Phần mềm Yext và các phần mềm tương tự

Yext là một công cụ tiếp thị phổ biến giúp các doanh nghiệp địa phương quản lý hiệu quả sự hiện diện của họ trong các thư mục dựa trên web và danh sách doanh nghiệp trên internet. Nếu bạn đang nghĩ đến việc áp dụng Yext vào bộ công cụ tiếp thị của mình, bạn đã đến đúng nơi.

Các bài viết liên quan:

Hôm nay, tôi đang tìm hiểu điều gì làm cho Yext trở thành một công cụ tuyệt vời và một số công nghệ khác là lựa chọn thay thế tuyệt vời để cải thiện hiệu quả Local seo của bạn, tự động hóa quá trình quản lý các trích dẫn địa phương của bạn.

Trích dẫn cục bộ – Bản tóm tắt nhanh

Trích dẫn địa phương là xương sống của bất kỳ chiến lược Local seo tuyệt vời nào, cung cấp cho người tiêu dùng thông tin doanh nghiệp đáng tin cậy như tên, địa chỉ và số điện thoại (NAP), được hiển thị ở đây trong truy vấn tìm kiếm của Google: Map Stack- GMB, Tìm kiếm địa phương

Mặc dù được hiển thị trong Google ở ​​trên, nhưng trích dẫn không chỉ giới hạn ở Google – chúng có thể xuất hiện trên danh bạ doanh nghiệp địa phương, trang web và ứng dụng, thậm chí cả các nền tảng truyền thông xã hội.

Có sẵn các trích dẫn có thể giúp bạn được người dùng internet phát hiện và thậm chí cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn. Doanh nghiệp của bạn càng xuất hiện nhiều trong danh sách trực tuyến (ví dụ: Yelp, Trang Vàng và Phòng Kinh doanh Tốt hơn), thì trang web của bạn càng có nhiều khả năng xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Phần mềm Yext và các phần mềm tương tự

Khi nào bắt đầu sử dụng công cụ quản lý trích dẫn như Yext

Đối với các doanh nghiệp địa phương, không bao giờ là quá sớm để tập trung vào quản lý trích dẫn như một công cụ để phát triển doanh nghiệp. Thiết lập Google Doanh nghiệp của tôi (GMB) là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu và mặc dù các trích dẫn địa phương có thể đủ dễ để bạn tự xử lý, nhưng bạn không cần phải đi bộ trong công viên.

Giữa việc phải đợi hàng tuần để danh sách của bạn được chấp thuận, đến việc đối phó với quá trình quản lý tính chính xác của thông tin này trên nhiều nền tảng, việc quản lý trích dẫn cục bộ có thể trở thành một khoảng thời gian rất lớn. Enter, các công cụ như Yext hoặc Yext Alternatives.

Ưu và nhược điểm của việc làm việc với Yext

Yext là một trong những công cụ quản lý trích dẫn phổ biến nhất hiện nay, được nhiều thương hiệu lớn trên thế giới tin dùng. Nó có phải là một cái gì đó bạn nên xem xét? Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của công cụ phổ biến này.

Ưu điểm khi làm việc với Yext

Thật dễ dàng và hiệu quả. Yext là một trong những công ty quản lý trích dẫn hàng đầu có lý do và việc thiết lập cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể tự động gửi thông tin doanh nghiệp của mình đến 80 thư mục và các trích dẫn sẽ có trong vòng 72 giờ kể từ khi gửi chúng.

Danh sách được phê duyệt nhanh chóng. Thông thường, có thể mất vài tuần hoặc thậm chí vài tháng để các thay đổi đối với danh sách địa phương của bạn được chấp thuận, nhưng với Yext, bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện đối với danh sách địa phương của mình đều được chấp thuận trong vòng vài phút.

Hình dung tác động bằng bảng điều khiển phân tích. Như với bất kỳ chiến dịch SEO nào, điều quan trọng là có thể theo dõi các chỉ số của bạn để xem những gì đang hoạt động và những gì có thể sử dụng để cải thiện. Yext cung cấp một bảng điều khiển với dữ liệu để bạn có thể biết cách người dùng đang xem và tương tác với trang web của bạn từ danh sách địa phương.

Nhược điểm khi làm việc với Yext

Trích dẫn chỉ là tạm thời. Khi bạn mua các trích dẫn qua Yext, chúng chỉ tồn tại miễn là bạn thanh toán phí đăng ký hàng tháng của mình. Tôi thích nghĩ về điều này hơn giống như Yext đang cho bạn thuê trích dẫn, thay vì bán nó. Danh sách của bạn sẽ bị thu hồi nếu bạn quyết định hủy gói của mình. (Tệ hơn nữa, có khả năng, chúng sẽ thực sự trở lại như cũ trước khi bạn bắt đầu sử dụng công cụ.)

Nó có giá cao hơn các công cụ quản lý trích dẫn khác. Chi phí của Yext sẽ khiến bạn chạy ít nhất 500 đô la mỗi năm, đắt hơn nhiều lựa chọn thay thế Yext.

Bạn sẽ không nhận được trợ giúp cho các chiến thuật Local seo khác. Yext là điều tuyệt vời nếu bạn có SEO nội bộ trong nhóm của mình, nhưng nếu không, bạn sẽ cần tìm một cách khác để thêm chiến lược SEO và các phương pháp hay nhất vào quản lý trích dẫn của mình, nhằm tối đa hóa sự phát triển.

5 lựa chọn thay thế Yext hàng đầu

Nếu một số nhược điểm của nền tảng Yext khiến bạn chú ý, hãy yên tâm rằng bạn có các tùy chọn khác. Dưới đây là một số lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Yext và một số lý do phổ biến khiến bạn có thể muốn xem xét chúng khi chọn nơi đầu tư nguồn lực vào quản lý trích dẫn.

Whitespark

Sự đặc biệt của Whitespark trong các dịch vụ Local seo khiến họ trở thành một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp truyền thống nào. Công cụ tìm trích dẫn của họ giúp người dùng tạo trích dẫn thông qua vị trí, từ khóa chính và dữ liệu đối thủ cạnh tranh. Điều này cho phép người dùng thực hiện các động thái chiến lược hơn để chống lại đối thủ trong khi cải thiện các nỗ lực Local seo.

Phần mềm Yext và các phần mềm tương tự

Tuyệt vời cho: Các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp Local seo rộng lớn hơn

Tính năng tốt nhất: Tập trung vào tiếp thị tìm kiếm địa phương, Whitespark này nổi bật như một giải pháp thay thế cho Yext vì bề rộng của chúng, cung cấp các dịch vụ tổng hợp dữ liệu, xây dựng trích dẫn, kiểm tra và dọn dẹp trích dẫn cũng như các dịch vụ GMB.

Tính năng tồi tệ nhất: Người đánh giá của khách hàng dường như đồng ý rằng Whitespark không phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hơn, những người chỉ cần các dịch vụ trích dẫn địa phương cơ bản.

Chi phí: Trích dẫn là $ 4 – $ 5 cho mỗi danh sách và các dịch vụ khác (như kiểm tra / dọn dẹp trích dẫn, tổng hợp và các dịch vụ GMB) là $ 129-599.

BrightLocalBrightLocal

BrightLocal là nền tảng tiếp thị địa phương “tất cả trong một”, với mô hình kinh doanh linh hoạt cung cấp cho người dùng các tùy chọn khác nhau để quản lý danh sách địa phương: gửi thủ công, trực tiếp đến trang web hoặc phân phối tự động. Ngoài việc chỉ xây dựng các trích dẫn, các nhà tiếp thị sử dụng phương thức thay thế Yext này có thể chọn tải các trích dẫn của họ lên một trang tổng hợp duy nhất (với mức giá thấp hơn) hoặc trả tiền cho mỗi danh sách (một tính năng mà Yext không cung cấp).

Phần mềm Yext và các phần mềm tương tự

Tốt cho: Các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự linh hoạt và kiểm soát đối với các trích dẫn của họ

Tính năng tốt nhất: Mô hình linh hoạt của BrightLocal giúp các doanh nghiệp duy trì quyền kiểm soát các trích dẫn của họ ngay cả khi họ chia tay với Bright Local (tức là bạn không phải lo lắng về việc mất thứ hạng nếu ngừng sử dụng công cụ.)

Tính năng tồi tệ nhất: Cần lưu ý rằng BrightLocal không tích hợp với nhiều hệ thống và ứng dụng kinh doanh như Yext, vì vậy, nó có thể không phù hợp nếu bạn đang ở trong một doanh nghiệp lớn hơn với hệ thống công nghệ rộng lớn.

Chi phí: Gửi thủ công, trực tiếp đến trang web là $ 2 đến $ 3 mỗi lần. Số lần gửi trình tổng hợp dữ liệu là $ 60 mỗi năm.

Moz LocalMozLocal

Moz Local là một nền tảng cung cấp một nơi tập trung để quản lý các trích dẫn cục bộ. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin doanh nghiệp của mình và Moz sẽ tự động đưa thông tin đó ra các mạng đối tác của họ. Nền tảng thay thế Yext này cũng tích hợp dễ dàng với các mạng xã hội.

Phần mềm Yext và các phần mềm tương tự

Tốt cho: Doanh nghiệp địa phương trung bình của bạn có 1 hoặc nhiều địa điểm.

Tính năng tốt nhất: Vì Moz Local là một phần của gia đình Moz nên nó là một giải pháp thay thế Yext tốt vì các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ giải pháp trong khi tích hợp các trích dẫn địa phương vào một chiến lược SEO rộng lớn hơn đã tận dụng Moz.

Tính năng tồi tệ nhất: Cũng giống như Yext, Moz sẽ xóa danh sách của bạn khỏi các nền tảng khi bạn ngừng thanh toán cho dịch vụ của họ.

Chi phí: $ 129- $ 299 mỗi năm, mỗi địa điểm kinh doanh (Thay thế cho Yext này có thể là một lựa chọn hợp lý hơn để tích hợp vào các chiến dịch Local seo của bạn, nhưng sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào số lượng địa điểm bạn có. Hãy ghi nhớ điều này khi tính toán tổng chi phí .)

SinglePlatform

Được Tripadvisor mua lại gần đây, SinglePlatform giúp các nhà hàng xuất bản nội dung thực đơn và thông tin công ty trên danh sách dựa trên web, nền tảng truyền thông xã hội, trang web đánh giá, v.v. Trong thời điểm chưa từng có đối với ngành nhà hàng, SinglePlatform giúp các nhà hàng dễ dàng cập nhật sự hiện diện trực tuyến của họ , vì thực đơn có khả năng thay đổi thường xuyên hơn và khách hàng đang tìm kiếm thông tin đáng tin cậy về các tùy chọn giao hàng / mang về.

Phần mềm Yext và các phần mềm tương tự

Tuyệt vời cho: Chủ sở hữu nhà hàng muốn có một giải pháp hoàn chỉnh để quản lý các trích dẫn địa phương và thông tin nhà hàng khác.

Tính năng tốt nhất: Được chuyên biệt hóa cho một loại hình kinh doanh, tính năng tốt nhất của SinglePlatform là khả năng cung cấp rất nhiều ở một nơi duy nhất, giảm đáng kể số lượng công việc mà chủ nhà hàng yêu cầu, giúp họ xuất bản thực đơn cùng với thông tin doanh nghiệp của họ, trong một công cụ dễ dàng.

Tính năng tồi tệ nhất: Tất nhiên, giải pháp thay thế Yext này sẽ không hoạt động tốt đối với một doanh nghiệp không thuộc ngành nhà hàng.

Chi phí: Bắt đầu từ $ 109 mỗi tháng.

BirdEye

BirdEye là một phần mềm quản lý danh tiếng trực tuyến rộng hơn, cung cấp quản lý trích dẫn như một trong nhiều dịch vụ của nó. Với hơn 50 đối tác toàn cầu, BirdEye tự động đồng bộ hóa bất kỳ cập nhật nào bạn thực hiện đối với thông tin doanh nghiệp của mình và sau đó cập nhật thông tin của bạn ở bất kỳ đâu mà thông tin xuất hiện trên web.

Phần mềm Yext và các phần mềm tương tự

Tuyệt vời cho: Bất kỳ doanh nghiệp quy mô nào đang tìm kiếm quản lý danh tiếng trực tuyến rộng hơn ngoài quản lý trích dẫn.

Tính năng tốt nhất: BirdEye tận dụng đánh giá của khách hàng như một lợi thế cạnh tranh, giúp khách hàng nhận và quản lý đánh giá một cách hiệu quả. Các công ty có thể trả lời tin nhắn văn bản, tin nhắn Facebook và trò chuyện trên web, tất cả đều từ trong giao diện BirdEye.

Tính năng tồi tệ nhất: BirdEye đắt hơn nhiều so với các công cụ quản lý trích dẫn khác trên thị trường và bạn không thể hoàn thành phần quản lý trích dẫn. Để sử dụng nền tảng BirdEye, bạn phải có toàn bộ bộ dịch vụ, có thể không cần thiết để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chi phí: Giá bắt đầu từ 3.000 đô la mỗi năm cho các doanh nghiệp nhỏ và từ đó mở rộng quy mô cho các khách hàng doanh nghiệp.

Công cụ quản lý trích dẫn so với Đại lý Local seo

Vậy quản lý trích dẫn phù hợp với chiến lược Local seo rộng lớn hơn của bạn ở đâu? Các trích dẫn địa phương có đủ để giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập không?

Mặc dù phần mềm quản lý trích dẫn có thể là một giải pháp sửa chữa khá rẻ và nhanh chóng để đưa doanh nghiệp của bạn đến với nhiều khách hàng hơn, nhưng đó chỉ là một phần nhỏ của miếng bánh Local seo.

Đó là nơi mà việc hợp tác với một đại lý SEO (như Victorious!) Có thể hữu ích. Các đại lý SEO cung cấp dịch vụ Local seo sẽ không chỉ cung cấp khả năng dọn dẹp trích dẫn đầy đủ (không giống như Yext và các đối thủ cạnh tranh, được hợp tác với một số thư mục nhất định), mà họ sẽ cho phép một cách tiếp cận chiến lược hơn để xây dựng trích dẫn, với một chiến dịch SEO đầy đủ để giúp bạn tiếp xúc quan trọng với khách hàng mới.

Quan hệ đối tác SEO sẽ giúp bạn sắp xếpphù hợp với cả SEO trên trang và SEO ngoài trang, giúp bạn nghiên cứu từ khóa địa phương và điều chỉnh các chiến lược tiếp thị nội dung với các cơ hội không phải trả tiền của bạn để nhắm mục tiêu các cụm từ địa lý, tất cả sẽ giúp Google hiểu khi nào trả lại các trang của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Khi hợp tác với đại lý SEO, bạn cũng sẽ có một bộ phận liên tục kiểm tra kỹ lưỡng xem các trích dẫn của bạn có nhất quán và có giá trị hay không. Họ sẽ rà soát toàn bộ trang web để tìm sự không nhất quán và thực hiện dọn dẹp trích dẫn toàn diện, không có bất kỳ giới hạn nào.

Vì vậy, nếu bạn có thể đầu tư vào một chiến dịch Local seo lớn hơn, bạn có thể giao các trích dẫn địa phương cho một đại lý SEO. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp khắc phục nhanh hơn và không có ngân sách để đầu tư vào một giải pháp SEO lớn hơn, bạn nên gắn bó với Yext hoặc giải pháp thay thế Yext phù hợp nhất với bạn.

Index
Call Now Button