Đánh giá Leadpages tiềm năng

Đánh giá Leadpages tiềm năng

Các bài viết liên quan:

Leadpages là gì?

Leadpages là phần mềm số 1 chủ yếu được sử dụng để tạo khách hàng tiềm năng và tạo trang đích. Thật dễ dàng để sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả để tạo các trang đích tuyệt đẹp trong vòng vài phút. Bạn muốn tăng danh sách người đăng ký email của mình? Bạn muốn xây dựng các trang đích tuyệt đẹp?

Chà, bạn có thể làm cả hai với Leadpages.

Leadpages giúp bạn tạo danh sách email một cách dễ dàng. Đây là một công cụ trực tuyến giúp bạn phát triển danh sách email của mình một cách thực sự nhanh chóng (bằng cách cung cấp cho bạn cửa sổ bật lên nâng cấp nội dung, hộp dẫn, v.v.) và cũng cung cấp các trang đích chuyển đổi cao.

Trang dẫn rất hữu ích cho;

 • tạo trang đích
 • tạo hội thảo trên web
 • tạo các hộp dẫn (thêm về điều này sau)

Với Leadpages, bạn có thể tạo trang đích cho sản phẩm của mình, thiết lập biểu mẫu đăng ký email và làm bất cứ điều gì để tạo thêm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Sự tuyệt vời của Leadpages nằm ở “sự dễ dàng” của nó. Bạn không cần biết bất kỳ mã hóa nào để tạo trang đích. Đó là trình chỉnh sửa kéo và thả giúp việc tạo trang đích trở nên dễ dàng. Leadpages cung cấp rất nhiều mẫu mặc định, nơi bạn có thể sắp xếp theo tỷ lệ chuyển đổi và có thể chọn cho blog của mình.

Tóm lại, Leadpages là công cụ tốt nhất cho;

 • Tạo khách hàng tiềm năng
 • Thu hút nhiều người đăng ký email hơn
 • Tạo trang đích một cách dễ dàng

Bây giờ chúng ta hãy đi vào chi tiết của bài đăng trên Leadpages để bạn có thể dễ dàng quyết định xem đó có phải là công cụ phù hợp với bạn hay không.

Đánh giá Leadpages: 5 lý do tuyệt vời để sử dụng nó vào năm 2021

Điều gì làm cho các Trang dẫn đầu trở nên đặc biệt so với những Trang khác? Dưới đây là một số tính năng giúp các Trang dẫn đầu nổi bật giữa đám đông.

1. Mẫu thân thiện với thiết bị di động

Leadpages cung cấp TẤN các mẫu chuyển đổi cao mặc định mà bạn có thể sử dụng để tạo các trang đích tuyệt đẹp.

Đánh giá Leadpages tiềm năng

Các mẫu của chúng có thể kéo và thả, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng kéo bất kỳ phần tử nào (hình ảnh, văn bản, đồng hồ đếm ngược, biểu mẫu đăng ký email) để xây dựng các trang đích của mình.

Không chỉ vậy, chúng có rất nhiều mẫu mà tất cả đều đáp ứng hoàn toàn trên thiết bị di động. Có nghĩa là mỗi trang đích của bạn có thể được đọc và truy cập từ bất kỳ thiết bị nào (có thể là điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay).

Nếu bạn đang xây dựng một blog có lợi nhuận vào năm 2021 và hơn thế nữa, bạn đã biết tầm quan trọng của thiết kế web thân thiện với thiết bị di động. Nếu các biểu mẫu đăng ký email, hội thảo trên web hoặc trang đích của bạn không đáp ứng trên thiết bị di động, thì lưu lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi của bạn bị ảnh hưởng thực sự nghiêm trọng. Đó là lý do tại sao bạn cần một nền tảng cung cấp cho bạn các mẫu đáp ứng trên thiết bị di động mặc định như Leadpages.

Bạn có thể bắt đầu xây dựng trang đích ngay lập tức bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả của chúng. Bạn đang chờ đợi điều gì? Nếu bạn thích bài đăng trên Leadpages này, hãy thử chúng một lần.

2. Tùy chỉnh kéo và thả

Bạn không phải là người hiểu biết về công nghệ?

Tôi biết cảm giác bực bội khi xây dựng các trang đích mà không có bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào. Có, bạn có thể thuê một nhà phát triển hoặc nhà thiết kế để xây dựng các trang đích của mình nhưng bạn phải trả một khoản chi phí lớn.

Đây là nơi mà tùy chỉnh kéo và thả trở nên hữu ích.

Bạn không cần biết mã hóa chút nào để thiết kế một trang mà bạn muốn. Bạn cũng không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ nhà phát triển nào. Đó là trình chỉnh sửa kéo và thả cho phép bạn tùy chỉnh từng trang theo ý muốn của mình. Chính xác nơi bạn muốn hình ảnh, nút và bất kỳ vật dụng nào khác được đặt ở đó, bạn có thể đặt nó một cách dễ dàng. Chỉ cần thả các phần tử vào nơi bạn muốn.

Đọc thêm  Redirect và Navigation trang web

3. Kiểm tra A / B & Phân tích dễ dàng

Bạn muốn tìm ra chiến lược quảng cáo và tiếp thị tốt nhất cho doanh nghiệp của mình? Thử nghiệm A / B giúp bạn trong vấn đề này. Từ bản sao trang web đến quảng cáo tìm kiếm, bạn có thể kiểm tra mọi thứ.

Lấy bất kỳ trang web nào và sửa đổi nó để tạo một phiên bản khác của cùng một trang. Nó có thể là một thay đổi trong thiết kế hoàn chỉnh hoặc một tiêu đề hoặc nút và bất cứ điều gì. Một nửa lưu lượng truy cập vào trang gốc và một nửa vào phiên bản sửa đổi của trang. Mức độ tương tác của người dùng với mỗi trải nghiệm được đo lường và phân tích.

Nó làm cho các nỗ lực tiếp thị của bạn có lợi và thành công hơn nhiều.

Làm thế nào để Leadpages dễ dàng thử nghiệm A / B?

Nó biến một trang đất hiện có thành một thử nghiệm phân tách A / B. Chỉ cần nhấp vào nút “AB TEST” trong trình tạo tiêu chuẩn.

Đánh giá Leadpages tiềm năng

Bạn có thể biết mỗi trang trong blog của mình đang hoạt động như thế nào. Với kết quả được đưa ra bởi thử nghiệm phân tách A / B, bạn có thể phân tích điều gì là tốt nhất cho khán giả của mình.

4. Mã chọn tham gia SMS & Liên kết đăng ký 1 lần nhấp

Điện thoại thông minh ở khắp mọi nơi. Chúng ta không thể sống một ngày mà không có chúng, phải không?

Sau đó, tại sao không sử dụng chúng để phát triển khách hàng tiềm năng và người đăng ký email của bạn?

Leadpages cung cấp sự linh hoạt cho các khách hàng tiềm năng để nắm bắt các lựa chọn của họ ở đâu và từ bất kỳ thiết bị nào thông qua một cuộc trò chuyện văn bản SMS tự động đơn giản. Với Leadlinks, họ có thể đăng ký danh sách email mới hoặc đăng ký hội thảo trên web ngay trong hộp thư đến của họ.

5. Cửa sổ bật lên thu hút khách hàng tiềm năng

Tiền nằm trong danh sách email của bạn. Một trong những kỹ thuật xây dựng danh sách phổ biến nhất là “Cửa sổ bật lên”. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến hành vi của người dùng. Nếu cửa sổ bật lên xuất hiện trên blog là một trở ngại để đọc nội dung, nó sẽ khiến người dùng thất vọng.

Vì vậy, để không làm phiền khách truy cập, bạn cần tạo một danh sách email. Bạn có thể làm gì cho điều này? Dưới đây là một số cách.

 • Giữ Cửa sổ bật lên ở cuối nội dung của bạn.
 • Trình bày cửa sổ bật lên khi người dùng sắp rời khỏi trang web của bạn.
 • Bạn có thể hiển thị một thanh công cụ dính.
 • Chào đón nồng nhiệt khách truy cập của bạn với hộp nổi bật trang chủ trong trang chủ.
 • Bạn có thể khởi chạy một trang đích chuyên dụng.
 • Bên trong một yêu cầu sau khi người dùng cuộn xuống X% trang của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể thu thập Khách hàng tiềm năng và có thể cung cấp nội dung tốt nhất cho khán giả của mình thông qua hệ thống phân phối Khách hàng tiềm năng. Một nghiên cứu được thực hiện bởi Unbounce tiết lộ rằng cửa sổ bật lên không nên xuất hiện trước 60 giây trôi qua.

Bạn có thể thực hiện với Leadboxes hình thức chọn tham gia hai bước. Đó là tất cả về việc hiểu khán giả của bạn và tìm kiếm các cơ hội khác nhau để nắm bắt email.

Leadboxes là gì?

Đánh giá Leadpages tiềm năng

Không cần sử dụng trang đích, bạn vẫn có thể phát triển danh sách email của mình. Có, có một phương pháp thay thế.

Bạn có thể phát triển danh sách email của mình từ bất kỳ trang web WordPress nào bằng cách sử dụng Hộp dẫn. Bắt đầu xây dựng danh sách của bạn bằng cách dán mã Hộp dẫn lên bất kỳ trang web nào chấp nhận HTML và JavaScript. Nói một cách đơn giản, Leadbox có thể tăng vọt danh sách email của bạn.

Đánh giá Leadpages tiềm năng

Bạn có thể thêm Leadbox vào bất kỳ bài đăng blog hoặc trang đích nào của mình trong vòng vài phút. Đó là vẻ đẹp của việc sử dụng Trang dẫn cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng những hộp chì này cho những việc sau đây.

 • để tạo ra các bản nâng cấp nội dung
 • để phát triển danh sách email của bạn
 • để nhanh chóng tạo cửa sổ bật lên (nhưng không phải cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu, hộp dẫn chỉ hiển thị khi ai đó nhấp vào liên kết).

Bây giờ chúng ta hãy nói về cách bạn có thể sử dụng hướng dẫn sử dụng các trang dẫn. Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy nhảy vào.

Hướng dẫn về Leadpages: Cách tạo trang đích bằng Leadpages vào năm 2021

Hãy xem cách tùy chỉnh và xuất bản trang khách hàng tiềm năng của riêng bạn trong hướng dẫn này.

Đọc thêm  Câu hỏi thường gặp về SEO cho năm 2021

1. Bảng điều khiển mẫu LeadPages

Trước khi tạo trang khách hàng tiềm năng đầu tiên, bạn nên tích hợp với nhà cung cấp dịch vụ email. Leadpages không bao gồm một dịch vụ email tự tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến nhất hiện nay.

Từ trang tổng quan tài khoản của bạn, chuyển đến “Tài khoản của tôi” và nhấp vào “Tích hợp”

Đánh giá Leadpages tiềm năng

Ở đó chọn nhà cung cấp dịch vụ email của bạn từ danh sách. Làm theo các bước để nhà cung cấp dịch vụ email đó thực hiện kết nối. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn tích hợp dịch vụ email bên trong cơ sở kiến ​​thức của trang khách hàng tiềm năng để được trợ giúp từng bước.

Nếu nhà cung cấp dịch vụ email của bạn không được liệt kê, hãy liên hệ với bộ phận trợ giúp thông qua hệ thống hỗ trợ. Khi bạn đã kết nối hệ thống trang dẫn đầu của mình với nhà cung cấp dịch vụ email, bạn đã sẵn sàng tạo trang của mình.

2. Tạo trang khách hàng tiềm năng tùy chỉnh

Chà, bạn có một tập hợp các mẫu chuyển đổi cao. Chọn loại mẫu bạn muốn tạo từ menu mẫu dựa trên mục đích của trang.

Bạn cũng sẽ thấy một danh sách nhỏ hơn liệt kê trang bán hàng thường được sử dụng để bán các sản phẩm của riêng bạn. Các trang chọn tham gia thường được sử dụng song song với nhà cung cấp dịch vụ email để xây dựng danh sách của bạn.

Các trang hội thảo trên web được sử dụng song song với hệ thống hội thảo trên web hoặc dịch vụ phát trực tuyến. Trang cảm ơn được sử dụng sau khi một người đăng ký mới tham gia vào danh sách của bạn. Các trang bán thêm được sử dụng để thúc đẩy mua thêm các sản phẩm của riêng bạn.

Các trang ra mắt thường được sử dụng để quảng bá một sản phẩm sắp ra mắt. Các trang trước giỏ hàng được sử dụng để làm nóng khách hàng tiềm năng trước khi mua hàng và cuối cùng là “Các trang khác” phục vụ nhiều mục đích tiếp thị khác nhau.

Trước khi bạn chọn một mẫu, hãy kiểm tra cách bạn có thể xem chế độ xem hình thu nhỏ của mẫu và xem hướng dẫn để hiểu các tính năng thiết kế và chuyển đổi. Nếu một mẫu được thiết kế với trang facebook và các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Bạn có thể thấy trang fb và các biểu tượng phản hồi trên thiết bị di động.

Nếu bạn có ý tưởng thiết kế mẫu, hãy nhấp vào “Gửi yêu cầu mẫu”. Nếu bạn muốn các mẫu bao gồm biểu mẫu chọn tham gia, trang khách hàng tiềm năng có thể theo dõi chuyển đổi. Bạn có thể sắp xếp các mẫu theo “tỷ lệ chuyển đổi”.

Phần tốt nhất của việc sử dụng Trang dẫn đầu cho doanh nghiệp của bạn là bạn có thể dễ dàng tạo hội thảo trên web. Nếu bạn đang viết blog một thời gian, bạn đã biết rằng hội thảo trên web thực sự tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng qua email của bạn.

Đánh giá Leadpages tiềm năng

Nhấp vào “Trang đăng ký hội thảo trên web có video” và chúng tôi trình bày cách tùy chỉnh trang. Bảng điều khiển của nó bao gồm bốn khu vực chính: Các thông số chung cho phép bạn sửa đổi chức năng của trang và tiếp theo, bạn có khu vực “Nội dung trang” cho phép bạn thay đổi giao diện trang của mình.

Ngoài ra còn có một khu vực xem trước cho bạn biết trang của bạn sẽ trông như thế nào. Và cuối cùng là thanh xuất bản mà bạn có thể sử dụng để lưu và xuất bản trang khách hàng tiềm năng mới của mình.

Sau khi xuất bản trang của mình, bạn có thể thực hiện thay đổi đối với bất kỳ cài đặt nào trong số này.

3. Tích hợp với nhà cung cấp dịch vụ email

Bây giờ, bạn đã tạo một trang khách hàng tiềm năng tùy chỉnh. Hãy xem cách tích hợp nó với nhà cung cấp dịch vụ email.

Trong “Tham số chung”, hãy nhấp vào “Tích hợp biểu mẫu chọn tham gia”. Kết nối trang khách hàng tiềm năng của bạn với nhà cung cấp dịch vụ email. Chọn biểu mẫu danh sách bạn muốn thêm người đăng ký mới của mình trong “Chọn tích hợp”.

Đánh giá Leadpages tiềm năng

Đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra cơ sở kiến ​​thức về trang dẫn đầu để biết hướng dẫn bằng video của từng nhà cung cấp dịch vụ email.

Bây giờ, hãy chọn xem bạn muốn hiển thị trường tên hay chỉ muốn thu thập địa chỉ email.

Chọn “Có” để tích hợp với tài khoản GoToWebinar của bạn nếu bạn có. Nếu bạn đang sử dụng tính năng phát trực tiếp với Google hangout, hãy chọn “Không”.

Nếu bạn muốn hệ thống phân phối tài sản kỹ thuật số trên các trang khách hàng tiềm năng phân phối nam châm dẫn của bạn, chẳng hạn như PDF hoặc mp3, hãy chọn “Bật” trong “Phân phối nam châm chì” và chọn nam châm chì nếu bạn cần tải lên nam châm chì, bạn có thể làm điều đó từ bảng điều khiển chính trong tài khoản của tôi và phân phối nam châm Chì.

Đọc thêm  Cách tạo nội dung 10x

Xem thêm Danh sách kiểm tra SEO 10 điểm cho các trang web

Nhấp vào “OK” để hoàn tất quá trình tích hợp chọn tham gia của bạn.

Tiếp theo là “Cài đặt SEO” trong “Thông số chung”.

Điều này giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn để các trang khách hàng tiềm năng của bạn có thể được tìm thấy dễ dàng hơn khi mọi người đang tìm kiếm các giải pháp trên web. “Tiêu đề trang” xuất hiện dưới dạng liên kết văn bản chính trong kết quả của công cụ tìm kiếm và trong tiêu đề của cửa sổ trình duyệt người dùng của bạn.

Mô tả cũng xuất hiện trong một số kết quả của công cụ tìm kiếm. Một vài từ khóa được phân tách bằng dấu phẩy, cho các công cụ tìm kiếm biết trang của bạn nói về điều gì. Nhấp vào “OK” khi bạn hoàn tất các cài đặt SEO này.

Mã theo dõi là nơi bạn dán mã từ các công cụ của bên thứ ba như Google Analytics hoặc mã theo dõi báo cáo của nhà cung cấp dịch vụ email của bạn. Mã này được nhập trong thẻ body để thời gian tải trang của bạn không bị chậm lại.

Tiếp theo là “Cài đặt kiểu”.

Nó cho phép bạn thay đổi bảng màu và phông chữ được sử dụng trên trang chính của bạn. Bạn có thể chọn màu bạn thích hoặc nếu bạn biết mã thập lục phân của bất kỳ màu nào, bạn cũng có thể nhập màu đó.

Đây là cách bạn có thể tùy chỉnh một phần cụ thể. Bạn cũng có thể chọn phông chữ mong muốn của mình. Nhấp vào “Ok” khi bạn hoàn thành các cài đặt kiểu này. Một số mẫu có “Điều khiển động” trong “Thông số chung”.

Tại đây, bạn có thể nhập id twitter của mình, v.v. nếu bạn muốn các nút chia sẻ xã hội kết nối trực tiếp với trang khách hàng tiềm năng của mình. Nhấp vào “OK” sau khi hoàn tất cài đặt.

Điều quan trọng nhất là “Cửa sổ bật lên thoát” trong “Thông số chung”.

Nếu bạn muốn khách truy cập nhìn thấy cửa sổ bật lên khi họ rời khỏi hoặc đóng trang của bạn, hãy thay đổi cài đặt thành “Có” và tùy chỉnh thông báo cửa sổ bật lên thoát. Nó xuất hiện dưới dạng một cửa sổ thông báo nhỏ ở giữa trình duyệt. Nếu bạn muốn cửa sổ thoát của mình bật lên dẫn đến một ưu đãi thay thế, hãy chọn “có” để chuyển hướng họ đến một trang mới.

Bạn có thể chỉnh sửa nội dung trang của mình bằng cách chọn khu vực bạn muốn thay đổi trong cửa sổ xem trước.

Nội dung trang của bạn chứa một số loại nội dung được biểu thị bằng các biểu tượng ở bên trái của các liên kết nội dung. Bạn có thể tùy chỉnh tất cả những điều này theo ý muốn của bạn. Bạn thích hướng dẫn chi tiết về Trang dẫn đầu này? Tại sao không thử nó sau đó?

4. Xuất bản trang khách hàng tiềm năng của bạn

Sau khi thực hiện xong tất cả các tùy chỉnh, bạn có thể lưu trang khách hàng tiềm năng của mình với một tên dễ nhận biết để tham khảo trong tương lai.

Tại slug của trang khách hàng tiềm năng, dấu mũi tên màu đỏ ở trên trong ảnh chụp màn hình là URL của trang khách hàng tiềm năng khi bạn sử dụng hệ thống xuất bản trang khách hàng tiềm năng. Slug này được tạo tự động từ tên bạn vừa tạo.

Bạn luôn có thể chỉnh sửa và tối ưu hóa trang công khai của mình cho các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn có tài khoản chuyên nghiệp, thì tài khoản của bạn bao gồm thử nghiệm phân tách. Bạn có thể thêm các biến thể dựa trên mẫu của mình.

Nhấp vào “Lưu” để hoàn tất trang chính. Để xuất bản trang khách hàng tiềm năng của bạn, hãy nhấp vào “Xuất bản”.

Và chọn từ các tùy chọn xuất bản. Sử dụng hệ thống dẫn đầu để xuất bản trang của bạn ngay lập tức bằng cách sử dụng liên kết. (xem ảnh chụp màn hình bên dưới).

Đánh giá Leadpages tiềm năng

Xuất bản trang của bạn trên trang web hỗ trợ WordPress bằng cách cài đặt plugin WordPress và thêm trang dẫn đầu từ trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Nếu bạn chọn mẫu kích hoạt facebook, hãy nhấp vào thêm vào trang facebook và chọn trang bạn muốn xuất bản trang khách hàng tiềm năng của mình.

Bạn cũng có thể xuất bản trang khách hàng tiềm năng của mình lên máy chủ của riêng bạn bằng cách tải xuống tệp HTML và tải lên máy chủ của bạn. Bạn có thể kiểm tra cơ sở kiến ​​thức để biết bất kỳ loại hướng dẫn nào. Sau khi xuất bản trang, bạn có thể xem trên trình duyệt của mình và kiểm tra nó. Bây giờ, trang mới của bạn đã sẵn sàng để bắt đầu bằng cách sử dụng Leadpages.

So sánh Leadpages và MailChimp

Đánh giá Leadpages tiềm năng

Leadpages hay MailChimp tốt hơn là gì? Các công ty ngày nay muốn sản phẩm Phần mềm tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất để duy trì tính cạnh tranh. Trên trang này, chúng tôi giúp bạn chọn giải pháp phù hợp, bằng cách cho phép bạn đánh giá Leadpages và MailChimp đến từng chi tiết về các chức năng riêng lẻ của chúng.

Bạn thậm chí có thể sử dụng các giá trị tính điểm tổng thể của chúng tôi để đánh giá chất lượng và hiệu suất toàn phần của phần mềm. Leadpages đạt 8,5 điểm, trong khi MailChimp đạt 9,0. Tương tự như vậy, bạn có thể so sánh xếp hạng mức độ hài lòng của người dùng chung của họ: 90% (Trang khách hàng tiềm năng) so với 98% (MailChimp). Hãy nhớ chọn phần mềm giải quyết tốt nhất các nhu cầu cấp thiết nhất của bạn, chứ không phải giải pháp có các tính năng mạnh mẽ nhất.

Trong trường hợp bạn muốn nhanh chóng tìm thấy Phần mềm Tiếp thị Nội dung hàng đầu theo nhóm đánh giá của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một trong các dịch vụ sau: Semrush, monday.com, HubSpot Marketing.

Leadpages là gì?

Đánh giá Leadpages tiềm năng

Leadpages là một dịch vụ phần mềm có uy tín và tương đối trẻ cho phép bạn xây dựng các trang đích có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn lên rất nhiều. Tất cả những gì bạn yêu cầu cho một trang web kinh doanh tốt đều có tại Leadpages, và tất cả những gì bạn cần để khám phá sức mạnh của nó là xem nhanh các tính năng tuyệt vời của nó.

Leadpages đã tạo ra một số lượng lớn khách hàng trong khoảng thời gian ba năm. Nó có hơn 40000 khách hàng khi chúng tôi nói và nó đã tạo hơn một triệu trang cho khách hàng của mình. Vì có tính linh hoạt trong các sản phẩm, các doanh nghiệp lớn và nhỏ đã tìm đến các trang Leadpages cho các mẫu và dịch vụ tối ưu hóa.

Một số tích hợp và mẫu tuyệt vời sẽ đi kèm với trải nghiệm của bạn với Leadpages. Nó giúp liên kết đa kênh để sản phẩm của bạn vươn xa hơn với nhiều tình cảm hơn. Điều này có thể nói, Leadpages là một dịch vụ đáng để thử.

MailChimp là gì?

Đánh giá Leadpages tiềm năng

MailChimp là một dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến cung cấp các kế hoạch hào phóng cho các doanh nghiệp nhỏ và đang phát triển, đồng thời cũng có thể xử lý khối lượng lớn email cho các doanh nghiệp và tổ chức lớn. 

Được biết đến với các kế hoạch chi phí thấp lý tưởng cho các công ty khởi nghiệp, MailChimp cũng cung cấp các tính năng phân tích nâng cao kinh doanh và các công cụ công nghệ mạnh mẽ cho phép người dùng sử dụng hiệu quả email để liên lạc với khách hàng và khách hàng tiềm năng, 

tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ một cách dễ dàng và chính xác và biến khách hàng tiềm năng thành doanh số bán hàng thực tế. Dễ sử dụng và giá cả cực kỳ phải chăng, MailChimp là một cường quốc trong thị trường giải pháp tiếp thị qua email.

Với MailChimp, bạn có thể dễ dàng tạo, thực thi và phân tích các chiến dịch quảng cáo và email. Nền tảng này cho phép bạn quản lý người đăng ký, tạo báo cáo tùy chỉnh, xem tỷ lệ nhấp chuột và thành công, theo dõi email của bạn và đảm bảo tính minh bạch hoàn toàn của các chiến dịch. Bạn có thể chọn từ một loạt các mẫu được thiết kế sẵn hoặc tạo các mẫu tùy chỉnh của riêng bạn.

Các công ty khởi nghiệp và công ty có ngân sách nhỏ có thể sử dụng gói freemium cho phép bạn gửi tới 12.000 email mỗi tháng cho tối đa 2.000 người đăng ký. 

Gói miễn phí bao gồm hầu hết các tính năng chính bao gồm khả năng tạo chiến dịch quảng cáo và quyền truy cập vào quy trình tự động hóa tiếp thị. 

Bạn có thể sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để gửi và theo dõi các chiến dịch từ mọi nơi. Sử dụng nhiều hướng dẫn cung cấp thông tin để tối đa hóa hiệu quả của hệ thống và tạo báo cáo chi tiết để tiếp tục cải thiện các chiến dịch của bạn.

Leadpages

 • Kéo dễ dàng & amp; Tùy chỉnh thả
 • Mẫu được tối ưu hóa cho thiết bị di động
 • Cửa sổ bật lên thu hút khách hàng tiềm năng
 • Thử nghiệm A / B
 • Phân tích A / B
 • Chỉnh sửa HTML
 • Webhosting nhanh
 • Tài khoản phụ
 • Trình phát video
 • Phân phối tài sản được số hóa
 • Trường biểu mẫu tùy chỉnh
 • Tích hợp dịch vụ email chính

MailChimp

 • Gửi email
 • Trình thiết kế email
 • mẫu thư điện tử
 • Tích hợp
 • Hợp nhất các thẻ
 • Tài khoản nhiều người dùng
 • Biểu mẫu tùy chỉnh
 • Phân đoạn và Nhóm
 • Hồ sơ người đăng ký
 • Tự động hóa
 • Chẩn đoán bộ lọc thư rác
 • Gửi email
 • Vị trí địa lý
 • Kiểm tra ứng dụng khách qua email
 • RSS-to-Email
 • Giao hàng theo múi giờ
 • Thử nghiệm A / B
 • Máy quét phiếu giảm giá MailChimp
 • Trình chỉnh sửa MailChimp
 • MailChimp Mobile
 • MailChimp Snap
 • VIP của MailChimp
 • Biểu mẫu đăng ký trên thiết bị di động
 • SMS cho sự kiện
 • Lưu trữ Chiến dịch
 • Hồ sơ xã hội
 • Chia sẻ xã hội
 • Báo cáo

Tổng quan về lợi ích của Leadpages

Cho dù bạn thích các mẫu đã được thiết kế sẵn hoặc nếu bạn có một thiết kế của riêng mình, bạn có thể tạo trang đích của mình theo ý muốn. Có một số mẫu hấp dẫn sẵn sàng để sử dụng tại Leadpages. Một trong những lợi thế của việc sử dụng các mẫu này là chúng được thiết kế chuyên nghiệp, lưu ý đến các yêu cầu của người dùng. Tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn, bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào trong số này.

Các tùy chọn tùy chỉnh có rất nhiều, cho phép bạn kiểm soát thiết kế trang đích của mình. Dù là trang di động hay giao diện màn hình lớn, bạn có thể thiết kế theo cách mình thích thông qua các thao tác kéo thả đơn giản. Thêm widget, văn bản, hình ảnh, v.v. để làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn.

Để kiểm tra cách trang web của bạn hoạt động, thử nghiệm A / B cũng có sẵn. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ mọi sơ hở trong thiết kế của mình trước khi bạn hoàn thiện bản sao.

Leadpages có giao diện đơn giản được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng phổ thông. Bạn không cần phải là một chuyên gia công nghệ để sử dụng phần mềm này. Các trang được thiết kế được đảm bảo thân thiện với SEO để bạn luôn ở vị trí cao trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Có quá nhiều thứ trên trang web của bạn cùng một lúc có thể làm giảm tốc độ, nhưng đó không phải là trường hợp của Trang khách hàng tiềm năng. Mã hóa thông minh và hiệu quả cho phép mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt web và lưu trữ siêu nhanh. Một số ứng dụng nhỏ hơn như bộ đếm thời gian đếm ngược, thông báo bật lên, plugin WordPress, v.v. làm cho nội dung trực tuyến của bạn hấp dẫn và tương tác hơn.

Tổng quan về Lợi ích của MailChimp

Tận hưởng những lợi thế này

MailChimp có được sự nổi tiếng nhờ cách xây dựng vui vẻ và hài hước cùng với các tùy chọn giá cả rất đơn giản và hợp lý. Dưới đây là một số lợi ích mà nền tảng này mang lại cho cuộc chiến: Nó cung cấp nhiều nguồn và tài liệu để giúp người dùng lập kế hoạch và thành công trong các chiến dịch tiếp thị qua email của họ. Xuất bản bản tin của riêng bạn hoặc chọn từ các mẫu của MailChimp và bắt đầu tiếp thị với bản tin mang thương hiệu của riêng bạn. Bạn có thể chia và phân loại danh sách gửi thư của mình để thu hút các đối tượng khác nhau. Tùy chọn RSS-to-email sẽ tự động gửi bản tin của bạn khi bạn cập nhật blog của mình. Cập nhật tiến trình các chiến dịch của bạn với các số liệu phân tích và báo cáo chi tiết. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn làm việc với cả hệ điều hành Android và iPhone.

Tự động hóa các công việc theo quy trình

Loại bỏ các công việc thủ công bằng cách tự động hóa chúng bằng cách sử dụng các thiết bị tự động hóa tiếp thị được thiết kế trước. Điều này cho phép bạn tập trung vào chiến lược, thu hút và theo dõi những người quan trọng.

Tùy chỉnh biểu mẫu đăng ký

Thêm phù hiệu thương hiệu của bạn vào biểu mẫu đăng ký bằng cách tùy chỉnh chúng. Bạn có thể tích hợp các biểu mẫu trên trang web của mình và các trang truyền thông xã hội. Ngoài ra, bạn có thể nhập danh sách hiện có và cũng thu thập các đăng ký từ thiết bị di động. Sử dụng các tích hợp để giữ cho dữ liệu của bạn được cập nhật giữa các hệ thống.

Gửi các vụ nổ cũng như các email được nhắm mục tiêu

Phân đoạn người đăng ký của bạn và gửi cho họ các email được nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí như lịch sử mở / nhấp chuột hoặc vị trí địa lý của họ. Bạn cũng có thể gửi nhiều email đến danh sách người đăng ký đầy đủ. Tạo chiến dịch tự động bằng cách sử dụng quy trình làm việc tự động và RSS-to-email cho phép bạn gửi tin nhắn dựa trên các trình kích hoạt đã đặt.

Sử dụng báo cáo và phân tích sâu sắc

Công cụ báo cáo cho phép bạn tìm hiểu ai đang mở, nhấp và quay lại để biết thêm. Các báo cáo có thể được xem trên thiết bị di động và bạn có thể dễ dàng xuất chúng để chia sẻ với các thành viên trong nhóm và khách hàng. Sử dụng Xu hướng Tweet để tìm hiểu hành động của người đăng ký trên Twitter. Tích hợp Google Analytics cung cấp số liệu thống kê chi tiết về cách các chiến dịch email của bạn tác động đến lưu lượng truy cập trang web và doanh số bán hàng trực tuyến.

Index
Call Now Button