Dịch vụ, Kế hoạch & Gói Bảo trì Trang web

Dịch vụ, Kế hoạch & Gói Bảo trì Trang web

kythuatseo là công ty cung cấp dịch vụ bảo trì trang web hàng đầu, giúp các doanh nghiệp đảm bảo trang web của họ luôn cập nhật, an toàn và lành mạnh.

 • Nhóm nhà phát triển web chuyên nghiệp nội bộ
 • Các lập trình viên chuyên nghiệp thông thạo các ngôn ngữ và tiêu chuẩn mới nhất
 • Đội ngũ chuyên gia SEO & PPC nội bộ
 • Định giá tùy chỉnh theo dự án, với những người giữ lại và tùy chọn ala carte có sẵn

Các bài viết liên quan:

Bảo trì trang web mà bạn có thể dựa vào

Cho dù bạn là doanh nghiệp Thương mại điện tử tạo ra hàng trăm nghìn đô la doanh thu mỗi ngày hay một công ty B2B dựa vào trang web của mình như một nguồn khách hàng tiềm năng, trang web của bạn phải được duy trì đúng cách để tối đa hóa tính bảo mật và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động.

Duy trì trang web của bạn không chỉ đơn giản là giữ cho nó an toàn và đảm bảo nó luôn sẵn sàng cho khách hàng tiềm năng của bạn. Từ việc đăng nội dung mới lên trang web đến việc thực hiện các cải tiến kỹ thuật để cải thiện tốc độ trang web của bạn, một trang web là một thứ sống động.

Nếu trang web của bạn có chức năng tùy chỉnh được thúc đẩy bởi các plugin, thì việc bảo trì trang web thậm chí còn quan trọng hơn đối với hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp bạn. Cho dù chức năng tùy chỉnh của bạn được mã hóa cứng và được xây dựng tùy chỉnh hay phụ thuộc vào một bộ plugin, nó cần hoạt động chính xác 24/7 để tối đa hóa chuyển đổi trên trang web của bạn.

Cải thiện tốc độ trang web

Dịch vụ, Kế hoạch & Gói Bảo trì Trang web

Tìm kiếm một công ty phát triển để kiểm tra trang web của bạn và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích để cải thiện tốc độ trang web và trải nghiệm người dùng? Không cần tìm đâu xa hơn kythuatseo. Chúng tôi sẽ đảm bảo trang web của bạn hoạt động tốt trong các bài kiểm tra yêu cầu tốc độ trang web mới nhất của Google.

Cải thiện bảo mật

Dịch vụ, Kế hoạch & Gói Bảo trì Trang web

Với trọng tâm là Thương mại điện tử, sự hiểu biết của kythuatseo về bảo mật trang web là chưa từng có trong ngành của chúng tôi. Từ cập nhật giao thức HTTPS đơn giản đến tuân thủ PCI và tuân thủ các quy định khác, kythuatseo nắm rõ bảo mật web.

Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động

Dịch vụ, Kế hoạch & Gói Bảo trì Trang web

Với dịch vụ bảo trì trang web từ kythuatseo, bạn sẽ tránh được thời gian chết trang web tốn kém và giữ cho trang web của bạn hoạt động 24/7. Khi mọi giây đều quan trọng, hãy tin tưởng vào kythuatseo để giữ cho trang web của bạn luôn hoạt động.

Bảo trì trang web có ý nghĩa

Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ hay một tập đoàn trị giá hàng tỷ đô la, trang web của bạn cần được cập nhật thường xuyên nếu bạn có kế hoạch trực tuyến có liên quan. Lợi thế của việc chọn kythuatseo cho các dịch vụ bảo trì trang web của bạn là chúng tôi có hiểu biết tổng thể về bức tranh lớn. Vì chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ thiết kế, phát triển và tiếp thị kỹ thuật số dưới một mái nhà, nên chúng tôi hiểu rõ những phân nhánh mà ngay cả những thay đổi dường như không đáng kể đối với trang web của bạn cũng có thể có. Chúng tôi hiểu rằng tất cả các “phần” trang web này và các sáng kiến ​​tiếp thị thường gắn liền với nhau.

Dịch vụ bảo trì trang web tốt nhất

Chi phí bảo trì trang web

Bạn có thể mong đợi chi phí bảo trì trang web thông thường dao động từ 100-250 đô la mỗi tháng, tùy thuộc vào mức độ chuyên môn và nguồn lực cần thiết để duy trì trang web của bạn. Tại kythuatseo, mức giá theo giờ tiêu chuẩn của chúng tôi là 150 đô la mỗi giờ với chiết khấu có sẵn dựa trên nhiều biến số, bao gồm khối lượng, dịch vụ có định kỳ hay liên tục hay không, v.v. Các bản cập nhật và chỉnh sửa nội dung đơn giản có thể được tính phí rẻ hơn so với công việc phát triển truyền thống. Thực hiện nghiên cứu của bạn để xác định những loại bảo trì trang web bạn cần trước khi chọn một nhà cung cấp dịch vụ bảo trì trang web.

Kế hoạch bảo trì trang web

kythuatseo không tin vào các gói định trước hoặc các hợp đồng bảo trì trang web. Trang web của bạn là duy nhất và chúng tôi sẽ phát triển một kế hoạch bảo trì trang web tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của bạn. Nếu việc đưa bạn vào danh sách giữ chân là hợp lý nhất, chúng tôi sẽ thảo luận vấn đề này với nhóm của bạn một cách hoàn toàn minh bạch. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các mối quan hệ lâu dài có lợi cho cả hai bên, không phải là đồng xu và tiền bạc của bạn cho mỗi cập nhật hoặc thay đổi nhỏ được thực hiện trên trang web của bạn. Cho dù bạn mua dịch vụ bảo trì trang web riêng lẻ, thông qua người lưu giữ hay kết hợp cả hai, chúng tôi sẽ khám phá ra tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ bảo trì trang web WordPress

Chúng tôi thông thạo nhiều CMS, nhưng WordPress là một trong những CMS mạnh nhất của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thiết kế, phát triển và tiếp thị các trang web WordPress. Chúng tôi có một số chuyên gia PHP tại chỗ và xây dựng các trang web WordPress tùy chỉnh trong nhà hàng ngày.

Bảo trì trang web CMS khác

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với hầu hết các ngôn ngữ lập trình web và cung cấp dịch vụ bảo trì trang web cho thực tế bất kỳ CMS nào trên hành tinh. Điều này bao gồm bảo trì trang web Magento, BigCommerce, Shopify, v.v.

Câu hỏi thường gặp về bảo trì trang web

Dịch vụ, Kế hoạch & Gói Bảo trì Trang web

Bảo trì trang web là gì?

Bảo trì trang web là quá trình đảm bảo trang web được cập nhật và không có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào hoặc các lỗi khác có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất. Bảo trì trang web là rất quan trọng đối với bất kỳ trang web nào, nhưng đặc biệt là đối với những trang web thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp hoặc khách hàng tiềm năng. Hiệu suất trang web, bảo mật, tốc độ, khả năng sử dụng, v.v., tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong khả năng thực hiện của trang web và khuyến khích người dùng hoàn thành hành động hoặc nhóm hành động mong muốn.

Chi phí bảo trì trang web là bao nhiêu?

Trung bình, bạn sẽ phải trả $ 100 – $ 250 một giờ cho các dịch vụ bảo trì trang web từ các công ty phát triển web có uy tín. Giá thanh toán tiêu chuẩn của kythuatseo cho công việc phát triển là $ 165. Chúng tôi sẽ làm việc với doanh nghiệp của bạn để xác định cấu trúc giá và kế hoạch bảo trì phù hợp với mục tiêu trang web và ngân sách của bạn.

Bảo trì trang web mất bao lâu?

Bảo trì trang web là một quá trình đang diễn ra liên tục. Khi web tiếp tục phát triển, các tiêu chuẩn mới được áp dụng và các cách thức hoạt động mới có thể mở rộng, các bản cập nhật cho trang web của bạn sẽ là cần thiết. Điều đó đang được nói, một số bản cập nhật mất nhiều thời gian hơn những bản cập nhật khác. Nếu bạn cần một hình ảnh được hoán đổi trên một bài viết blog, một công ty có uy tín sẽ có thể thực hiện thay đổi đó chỉ trong vài phút. Hiểu nhu cầu bảo trì trang web của bạn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về số giờ làm việc mà bạn có thể dự đoán trong một khoảng thời gian nhất định

Các dịch vụ bảo trì trang web có khác nhau đối với các CMS khác nhau không

Có, trong khi một số điều giống nhau cho dù bạn đang sử dụng CMS nào, có rất nhiều vấn đề về bảo trì trang web dành riêng cho CMS. Ví dụ: WordPress Core Code và các bản cập nhật plugin thường xuyên từ các nhà phát triển có thể khiến công việc của quản trị viên web WordPress không bao giờ kết thúc. WordPress cũng có nhiều vấn đề bảo mật dành riêng cho CMS cần được giải quyết thường xuyên.

Chúng tôi sẽ có một người quản lý tài khoản và giao tiếp hoạt động như thế nào?

Đối với dịch vụ bảo trì trang web tại kythuatseo, bạn sẽ có người quản lý tài khoản làm đầu mối liên hệ chính của bạn, người này sẽ đóng vai trò là người liên lạc với nhóm phát triển sẽ thực hiện phần lớn các bản cập nhật trang web của bạn.

Các dịch vụ bảo trì trang web phổ biến nhất bao gồm:

 • Cập nhật bản sao nội dung hiện có (bản sao trên trang và chỉnh sửa tiêu đề)
 • Cập nhật bảo mật trang web (HTTPS, Tuân thủ PCI)
 • Đánh dấu dữ liệu có cấu trúc (lược đồ, định dạng vi dữ liệu)
 • Tích hợp ERP
 • Lập trình cơ sở dữ liệu
 • Tối ưu hóa tốc độ trang
 • Kiểm tra SEO (404s, lỗi trang web, v.v.)
 • Hỗ trợ khẩn cấp khi gọi
 • Nâng cấp mã
 • Quản lý DNS và Tên miền
 • Tư vấn lưu trữ
 • Tập lệnh (ASP, .Net, PHP, v.v.)
 • Các gói bảo trì cụ thể của CMS (WordPress, Magento, Shopify, BigCommerce, Onveos)
Index
Call Now Button