10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Che giấu liên kết liên kết là gì?

Kỹ thuật che giấu liên kết của đơn vị liên kết là thực hành chuyển các URL dài hơn và mơ hồ thành các URL ngắn hơn và được tối ưu hóa tốt hơn. 

Nó giúp trình thu thập thông tin tìm kiếm và người dùng trang web của bạn hiểu rõ hơn về tất cả các liên kết của bạn. 

Hãy định nghĩa nó theo các thuật ngữ đơn giản bằng cách tách cụm từ “che giấu liên kết liên kết” thành hai từ “liên kết liên kết” + “che giấu”.

 • “Liên kết đơn vị” thường chứa các URL dài và xấu, chẳng hạn như www.example.com/cgi-bin/affiliates/signup.pl?affiliate_id=asdjl;ksagqljehaha
 • “Che giấu” là nơi bạn biến các liên kết liên kết dài thành các liên kết ngắn và hấp dẫn, chẳng hạn như www.example.com/bluehost (bây giờ, điều đó thật dễ đọc và dễ hiểu, phải không?)

Ví dụ: đây là cách liên kết liên kết Bluehost của chúng tôi trông như thế nào khi đang hoạt động.

 https://kythuatseo.com/recommended/bluehost (khi bạn nhấp vào nó, nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang sản phẩm mà không ảnh hưởng đến hoa hồng liên kết của tôi). 

Thấy chưa? Che giấu liên kết liên kết đơn giản có nghĩa là làm cho các liên kết liên kết của bạn ngắn gọn, ngọt ngào và đẹp hơn để chúng trông không xấu và dài.

Các bài viết liên quan:

Lợi ích của việc che giấu liên kết là gì?

Vì vậy, những lợi ích của việc che giấu liên kết liên kết là gì? Dưới đây là một số lý do lớn nhất để che giấu các liên kết liên kết của bạn.

Có thể dễ dàng sử dụng ở mọi nơi: Các liên kết ngắn và hấp dẫn có thể được sử dụng ở mọi nơi bao gồm các bài đăng trên blog, trang đích, 

bài đăng trên mạng xã hội, bản tin email và danh sách tiếp tục. Thật dễ dàng hơn nhiều để quản lý các liên kết liên kết của bạn bằng cách che giấu.

Cải thiện CTR: Cho dù bạn có biết hay không, các URL dài và trông xấu xí sẽ không chuyển đổi vì chúng thậm chí có thể làm giảm tỷ lệ nhấp của bạn. 

Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn không muốn điều đó. Bạn có thể dễ dàng nhận được CTR cao hơn trên các liên kết của mình bằng cách che giấu bằng các URL đơn giản và được tối ưu hóa khá tốt.

Chuyển đổi tốt hơn: Các liên kết liên kết ngắn trông không giống như spam. Mọi người không thích mua từ các liên kết mà họ không hiểu. 

Đây là điểm hữu ích của kỹ thuật che giấu vì việc thêm tên sản phẩm trong khi che giấu để có chuyển đổi cao hơn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Lợi ích của SEO: Trình thu thập thông tin tìm kiếm có thể dễ dàng tìm nạp các liên kết liên kết của bạn vì chúng không chỉ ngắn mà còn được tối ưu hóa tốt. 

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể ngăn chặn việc chuyển liên kết của trang web của bạn đến các sản phẩm liên kết mà bạn quảng cáo bằng cách thêm liên kết nofollow.

Theo dõi: Bằng cách che giấu các liên kết liên kết của mình, bạn có thể theo dõi mọi thứ, từ việc có bao nhiêu người đã nhấp vào chúng đến số lần bán hàng thành công mà bạn đã thực sự thực hiện. 

Đó là một cách tuyệt vời để tăng doanh số bán hàng liên kết tổng thể của bạn. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể che giấu các liên kết liên kết của bạn? 

Có rất nhiều cách để che giấu các liên kết liên kết của bạn. Bạn có thể làm điều đó theo cách thủ công bằng cách truy cập bất kỳ trang web rút gọn liên kết nào như Bit.ly, goo.gl, Ow.ly, v.v. 

Hoặc bạn có thể sử dụng các plugin WordPress. Bạn thật may mắn nếu bạn đang sử dụng WordPress vì có rất nhiều plugin có thể giúp bạn dễ dàng che giấu các liên kết của mình. 

Trong bài viết này, chúng ta hãy đề cập đến một số plugin che giấu liên kết liên kết tốt nhất cho các trang web WordPress.

10 Plugin WordPress che giấu liên kết liên kết hàng đầu

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Lưu ý nhanh: Trước khi chuyển sang bài viết, chúng tôi muốn bạn biết rằng danh sách các plugin sau để che giấu liên kết không theo thứ tự cụ thể . 

Vì vậy, đừng đánh giá tầm quan trọng của một plugin theo danh sách từ trên xuống. Hãy xem các tính năng của chúng và thử một trong số chúng.

Auto Affiliate Links

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Bạn muốn tự động thêm các liên kết liên kết vào các bài đăng trên blog của mình? 

Sau đó, bạn có thể thử plugin che giấu liên kết liên kết này, nơi bạn có thể thêm liên kết tự động. 

Nếu muốn, bạn cũng có thể tự đặt các liên kết liên kết theo từ khóa của mình.

Điều đó có nghĩa là, bất cứ khi nào bạn sử dụng các từ khóa cụ thể trong nội dung của mình, plugin này sẽ tự động thêm các liên kết liên kết. Danh sách tính năng:

 • Bạn có thể làm cho các liên kết liên kết của mình là nofollow hoặc dofollow
 • Bạn có thể mở các liên kết trong trang mới hoặc cùng một trang trong khi che giấu các liên kết
 • Khả năng thêm liên kết tự động theo từ khóa của bạn
 • Bạn cũng có thể tự động trích xuất và hiển thị các liên kết từ các nền tảng tiếp thị hàng đầu như Amazon, Clickbank, Shareasale, Ebay, Commission Junction, Envato Market, v.v.
 • Bạn có thể thêm nhiều từ khóa nếu bạn muốn tự động che giấu các liên kết của mình, được phân tách bằng dấu phẩy. Ví dụ: “iphone, apple smartphone, iphone giảm giá”. Nếu bạn thêm cùng một liên kết 3 lần với các từ khóa khác nhau, thì cùng một liên kết sẽ xuất hiện cho tất cả các từ khóa bạn thêm

Plugin affiliate link từ Envato Market

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Đây là một plugin che giấu trả phí từ Envato Market, giúp bạn tăng cường SEO của mình bằng cách ẩn các liên kết liên kết khỏi các công cụ tìm kiếm như Google. 

Nó cũng có thể bảo vệ thu nhập từ đơn vị liên kết của bạn bằng cách che các liên kết giới thiệu đơn vị liên . 

Plugin WordPress cao cấp này giúp bạn dễ dàng che giấu bất kỳ URL nào để tạo và rút ngắn bất kỳ liên kết nào (bao gồm cả liên kết nội bộ hoặc liên kết bên ngoài). Danh sách tính năng:

 • Bạn có thể tìm và dễ dàng phân tích lưu lượng liên kết của mình cùng với số liệu thống kê
 • Bạn có thể dễ dàng ẩn các liên kết liên kết của mình khỏi các công cụ tìm kiếm
 • Khả năng che giấu các liên kết giới thiệu
 • Bạn có thể theo dõi mỗi lần nhấp vào liên kết trên trang web của mình dưới dạng một sự kiện trong Google Analytics

ClickerVolt

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Nếu bạn muốn A / B kiểm tra URL để tìm các liên kết hoạt động tốt nhất cùng với việc che giấu các liên kết của mình, ClickerVolt là một plugin theo dõi và che giấu tuyệt vời dành cho bạn. 

Bạn có thể theo dõi CTR (tỷ lệ nhấp) của các liên kết từ các trang đích của mình, dễ dàng thực hiện kiểm tra phân tách, kích hoạt pixel nhắm mục tiêu lại của bạn bất cứ khi nào ai đó nhấp vào liên kết của bạn, v.v. 

Với plugin này. Điều tốt nhất khi sử dụng plugin này là tất cả các tính năng đều có sẵn ngay cả trong phiên bản miễn phí của nó. Bạn nên sử dụng phiên bản trả phí của họ nếu bạn muốn họ hỗ trợ (các tính năng đều giống nhau).

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Danh sách tính năng:

 • Plugin này tích hợp dễ dàng với Google Ads, Bing Ads, Facebook Ads, v.v.
 • Đây là một trong những trình theo dõi liên kết nhanh nhất vì chuyển hướng mất ít hơn 1 mili giây thời gian xử lý nhấp chuột
 • Bạn có thể tạo kênh độ sâu không giới hạn bằng cách sử dụng plugin này
 • Bạn có thể dễ dàng thêm quy tắc chuyển hướng, thêm liên kết kênh, thay đổi cài đặt cơ bản một cách dễ dàng từ bảng điều khiển của plugin

WP Coupons and Deals

Có rất nhiều blogger chạy các trang web dựa trên phiếu giảm giá để quảng cáo các sản phẩm liên kết của họ. 

Nếu bạn cũng là một trong số họ và đang tìm kiếm một plugin phiếu giảm giá tất cả trong một đi kèm với hệ thống liên kết liên kết tích hợp để che giấu các liên kết của bạn, thì plugin Phiếu giảm giá là dành riêng cho bạn. 

Nó có thể cung cấp cho bạn 100% chức năng phiếu giảm giá đầy đủ cho tất cả các loại trang web WordPress mà không ảnh hưởng đến SEO trang web của bạn. Danh sách tính năng:

 • 100% đáp ứng và thiết kế hấp dẫn
 • Bạn có thể dễ dàng ẩn chức năng phiếu giảm giá
 • Nó có khả năng lưu trữ chức năng hình ảnh
 • Cũng cung cấp cho bạn một tùy chọn để liệt kê một phiếu giảm giá với một mã ngắn
 • Bạn có thể thêm ngày hết hạn của phiếu giảm giá theo thời gian (để có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn)
 • Nó được trang bị hệ thống liên kết liên kết sẵn có để dễ dàng quản lý các liên kết liên kết của bạn

Easy Affiliate Links

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Như tên cho thấy, plugin Easy Affiliate Links giúp bạn dễ dàng che giấu các liên kết liên kết của mình. 

Bạn cũng có thể theo dõi tất cả các liên kết của mình để có thể dễ dàng tìm ra những liên kết nào (với lời kêu gọi hành động) đang hoạt động tốt trên trang web của bạn. 

Bạn có thể tạo các liên kết ngắn và đẹp để tùy ý che giấu các liên kết liên kết của mình và nó cung cấp cho bạn khả năng xuất các liên kết liên kết hoặc liên kết bên ngoài của bạn sang XML để dễ dàng truy cập sau này. 

Đây cũng là plugin mà chúng tôi đã sử dụng tại Bloggers Passion trong một thời gian dài.

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Danh sách tính năng:

 • Nó hoạt động tốt với cả trình soạn thảo (Trình chỉnh sửa cổ điển cũ hơn và Trình chỉnh sửa khối Gutenberg mới)
 • Khả năng để lại các liên kết cụ thể không được công nhận để có khả năng tương thích với Amazon (trong trường hợp nếu bạn đang quảng cáo các sản phẩm liên quan đến chương trình liên kết của Amazon trong trang web của mình)
 • Bạn có thể chỉ định danh mục cho các liên kết của mình nếu bạn muốn nội dung độc đáo
 • Bạn có thể theo dõi các nhấp chuột hàng tháng và lâu dài (bằng cách đó, bạn có thể biết các nhấp chuột liên kết đơn vị tổng thể để xem tỷ lệ chuyển đổi của chúng)
 • Bạn có thể nhập các liên kết liên kết từ XML và CSV

EasyAzon – Plugin liên kết của Amazon Associates

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Bạn có đang sử dụng chương trình liên kết của Amazon để kiếm tiền từ các trang web của mình không? 

Sau đó, plugin EasyAzon là một sự phù hợp tuyệt vời dành cho bạn. Đây là một plugin WordPress cao cấp giúp bạn tạo các liên kết liên kết hoặc cho phép bản địa hóa liên kết cho bất kỳ quốc gia nào mà Amazon có chương trình liên kết. 

Plugin này giúp bạn quản lý các liên kết liên kết Amazon của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. 

Phần tốt nhất khi sử dụng plugin che giấu tuyệt vời này là bạn có thể tạo các liên kết liên kết văn bản trực tiếp đến bất kỳ sản phẩm nào có sẵn để bán trên Amazon.com. 

Điều đó có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian chỉ với tính năng này vì bạn không phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp để tạo liên kết theo cách thủ công từ bên trong Amazon. 

Lưu ý nhanh: Chúng tôi đã viết một bài đánh giá chi tiết về EasyAzon , nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết khác bao gồm các tính năng và giá cả của chúng. 

Danh sách tính năng:

 • Thêm liên kết liên kết văn bản trực tiếp đến bất kỳ sản phẩm nào có sẵn trên Amazon
 • Khả năng mở liên kết liên kết của bạn trong các tab mới (bao gồm khả năng thêm liên kết nofollow)
 • Thêm vào tùy chọn giỏ hàng với cookie 90 ngày
 • Bản địa hóa liên kết (ví dụ: với tính năng này, khách truy cập Vương quốc Anh sẽ được chuyển hướng đến Amazon.UK thay vì Amazon.com)
 • Nhắc người dùng thêm một mặt hàng vào giỏ hàng của họ

Pretty links

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Các liên kết ngắn của Pretty Links là một plugin theo dõi liên kết và che giấu phổ biến khác giúp rút ngắn các liên kết bằng cách sử dụng tên miền của riêng bạn. 

Nó cũng giúp bạn theo dõi từng nhấp chuột vào URL của mình để bạn có thể dễ dàng khám phá xem các nhấp chuột của mình đến từ đâu. Danh sách tính năng:

 • Chuyển hướng đến bất kỳ URL nào khác (cho phép chuyển hướng 301, 302 và 307)
 • Theo dõi tổng số lần nhấp trên mỗi liên kết
 • Theo dõi tổng số nhấp chuột duy nhất trên mỗi liên kết
 • Đồng thời cung cấp giao diện báo cáo nơi bạn có thể khám phá tất cả các số liệu thống kê về liên kết của mình
 • Hệ thống  theo dõi các hoạt động khách truy cập ở mỗi lần nhấp dựa vào cookie
 • Bạn có thể tạo liên kết nofollow hoặc noindex

ThirstyAffiliates Affiliate Link Manager

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Đây là một trong những plugin che giấu liên kết liên kết được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng WordPress. 

Sử dụng plugin này, bạn KHÔNG chỉ có thể che giấu các liên kết của mình mà còn có thể chọn từ các chuyển hướng 301, 302 hoặc 307. 

Các chuyển hướng này thường bảo vệ các liên kết liên kết của bạn không bị ăn cắp ý tưởng và bị thay thế bởi phần mềm độc hại trên trình duyệt của khách truy cập trang web của bạn.

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Danh sách tính năng:

 • Nó được trang bị tính năng rút gọn liên kết liên kết sẵn có / kỹ thuật che giấu liên kết trông giống như (www.yourwebsite.com/recommends/your-affiliate-link)
 • Nó có hoa hồng bảo vệ liên kết liên kết chuyển hướng 301 (mặc định)
 • Tiền tố URL liên kết có thể tùy chỉnh – tải để chọn hoặc sử dụng tiền tố tùy chỉnh của riêng bạn
 • Phân loại liên kết theo thứ bậc để dễ dàng phân đoạn các liên kết
 • Công cụ chọn liên kết liên kết tiện dụng (với đầy đủ khả năng tìm kiếm tức thì) giúp bạn dễ dàng chèn liên kết liên kết vào các bài đăng, trang và nhận xét!
 • Plugin này cũng có các tùy chọn dofollow và / hoặc nofollow (toàn cầu hoặc mỗi liên kết)
 • Bạn có thể mở các liên kết liên kết của mình trong cửa sổ mới

Xem thêm Danh sách kiểm tra SEO 10 điểm cho các trang web

URL Shortener Pro

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Bạn có muốn tạo các liên kết ngắn và dễ nhớ để bạn có thể đưa chúng vào các bài đăng, trang đích, trang mạng xã hội, v.v.? 

Sau đó, hãy thử plugin URL Shortener Pro. Đây là một plugin che giấu cao cấp từ MyThemeShop có giá 29 đô la (bạn có thể sử dụng nó trên tối đa 3 trang web) và nó đáng giá từng xu bạn phải trả. 

Với plugin này, bạn cũng có thể thiết lập chuyển hướng bao gồm chuyển hướng được che giấu, chuyển hướng meta HTML ngoài việc thêm chuyển hướng bằng cách sử dụng chuyển hướng 301, 302, 307. Danh sách tính năng:

 • Bạn có thể ẩn các liên kết liên kết của mình (dễ dàng che dấu chúng)
 • Cực kỳ dễ sử dụng (chỉ với một nút bấm)
 • Bạn có thể sắp xếp các liên kết ngắn trong các danh mục
 • Mở liên kết trong các tab mới, thêm thẻ nofollow vào liên kết của bạn một cách dễ dàng

WooCommerce Cloak Affiliate Links

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Plugin che giấu này chỉ hữu ích cho những người đang chạy các cửa hàng WooCommerce và nó cho phép bạn nhanh chóng che giấu tất cả các liên kết bên ngoài của mình 

(bao gồm cả các liên kết liên kết) trong cửa hàng WooCommerce của bạn. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng che giấu các liên kết của mình từ liên kết này (examplemerchant.com/index.php?aff_id=123&product_id=116) thành sau: 

(yourite.com/go/116) Không chỉ vậy, plugin này còn thêm “disallow” vào tệp robots.txt của bạn, điều này cuối cùng sẽ ngăn các bot của công cụ tìm kiếm theo dõi các liên kết liên kết trang web hoặc các liên kết bên ngoài của bạn.

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Danh sách tính năng:

 • Khả năng thêm đường dẫn chuyển hướng vào tệp robots.txt của bạn để ngăn chặn các chương trình tìm kiếm xem hoặc lập chỉ mục các liên kết liên kết của bạn
 • Cực kỳ hữu ích cho các cửa hàng WooCommerce trong việc che giấu các liên kết của họ
 • Bạn cũng có thể định cấu hình mã trạng thái cho chuyển hướng đến 301, 302 hoặc 307

Xem thêm Cách để tạo các liên kết ngược chất lượng cao

5 điều cần nhớ khi che giấu các liên kết liên kết của bạn

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Việc che giấu các liên kết của bạn dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn truy cập vào các plugin được đề cập ở trên. 

Nhưng bạn cũng nên nhớ một vài điều quan trọng nhất trong khi che giấu các liên kết nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt nhất từ ​​tiếp thị liên kết và đây là một số trong số đó.

Thêm nofollow vào các liên kết 

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Liên kết của bạn Không cần phải “chuyển nước liên kết của trang web của bạn” đến các trang web sản phẩm liên kết. 

Bằng cách thêm các thẻ nofollow vào các liên kết liên kết của bạn, bạn sẽ không làm rò rỉ bất kỳ nguồn liên kết nào có thể hữu ích cho SEO tổng thể của trang web của bạn về lâu dài. 

Bạn có thể dễ dàng tạo nofollow cho các liên kết liên kết của mình bằng cách sử dụng nhiều plugin được liệt kê ở trên. 

Bạn chắc chắn nên xem xét việc thêm liên kết nofollow vì không có ích lợi gì khi chuyển liên kết trang web của bạn đến các trang sản phẩm không mong muốn.

Sử dụng tiết lộ của đơn vị liên kết khi sử dụng các liên kết 

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Liên kết Đừng thao túng người dùng trang web của bạn. 

Cách tốt nhất để xây dựng lòng tin trong khi quảng cáo các sản phẩm của đơn vị liên kết là thêm một tiết lộ về đơn vị liên kết. 

Bằng cách nói với khán giả trang web của bạn rằng bạn đang sử dụng các liên kết liên kết để kiếm tiền, bạn có thể dễ dàng lấy được lòng tin của họ.

Hãy có chiến lược trong khi thêm văn bản neo 

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Đừng sử dụng các anchor text mơ hồ và nhàm chán trong các liên kết liên kết của bạn 

(chẳng hạn như “nhấp vào đây”, “mua ngay bây giờ”, “đọc thêm”, v.v.) vì chúng sẽ KHÔNG giúp ích gì cho bạn. 

Hãy suy nghĩ thông minh và thêm các văn bản liên kết có liên quan (không sử dụng lặp đi lặp lại các văn bản liên kết giống nhau)

 trong khi thêm các liên kết liên kết để bạn có thể tăng SEO tổng thể ngay cả cho các liên kết liên kết của mình.

Thực hiện kiểm tra A / B thường xuyên 

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Chìa khóa để tăng doanh số liên kết của bạn là chia nhỏ thử nghiệm (A / B test) mọi thứ. 

Bạn sẽ có thể khám phá các quảng cáo, liên kết liên kết, trang đích, lời kêu gọi hành động, v.v. đang cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất. 

Bạn cũng nên có một kênh bán hàng blog tại chỗ. Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng tìm ra kênh chuyển đổi mà người dùng trang web của bạn đang theo dõi trước khi họ mua thứ gì đó từ trang web của bạn 

(hoặc sử dụng các liên kết giới thiệu liên kết của bạn).

Theo dõi các liên kết liên kết

10 Plugin che giấu liên kết liên kết hàng đầu

Các plugin và công cụ che giấu liên kết thường giúp bạn dễ dàng theo dõi các liên kết liên kết của mình để bạn có thể tìm hiểu hiệu suất của chúng 

(những liên kết nào đang hoạt động tốt và những gì không hoạt động). 

Theo dõi các liên kết của bạn có thể cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin chi tiết hữu ích để bạn có thể thực hiện nhiều hơn những gì đang hoạt động tốt cho trang web của mình. 

Bạn nên theo dõi tất cả các chương trình khuyến mãi và các liên kết liên kết của mình ở một nơi và nếu có thể hãy cố gắng che giấu các mã liên kết của bạn. 

Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng ngăn người khác thay đổi mã giới thiệu hoặc mã khuyến mại liên kết của bạn với người khác trong quá trình chuyển hướng

Xem thêm Plugin SEO WordPress tốt nhất để cải thiện thứ hạng trang web

Call Now Button
Index