của họ, họ sử dụng nhiều dịch vụ cho phép họ gửi hàng loạt các truy vấn của họ đến các cơ quan PR (và chúng tôi là một trong số họ). Điều này giúp chúng tôi tiếp xúc trực tiếp với các phóng viên đang tìm kiếm các nguồn chuyên gia cho các bài báo, phân đoạn truyền hình, podcast và chương trình radio của họ.

Chúng tôi sẽ thay mặt bạn trả lời những câu hỏi của phóng viên này. Trong quá khứ, điều này đã khiến khách hàng được giới thiệu ở khắp mọi nơi từ chương trình Today cho đến Huffington Post.

Xác định cơ hội viết blog của khách

Một chiến lược khác để cải thiện SEO và hướng lưu lượng truy cập đến trang web của công ty là viết nội dung và xuất bản nội dung đó trên các trang web khác. Các bài đăng này sẽ có văn bản liên kết SEO thuận lợi liên kết trở lại trang web của công ty, tăng khả năng hiển thị thương hiệu và liên kết ngược. Điều này sẽ giúp tiếp cận nhiều đối tượng mục tiêu của bạn hơn.

Viết và phát hành thông cáo báo chí

(Không bao gồm – 2.000 đô la riêng lẻ hoặc 1.500 đô la như một phần của gói lớn hơn)

Để biết suy nghĩ của chúng tôi về việc viết và phân phối thông cáo báo chí, bao gồm cả những gì hiệu quả (và không), hãy xem bài đăng trên blog này của chủ sở hữu TCF, Kari DePhillips.

Xây dựng mối quan hệ với các phóng viên và thường xuyên gửi thông cáo báo chí là một khía cạnh quan trọng của quá trình PR. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để phát triển những câu chuyện hấp dẫn mà báo chí có thể nắm bắt, sau đó viết và phát một thông cáo báo chí để thu thập tin tức.

Phân phối thông cáo báo chí bao gồm việc tự viết thông cáo – bao gồm tất cả các chỉnh sửa, gửi email trước cho các liên hệ báo chí có liên quan (giúp họ bắt đầu câu chuyện trong 24 đến 48 giờ), phân phối toàn quốc và theo dõi với các phóng viên, biên tập viên và nhà sản xuất tại các phương tiện truyền thông có liên quan.

Bạn cũng sẽ nhận được một báo cáo chi tiết về việc phát hành xe bán tải, thông tin đưa tin độc đáo của các nhà báo, lưu lượng truy cập được gửi đến trang web và các tương tác đáng chú ý, cùng với danh sách đầy đủ các cửa hàng mà bản phát hành đã được phân phối.

Nội dung và Tiếp thị Nội dung

Viết blog

Bằng cách tạo nội dung độc đáo mà khách hàng của bạn muốn đọc và quảng cáo blog qua mạng xã hội và các phương pháp tiếp thị nội dung khác, chúng tôi sẽ thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn đáng kể vào trang web của bạn trong ba tháng tới. Nó bắt đầu với việc tối ưu hóa chính blog, điều mà chúng tôi có thể thực hiện với nhiều plugin và tinh chỉnh SEO.

Chúng tôi viết hàng nghìn blog mỗi năm cho khách hàng của mình và chúng tôi nhận thấy vấn đề không phải là về lượng nội dung bạn đăng lên trang web của mình, mà là nội dung được nhắm mục tiêu như thế nào và bạn có thể quảng bá nội dung đó tốt như thế nào. Điều này cũng đúng với khía cạnh SEO của việc viết blog và có một chiến lược rất chặt chẽ cho điều đó – các nhà văn của chúng tôi rất nỗ lực để đảm bảo mỗi bài đăng được tối ưu hóa, bao gồm định dạng, liên kết nội bộ và bên ngoài, v.v.

Viết blog của khách

Một trong những cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để tạo ra các liên kết ngược, tăng đáng kể lưu lượng truy cập giới thiệu và thu hút nhiều người hơn liên hệ với bạn là viết blog của khách một cách thường xuyên. Nếu bạn viết chúng, chúng tôi sẽ chỉnh sửa chúng và quảng cáo cho mọi người xung quanh. Ngoài ra, chúng tôi có thể hoán đổi các blog trên trang web cho các blog ngoài trang web, chúng tôi có thể viết ma dưới tên của bạn và gửi nó để bạn phê duyệt trước khi tìm nhà cho nó trên một trang web lớn hơn.

Phân tích Tiếp thị và Báo cáo

Bạn sẽ nhận được một báo cáo kỹ lưỡng mỗi tháng, trong đó có chi tiết:

 • Tiến trình về PR – những gì đang chờ xuất bản, những gì chúng tôi hiện đang làm và những gì chúng tôi đang chuẩn bị cho tương lai.
 • Tăng lượt theo dõi trên mạng xã hội, lưu lượng truy cập giới thiệu và mức độ tương tác
 • Những thay đổi về lưu lượng truy cập trang web
 • Những thay đổi trong xếp hạng Alexa
 • Số lượng từ khóa bạn đang xếp hạng (và bao nhiêu từ khóa ở vị trí 1-3 và 4-10)
 • Lưu lượng truy cập giới thiệu – giới thiệu thú vị, tỷ lệ phần trăm tăng, v.v.
 • Lưu lượng không phải trả tiền – từ khóa, giá trị PPC, tỷ lệ phần trăm tăng, v.v.
 • Nội dung phổ biến – điều này giúp xác định những gì độc giả của bạn quan tâm nhất, vì vậy chúng tôi có thể tạo thêm nội dung đó (và liên kết nhiều hơn đến nội dung phổ biến hiện có)
 • Cơ hội thông qua PR và mạng xã hội
 • Những câu chuyện thú vị mà thương hiệu có thể tận dụng

Vì vậy, đó là những gì chúng tôi làm và số tiền chúng tôi làm – bạn có thể nhấp vào bên dưới để xem phiên bản có thể tải xuống của bảng giá này, bao gồm danh sách các dịch vụ gọi món của chúng tôi.

Call Now Button

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Index