Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Các công cụ để tìm kiếm cơ hội liên kết

Semrush

Đầu tiên chúng ta hãy nói về một số công cụ SEO tốt nhất để tìm các cơ hội liên kết.

Semrush cung cấp “Công cụ xây dựng liên kết” được thiết kế độc quyền để giúp bạn có được các liên kết mới bất kể bạn đang ở trong lĩnh vực nào.

Bạn có biết rằng công cụ xây dựng liên kết từ Semrush giúp bạn mọi thứ bao gồm;

 • Nghiên cứu triển vọng để tìm cơ hội liên kết
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng (với sự trợ giúp của tiếp cận email)
 • Giám sát việc xây dựng liên kết của bạn

Bạn có thể làm tất cả chúng ở một nơi. Đó là lý do tại sao hơn 5 triệu người đang sử dụng Semrush.

Các bài viết liên quan:

Đây là cách bạn có thể sử dụng công cụ xây dựng liên kết Semrush để bắt đầu chiến dịch xây dựng liên kết nhằm xây dựng các liên kết có liên quan cao đến trang web của bạn.

Bước 1: Đi tới Công cụ xây dựng liên kết, bắt đầu một Dự án mới hoặc tạo một chiến dịch mới cho một Dự án hiện có.

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Bước 2: Bây giờ, hãy nhập tối đa 10 từ khóa mà bạn muốn cải thiện thứ hạng tìm kiếm của mình.

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Nếu gặp khó khăn, bạn có thể chỉ cần nhập tên miền của đối thủ cạnh tranh của mình (tối đa 10). Đảm bảo chỉ chọn những tên miền có hồ sơ liên kết ngược mà bạn cho là xứng đáng. Vì vậy, nhập các trang web có thẩm quyền trong thị trường ngách của bạn có thể giúp ích.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấn nút “Bắt đầu xây dựng liên kết”.

Bước 3: Bây giờ Semrush sẽ xử lý các URL hoặc từ khóa bạn đã cung cấp. Sau đó, bạn sẽ có thể theo dõi tiến trình của chiến dịch xây dựng liên kết của mình bao gồm triển vọng tổng thể, câu trả lời đã nhận, tên miền được giám sát, v.v.

Đây là cách tổng quan của một miền trông như thế nào (từ công cụ Xây dựng Liên kết trong Semrush);

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Bây giờ, chỉ cần bắt đầu chọn các khách hàng tiềm năng để tìm cơ hội xây dựng liên kết.

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Như bạn có thể thấy ở trên, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều thông tin bao gồm;

 • Tất cả các khách hàng tiềm năng
 • Từ khóa
 • Đối thủ cạnh tranh
 • Điểm số miền (Số liệu này đo lường tầm quan trọng của miền bằng thang điểm 100 từ 0 đến 100 và dựa trên chất lượng và khối lượng của các liên kết trỏ đến miền này)
 • Điểm tin cậy (Số liệu này đo lường mức độ đáng tin cậy của một miền cụ thể. Nó được đo trên thang điểm 100 với ‘0’ cho biết trang web có độ tin cậy thấp và ‘100’ cho biết trang web đáng tin cậy cao. Nó dựa trên số lượng liên kết ngược từ các trang web đáng tin cậy trỏ đến miền)

Mẹo ở đây là chọn những khách hàng tiềm năng có liên quan đến trang web của bạn và chuyển chúng sang tab “Đang tiến hành” bằng cách sử dụng dấu “+”.

Bước 4: Đây là nơi công cụ xây dựng liên kết Semrush vượt trội vì nó cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận email xây dựng liên kết (tab Đang tiến hành).

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Như bạn có thể thấy ở trên, nó cho phép bạn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng đã chọn và theo dõi trạng thái của từng liên kết của bạn.

Ghi chú nhanh: Địa chỉ email của các khách hàng tiềm năng của bạn được Semrush tự động thêm vào. Trong trường hợp bạn thấy trường địa chỉ email trống, hãy thử sử dụng các công cụ như Email Hunter để tìm địa chỉ email trước khi chuyển sang khách hàng tiềm năng tiếp theo.

Bước 5: Trong tab Giám sát, bạn có thể theo dõi nỗ lực xây dựng liên kết của mình theo thời gian.

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Như bạn có thể thấy ở trên, tất cả các liên kết ngược tiềm năng của bạn được đánh dấu là Hoạt động, Bị mất, Bị hỏng, Không xác định hoặc Bị từ chối sau khi bạn thêm các miền bạn muốn theo dõi.

Vậy là xong! Đó là cách bạn có thể sử dụng công cụ xây dựng liên kết Semrush cho mọi thứ bao gồm tìm kiếm cơ hội liên kết để tìm kiếm khách hàng tiềm năng và theo dõi nỗ lực xây dựng liên kết của bạn.

Ưu điểm:

 • So sánh các tên miền theo từ khóa
 • Nghiên cứu từ khóa (bao gồm cả công cụ Keyword Magic)
 • Phân tích liên kết ngược (bao gồm cả công cụ Xây dựng liên kết)
 • Theo dõi vị trí
 • Công cụ kiểm tra trang web
 • Nghiên cứu quảng cáo
 • Nghiên cứu hữu cơ
 • Xem các vị trí không phải trả tiền và liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh

Nhược điểm:

 • Các gói định giá bắt đầu từ $ 119,95 mỗi tháng (đắt một chút nhưng đó là bộ công cụ SEO tất cả trong một)

Semrush cung cấp 3 gói giá cả là;

 • Pro: Đây là kế hoạch cơ bản rất phù hợp cho những người làm nghề tự do và những người mới khởi nghiệp với ngân sách hạn chế. Bạn phải trả $ 119,95 mỗi tháng , nơi bạn sẽ có quyền truy cập vào hầu hết các tính năng từ phân tích đối thủ cạnh tranh đến kiểm tra trang web.
 • Guru: Gói này phù hợp với các doanh nghiệp đang phát triển và doanh nghiệp nhỏ và bạn sẽ nhận được các tính năng độc quyền như báo cáo có thương hiệu, giới hạn mở rộng, dữ liệu lịch sử, v.v. Gói này có chi phí cho bạn 229,95 đô la mỗi tháng .
 • Doanh nghiệp: Điều này phù hợp cho các dự án Thương mại điện tử và các cơ quan. Bạn phải trả 449,95 đô la mỗi tháng và cung cấp cho bạn các tính năng như quyền truy cập API, báo cáo nhãn trắng, giới hạn mở rộng, tùy chọn chia sẻ, v.v.

Ahrefs

Cũng giống như Semrush, Ahrefs cũng có thể được sử dụng như một bộ công cụ SEO tất cả trong một giúp bạn làm mọi thứ từ nghiên cứu từ khóa đến phân tích đối thủ cạnh tranh để xây dựng liên kết.

Ahrefs cung cấp một tính năng độc quyền có tên là “Link Intersect”, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội xây dựng liên kết. Nó giúp bạn dễ dàng tìm thấy các trang web liên kết với đối thủ cạnh tranh của bạn nhưng chưa liên kết với bạn.

Nghe có vẻ thú vị đúng không? Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách xây dựng các liên kết chất lượng và có liên quan bằng cách theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình, công cụ này có thể thực sự hữu ích cho bạn.

Chỉ cần nhập tên miền của đối thủ cạnh tranh của bạn và trong phần tiếp theo, hãy nhập tên miền của riêng bạn để tìm cơ hội liên kết.

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Bạn có thể thấy ở trên, công cụ Ahrefs Link Intersect đã tạo ra hơn 83.000 tên miền (cơ hội xây dựng liên kết) không liên kết đến trang web của chúng tôi Bloggers Passion.

Không chỉ vậy, nếu bạn nhấp vào mũi tên xuống bất kỳ tên miền nào, bạn sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu chuyên sâu của tên miền cụ thể cùng với số liệu thống kê của nó.

Ưu điểm:

 • Công cụ Link Intersect từ Ahrefs dễ dàng giúp bạn tìm các tên miền hoặc URL liên kết với đối thủ cạnh tranh của bạn nhưng chưa liên kết với bạn
 • Trình khám phá trang web giúp bạn phân tích các liên kết ngược, lưu lượng truy cập và từ khóa của bất kỳ trang web nào
 • Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các vị trí từ khóa của mình
 • Trình khám phá nội dung giúp bạn có nội dung có hiệu suất cao trong thị trường ngách của bạn
 • So sánh tên miền để so sánh nhiều tên miền
 • Phân tích liên kết ngược
 • Thu thập thông tin báo cáo
 • Ahrefs cảnh báo

Nhược điểm:

 • Nó không cung cấp bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào (các công cụ tương tự như Semrush cung cấp cho bạn 30 ngày dùng thử miễn phí trong khi Ahrefs cung cấp cho bạn bản dùng thử 7 ngày với giá 7 đô la, vì vậy không có bữa trưa miễn phí với Ahrefs!)

Định giá:

Ahrefs cung cấp bốn tùy chọn định giá được liệt kê bên dưới:

 • Lite: Đây là gói cơ bản có giá 99 đô la mỗi tháng và là lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu, bao gồm hầu hết các tính năng của Ahrefs. Bạn có thể thêm tối đa 5 dự án.
 • Tiêu chuẩn: Gói này là gói được đề xuất nhiều nhất và bạn phải trả 179 đô la mỗi tháng, rất tốt cho các blogger. Bạn có thể thêm tối đa 10 dự án và bạn có thể cho phép tối đa 3 người dùng truy cập vào tài khoản của mình cùng một lúc.
 • Nâng cao: Nếu bạn đang điều hành một đại lý SEO nội bộ, đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời với chi phí 399 đô la mỗi tháng. Bạn có thể thêm tối đa 25 dự án.
 • Đại lý: Gói này chi phí cho bạn $ 999 mỗi tháng và nó phù hợp với các đại lý nơi bạn có thể thêm tối đa 100 dự án và cho phép tối đa 5 người dùng truy cập vào tài khoản của bạn cùng một lúc.

Ahrefs có cung cấp bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào không?

Không, nó không. Nhưng bạn có thể dùng thử Ahrefs trong 7 ngày bằng cách trả 7 đô la.

Lưu ý nhanh: Bạn có thể đọc bài đánh giá chuyên sâu về Semrush vs Ahrefs của chúng tôi nếu bạn muốn tìm thấy tất cả các tính năng cùng với hướng dẫn của họ.

Serpstat

Serpstat là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế giá cả phải chăng cho các công cụ cao cấp như Semrush, Ahrefs. Nó có cơ sở dữ liệu lớn nhất của Google SERPs chứa thông tin của 230 cơ sở dữ liệu Google, 5,7 tỷ từ khóa, 1,31 tỷ tên miền.

Serpstat là bộ công cụ SEO tất cả trong một giúp bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm bằng cách cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ hữu ích như Kiểm tra trang web, nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, theo dõi xếp hạng, v.v.

Nó được coi là “bộ công cụ SEO giá cả phải chăng” giúp bạn thực hiện mọi thứ từ việc tìm kiếm các từ khóa tuyệt vời đến phân tích backlink đến nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, bạn chắc chắn nên cân nhắc sử dụng Serpstat.

Chỉ cần xem xét tính năng Phân tích tên miền từ Serpstat vì nó cung cấp cho bạn rất nhiều dữ liệu để phân tích bất kỳ trang web hoặc tên miền nào trên web. Nó bao gồm;

 • Điểm hiển thị (đó là điểm dựa trên cách trang web đang hoạt động trên các công cụ tìm kiếm như Google, điểm hiển thị càng cao, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được thứ hạng tốt hơn)
 • Lưu lượng truy cập của Công cụ Tìm kiếm (nó cung cấp cho bạn ý tưởng về số lượng khách truy cập mà một trang web nhận được mỗi tháng, bao gồm cả đối thủ cạnh tranh của bạn)
 • Từ khóa không phải trả tiền (nó cung cấp cho bạn danh sách tất cả các từ khóa mà một trang web đang xếp hạng trong top 100 của Google)

Serpstat cung cấp một công cụ có tên là “Phân tích liên kết ngược” giúp bạn xây dựng liên kết.

Chỉ cần nhập bất kỳ tên miền nào của đối thủ cạnh tranh của bạn vào công cụ Phân tích Backlink của họ và nó cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan đầy đủ về hồ sơ backlink của họ. Có một cái nhìn;

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều dữ liệu quan trọng bao gồm;

 • Nhắc Tên miền
 • Các trang giới thiệu
 • Tổng số trang được lập chỉ mục
 • Các miền được liên kết
 • Liên kết ngoài
 • Các liên kết ra ngoài duy nhất
 • Theo dõi và liên kết Nofollow
 • Các IP giới thiệu, v.v.

Bạn cũng có thể tìm thấy các liên kết ngược mới và bị mất của bất kỳ miền nào cùng với các văn bản liên kết của liên kết ngược.

Dữ liệu liên kết ngược Mới và bị mất cực kỳ hữu ích nếu bạn đang chạy chiến dịch xây dựng liên kết vì bạn sẽ biết ai đang liên kết đến một miền cụ thể và ai đang xóa (vì vậy bạn có thể sử dụng cả hai cách để lấy liên kết).

Ưu điểm:

 • Một trong những ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng Serpstat là giá cả của nó. Nó rẻ hơn so với các đối thủ khác trong ngành SEO bao gồm các công cụ Ahrefs, Semrush, Moz, v.v. Kế hoạch định giá của họ bắt đầu từ 69 đô la mỗi tháng!
 • Bạn có thể thực hiện so sánh URL với URL để tìm các từ khóa phổ biến và cạnh tranh
 • Bạn có thể sử dụng công cụ phân tích backlink của họ để tìm cơ hội đặt backlink
 • Tìm rất nhiều từ khóa có lợi nhuận cao nhưng cạnh tranh thấp trong bất kỳ thị trường ngách nào
 • Dễ dàng theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Phân tích các liên kết ngược của trang web của riêng bạn cùng với các đối thủ cạnh tranh
 • Theo dõi thứ hạng từ khóa
 • Bạn có thể kiểm soát chất lượng của các liên kết ngược trên trang web của mình và tìm các trang web mới để đặt các liên kết ngược bằng cách phân tích khối lượng liên kết của đối thủ cạnh tranh
 • Bạn có thể thực hiện kiểm tra trang web

Nhược điểm:

 • Dữ liệu phân tích đối thủ cạnh tranh không quá lớn như các công cụ cao cấp khác như Semrush hoặc Ahrefs

Định giá:

 • Lite (chi phí $ 69 mỗi tháng, nơi bạn có thể thực hiện 4000 truy vấn từ khóa mỗi ngày với 10.000 kết quả cho mỗi truy vấn, theo dõi 15.000 từ khóa cho trang web của bạn và tra cứu 500 trang web mỗi ngày)
 • Tiêu chuẩn (chi phí 149 đô la mỗi tháng, nơi bạn có thể thực hiện 5000 truy vấn từ khóa mỗi ngày với 30.000 kết quả cho mỗi truy vấn, theo dõi 60.000 từ khóa cho trang web của bạn và tra cứu 1000 trang web mỗi ngày)
 • Nâng cao (chi phí $ 299 mỗi tháng, nơi bạn có thể thực hiện 8000 truy vấn từ khóa mỗi ngày với 50.000 kết quả cho mỗi truy vấn và theo dõi 150.000 từ khóa cho trang web của bạn và tra cứu 1500 trang web mỗi ngày)
 • Doanh nghiệp (chi phí $ 499 mỗi tháng, nơi bạn có thể thực hiện 12.000 truy vấn từ khóa mỗi ngày với 75.000 kết quả cho mỗi truy vấn và theo dõi 300.000 từ khóa cho trang web của bạn và tra cứu 2000 trang web mỗi ngày)

Lưu ý nhanh: Nhập mã khuyến mãi “bloggerspassion” (không có dấu ngoặc kép, bằng chữ nhỏ) cùng với số điện thoại của bạn. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được mã xác minh tới số điện thoại di động của mình mà bạn có thể sử dụng để kích hoạt bản dùng thử Serpstat miễn phí của mình.

Moz được ra mắt bởi chuyên gia SEO Rand Fishkin vào năm 2004 và đây là một trong những công cụ SEO cao cấp đầu tiên cung cấp rất nhiều tính năng từ phân tích đối thủ cạnh tranh đến xây dựng liên kết.

Link Explorer là tính năng được sử dụng rộng rãi của Moz Pro vì nó giúp nghiên cứu các liên kết ngược (cả đối thủ cạnh tranh và các trang web riêng), tìm kiếm các cơ hội xây dựng liên kết ngược và xác định bất kỳ spam liên kết thủ công hoặc tự động nào có thể dẫn đến hình phạt của Google.

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Có rất nhiều dữ liệu liên kết ngược mà bạn có thể khám phá từ bất kỳ URL nào bao gồm;

 • Mới phát hiện và mất liên kết
 • Cơ quan tên miền (DA là một số liệu SEO phổ biến)
 • Liên kết các miền
 • Các liên kết đến cùng với các nguồn và văn bản liên kết của chúng
 • Các trang hàng đầu
 • Dễ dàng tìm thấy các liên kết dofollow

Bạn cũng có thể kiểm tra điểm thư rác (một số liệu được phát triển bởi những người của Link Explorer) cho biết về loại liên kết trỏ đến một trang web.

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Lưu ý: Điểm spam thể hiện phần trăm các trang web có các tính năng tương tự mà chúng tôi phát hiện bị Google phạt hoặc cấm .

Ưu điểm:

 • Nó là một bộ SEO mạnh mẽ. Nó cũng cung cấp rất nhiều công cụ miễn phí như Mozbar để tìm thẩm quyền của bất kỳ miền nào
 • Nó chắc chắn cung cấp cho bạn cơ sở dữ liệu liên kết lớn nhất trong ngành, hữu ích cho các nhà xây dựng liên kết (vì họ có 36,5 nghìn tỷ liên kết được lập chỉ mục bởi Link Explorer)
 • Khám phá hàng nghìn từ khóa
 • Giúp bạn kiểm tra trang web
 • Theo dõi hiệu suất của hàng trăm từ khóa

Nhược điểm:

 • Dữ liệu backlink đôi khi có thể không chính xác và có một đường cong học tập khó khăn (giống như hầu hết các bộ công cụ SEO tất cả trong một khác như Ahrefs, Semrush)

Định giá:

Moz cung cấp 4 gói định giá đó là;

 • Tiêu chuẩn (chi phí cho bạn 99 đô la / tháng, lý tưởng cho các blogger)
 • Trung bình (chi phí cho bạn 179 đô la / tháng, lý tưởng cho các blogger và người làm SEO)
 • Lớn (chi phí cho bạn 249 đô la và nó là lý tưởng cho các đại lý SEO nội bộ và các doanh nghiệp nhỏ )
 • Cao cấp (giá $ 599, lý tưởng cho các đại lý tiếp thị và thương hiệu lớn)

SpyFu

SpyFu là bộ công cụ SEO rẻ nhất trong số tất cả các công cụ xây dựng liên kết như Semrush, Moz, Ahrefs, v.v. vì kế hoạch định giá của họ chỉ bắt đầu ở mức 33 đô la mỗi tháng.

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Chỉ cần nhập bất kỳ miền nào của đối thủ cạnh tranh của bạn và nó sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan sâu sắc về hồ sơ backlink của nó. Lợi ích của việc sử dụng SpyFu để xây dựng liên kết là bạn có thể nhập các từ khóa cụ thể mà bạn muốn xếp hạng.

Ảnh chụp màn hình ở trên cho bạn thấy danh sách các cơ hội liên kết ngược có liên quan xung quanh từ khóa “SEO”. Bằng cách đó, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các cơ hội liên kết xung quanh các từ khóa mục tiêu của mình bằng cách sử dụng bất kỳ tên miền nào.

Ưu điểm:

 • Tìm các liên kết đã giúp các trang web khác xếp hạng
 • Bạn có thể nhắm mục tiêu các liên kết phổ biến mà đối thủ cạnh tranh của bạn có được
 • Bạn có thể kiểm soát các loại trang mà bạn theo đuổi: blog, diễn đàn, v.v.
 • Giá rẻ hơn khi so sánh với hầu hết các công cụ SEO

Nhược điểm:

 • Dữ liệu nghiên cứu từ khóa và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của họ có thể được cải thiện rất nhiều (vì hầu hết các trường hợp, chúng tôi nhận thấy dữ liệu không chính xác)

Định giá:

SpyFu có 3 kế hoạch đó là;

 • Gói cơ bản (chi phí cho bạn chỉ 33 đô la mỗi tháng, nơi bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm không giới hạn, xuất dữ liệu không giới hạn, tệp PDF tổng quan về miền không giới hạn, 250 khách hàng tiềm năng và liên hệ miền, 5 nghìn thứ hạng từ khóa được theo dõi hàng tuần, 10 nghìn kết quả danh sách hàng đầu)
 • Gói chuyên nghiệp (chi phí cho bạn chỉ 33 đô la mỗi tháng, nơi bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm không giới hạn, xuất dữ liệu không giới hạn, tệp PDF tổng quan về miền không giới hạn, 500 đầu mối bán hàng và liên hệ miền, 50k xếp hạng từ khóa được theo dõi hàng tuần, 15 nghìn kết quả danh sách hàng đầu)
 • Gói nhóm (chi phí cho bạn chỉ 33 đô la mỗi tháng, nơi bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm không giới hạn, xuất dữ liệu không giới hạn, tệp PDF tổng quan về miền không giới hạn, 2000 đầu mối bán hàng và liên hệ miền, 40 nghìn xếp hạng từ khóa được theo dõi hàng tuần, 75 nghìn kết quả danh sách hàng đầu)

SpyFu có cung cấp bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào không?

Không, không có bản dùng thử miễn phí nào được cung cấp trong SpyFu. Nhưng bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí với số lượt tìm kiếm hạn chế mỗi ngày.

SEOquake

Phân tích SERP là điều cần thiết để tìm ra các cơ hội liên kết tốt hơn. Đây là nơi bạn có thể sử dụng hộp công cụ miễn phí như SEOquake có hơn 3 triệu lượt tải xuống và được các chuyên gia SEO trên toàn thế giới sử dụng rộng rãi .

Nó cho phép bạn truy cập nhanh vào hàng tấn dữ liệu có giá trị của tất cả các trang web bạn truy cập như các tín hiệu xã hội của một trang, độ khó từ khóa của một truy vấn và báo cáo đầy đủ về các liên kết nội bộ và liên kết bên ngoài của một trang web.

Điều tốt nhất là bất cứ khi nào bạn tìm kiếm một chủ đề trên Google, tiện ích mở rộng sẽ nằm trên trình duyệt và cung cấp cho bạn phân tích SERP chi tiết.

Như bạn có thể thấy ở trên, bạn sẽ nhận được phân tích kỹ lưỡng về SERPs bao gồm rất nhiều dữ liệu hữu ích bao gồm;

 • Tổng quan về trang (nơi bạn sẽ nhận được các số liệu chính của trang như xếp hạng Google, tuổi miền, số lượng liên kết ngược, v.v.)
 • Điểm độ khó của từ khóa (cho bạn ước tính mức độ cạnh tranh của từ khóa, 100% là điểm cao nhất)

Bạn cũng có thể xuất tất cả dữ liệu SERP sang CSV để phân tích thêm.

Ưu điểm:

 • Nhận phân tích SERP kỹ lưỡng và xuất kết quả ở định dạng CSV
 • Bạn có thể dễ dàng ước tính độ khó của từ khóa cho mọi thuật ngữ từ khóa ngay lập tức
 • Bạn có thể chạy kiểm tra SEO hoàn chỉnh của bất kỳ trang web nào
 • Bạn có thể kiểm tra số liệu thống kê xã hội của mình cho Facebook, Pinterest và LinkedIn
 • Bạn có thể nhận được một báo cáo đầy đủ cho các liên kết nội bộ và bên ngoài
 • Dễ dàng xác định mật độ từ khóa
 • Bạn cũng có thể so sánh các URL hoặc tên miền để phân tích thêm về đối thủ cạnh tranh
 • Nó là một tiện ích mở rộng trình duyệt tiện dụng chỉ được thiết lập và quên

Nhược điểm:

 • Bạn cần kết nối với tài khoản Semrush (ngay cả tài khoản miễn phí cũng hoạt động tốt) để có thể lấy dữ liệu liên kết ngược
 • Tiện ích mở rộng của trình duyệt đôi khi gây khó chịu vì nó bật lên mỗi khi tải trang

Định giá:

Nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Đó là một tiện ích mở rộng trình duyệt miễn phí có sẵn cho Chrome, Firefox, Edge và Opera.

Majestic SEO

Majestic SEO là cơ sở dữ liệu chỉ mục backlink lớn nhất thế giới, có nghĩa là nó biết mọi thứ về liên kết tốt hơn bất kỳ phần mềm xây dựng liên kết trực tuyến nào khác. Nó có 875 Tỷ liên kết trong cơ sở dữ liệu backlink của nó (được gọi là chỉ mục lịch sử ).

Majestic có một tính năng thay đổi trò chơi, trong đó nó phân tích các liên kết của các trang web hàng ngày. Dữ liệu backlink này được gọi là Fresh Index. Bạn có thể nhận được các báo cáo hàng ngày về mức tăng backlink mới cho trang web của bạn và của các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Phiên bản miễn phí của Majestic đủ tốt để giúp bạn theo dõi và kiểm tra hồ sơ backlink của trang web của riêng bạn. Điều này rất cần thiết vì nó giúp bạn biết cách mọi người nhìn thấy trang web của bạn bên ngoài và loại nội dung nào hoạt động tốt nhất. Bạn có thể xây dựng thêm mối quan hệ với các trang web liên kết để phát triển và nhận được nhiều liên kết hơn.

Bạn thậm chí có thể nhận được báo cáo về SEO tiêu cực hoặc sự tăng trưởng bất thường của các liên kết ngược trong một khoảng thời gian để bạn có thể thận trọng. Majestic cho phép bạn nhận thông tin chi tiết về vùng lân cận được chia sẻ   , có nghĩa là bạn có thể kiểm tra các tên miền có hầu hết các liên kết ngược trên bất kỳ IP hoặc tên miền nhất định nào và xem các trang web khác sử dụng cùng một máy chủ và cấu trúc liên kết ngược của chúng.

Đây là những gì tôi đã kiểm tra một địa chỉ IP ngẫu nhiên và Majestic đã nhận cho tôi số lượng các trang web được lưu trữ cùng với dữ liệu liên kết của họ.

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Ưu điểm của SEO Majestic:

 • Sử dụng Majestic làm công cụ phân tích liên kết giúp bạn lấy thông tin từ nguồn dữ liệu backlink lớn nhất, chính xác.
 • Cuộc chiến hồ sơ liên kết (về cơ bản là mô hình so sánh liên kết) giúp bạn so sánh hai trang web khác nhau và nhận được một minh họa đồ họa về kết quả mà cá nhân tôi thu hút hơn.
 • Các phần mở rộng trình duyệt của Majestic đơn giản hoá mọi thứ thậm chí nhiều hơn và đưa ra các số liệu trang web trên bất kỳ trang web chúng tôi ghé thăm.

Nhược điểm của SEO Majestic:

 • Majestic hoạt động tốt ở những gì nó làm, phân tích và so sánh backlink. Tôi có thể tìm thấy hàng trăm điểm đánh giá của nó nếu đây là một bài đăng danh sách công cụ SEO, nhưng theo tiêu chí của chúng tôi bây giờ, uy nghi là hoàn hảo.
 • Majestic không cung cấp dữ liệu trên các trang hàng đầu theo từ khóa hoặc lượt chia sẻ trên mạng xã hội, điều này có thể hữu ích trong việc phân tích chi tiết hơn.

Các công cụ SEO của Raven

Công cụ Raven là một bộ công cụ xây dựng liên kết tuyệt vời nữa chuyên về nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và quản lý tiếp cận. Nó có phân tích cạnh tranh rộng rãi sẽ giúp bạn biết những từ khóa mà đối thủ của bạn đang xếp hạng.

Các công cụ SEO của Raven cũng có các công cụ tiếp thị khác nằm ngoài phạm vi của bài đăng này. Ontolo một công cụ tự động hóa xây dựng liên kết khác và là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho các công cụ raven.

Ưu điểm của các công cụ SEO Raven:

 • Tính năng xếp hàng liên kết dễ dàng cho phép bạn tiếp cận để xây dựng liên kết.
 • Cung cấp nhiều công cụ SEO hơn cho phép bạn làm những việc khác nhau trên một nền tảng.

Nhược điểm của các công cụ SEO Raven:

 • Raven dựa trên dữ liệu liên kết của OSE và hùng vĩ. Điều này có nghĩa là tại sao phải trả tiền cho bất kỳ công cụ nào khác khi bạn có thể trực tiếp sử dụng Majestic hoặc OSE theo lựa chọn của mình với mức giá thấp hơn.
 • Giao diện người dùng quá choáng ngợp đối với người dùng lần đầu tiên.

Linkio

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Linkio là một công cụ giám sát các liên kết ngược của trang web của bạn, nhưng đó không phải là tất cả. Nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa văn bản neo của các liên kết ngược của bạn để có sức mạnh SEO tối đa trong khi tránh các hình phạt tối ưu hóa quá mức. Việc duy trì một hồ sơ backlink chất lượng với các anchor text đa dạng đôi khi có thể rất khó khăn, vì vậy việc sử dụng một công cụ được thiết kế đặc biệt cho mục đích đó là vô cùng quý giá.

BrightLocal

BrightLocal đã giúp chúng tôi theo dõi danh sách và thậm chí cập nhật thông tin cho chúng tôi, nhưng gần đây, họ đã giới thiệu một nền tảng quản lý danh tiếng mới và tôi phải nói rằng, tôi là một người hâm mộ lớn. Tôi đã kết thúc dịch vụ của mình với một nền tảng khác vì BrightLocal’s tốt hơn nhiều. Nó liền mạch, cho phép tôi có nhiều loại email khác nhau để gửi cho khách hàng và giữ cho tất cả được sắp xếp trong một nền tảng.

Chúng tôi sử dụng BrightLocal để quản lý các chiến dịch SEO địa phương, từ trích dẫn và đánh giá đến giám sát đánh giá và hơn thế nữa. Trong [năm tới], chúng tôi hy vọng sẽ thấy các trang web và công ty khen thưởng của Google không chỉ đơn giản là có các bài đánh giá trực tuyến được đăng liên tục; sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với các công ty trong việc tìm thấy các bài đánh giá tốt trong một nhóm trang web đánh giá đa dạng, từ Google Doanh nghiệp của tôi đến Yelp và hơn thế nữa.

Pro Rank Tracker

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Chúng tôi sử dụng Pro Rank Tracker để giúp xếp hạng từ khóa của khách hàng của chúng tôi. Điều này giúp chúng tôi biết vị trí trang web của họ đến với Google dựa trên các từ khóa nhất định. Ví dụ: chúng tôi có thể xem liệu tìm kiếm từ khóa có đưa họ đến trang 1 hay trang 12. Mục tiêu của chúng tôi là đưa khách hàng của mình đến trang một, bằng cách này, họ nhận được nhiều sự công nhận và lưu lượng truy cập hơn. Pro Rank Tracker sẽ hiển thị cho chúng ta những từ khóa bị thiếu và những gì chúng ta có thể làm để khắc phục nó.

Xếp hạng SE

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

SE Ranking là một công cụ SEO tất cả trong một mà tôi sử dụng hàng ngày. Nó hoàn toàn dựa trên web nên tôi có thể đăng nhập vào tài khoản của mình từ mọi nơi để theo dõi và quản lý trang web của mình nhằm đảm bảo chúng tôi có tính năng cao nhất có thể trong SERP’s. Một số tính năng bao gồm theo dõi xếp hạng từ khóa, phân tích lưu lượng truy cập, giám sát liên kết ngược và khả năng chạy trang web của bạn (hoặc các trang riêng lẻ) thông qua kiểm tra trang web của SE Ranking cung cấp báo cáo chi tiết về mức độ thân thiện với SEO của trang web và những thay đổi nào cần thực hiện được thực hiện để cải thiện hiệu suất tổng thể và xếp hạng của một trang web. Nó cũng bao gồm một số công cụ SEO thực sự hữu ích để giúp phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn, khả năng nghiên cứu và nhóm các từ khóa để bạn có thể tạo Silo’s từ khóa cho mỗi trang web và nó cũng cho phép bạn tích hợp trang web với Google Analytics và Google Webmaster. Công cụ này là cần thiết cho mọi doanh nghiệp muốn tăng thứ hạng tìm kiếm!

Buzzstream

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

BuzzStream là công cụ yêu thích của tôi để tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Công cụ này khám phá thông tin liên hệ, hồ sơ xã hội và chỉ số trang web cho bạn, vì vậy, thật dễ dàng để ưu tiên các địa chỉ liên hệ. Mọi thứ được lưu trữ trong nền tảng BuzzStream, cung cấp cho toàn bộ nhóm của bạn một cơ sở dữ liệu tập trung để làm việc. Bạn có thể cộng tác với các thành viên trong nhóm, chia sẻ ghi chú và giữ các dự án có tổ chức.

Công cụ tiếp cận cộng đồng của BuzzStream cho phép bạn nhanh chóng gửi email được cá nhân hóa và lên lịch theo dõi tự động, điều này thực sự hợp lý hóa quy trình. Công cụ này cũng cung cấp các báo cáo chiến dịch có thể tùy chỉnh về số lượng mục tiêu đã xem email của bạn, mở nó, nhấp vào, trả lời, liên kết với trang web của bạn, v.v. để bạn có thể biết mình đang hoạt động như thế nào và cập nhật quảng cáo chiêu hàng của mình khi cần thiết.

Ubersuggest (Có sẵn tùy chọn miễn phí)

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Công cụ SEO miễn phí yêu thích của tôi là Ubersuggest của Neil Patel, một công cụ nghiên cứu và tối ưu hóa từ khóa mà bạn có thể truy cập thông qua trình duyệt của mình. Ubersuggest rất hữu ích vì nó cung cấp thông tin từ khóa trong vài giây bao gồm độ khó để xếp hạng, nội dung xếp hạng hàng đầu cho một từ khóa nhất định và chi phí cho SEM trả phí. Tôi sử dụng Ubersuggest để nhanh chóng tìm hiểu thông tin từ khóa cho nội dung mới mà tôi định tạo và nghiên cứu các từ đồng nghĩa của từ khóa hoặc các từ khóa dễ xếp hạng hơn. Ubersuggest là một công cụ tuyệt vời cho các nhà tiếp thị quan tâm đến SEO để tìm hiểu kỹ nội dung cần tạo với những từ khóa nào. Như đã đề cập, Ubersuggest cũng cung cấp chi phí từ khóa phải trả tiền cùng với độ khó không phải trả tiền để bạn có thể thực hiện nghiên cứu của mình từ một trang.

KWFinder (xoài)

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

KWFinder có cách trình bày kết quả tốt hơn các công cụ khác khi bạn đang nghiên cứu từ khóa, đặc biệt là trong lĩnh vực tiếp thị nội dung. Mọi thứ bạn cần biết chỉ là một cú nhấp chuột. Từ khóa và các từ khóa có liên quan với tất cả dữ liệu (xu hướng, lượng tìm kiếm, CPC, PPC và KD) được hiển thị cùng nhau. Ngoài ra, bạn có thể xem ngay khối lượng tìm kiếm chi tiết hàng tháng và các trang có SERP tốt nhất cho từ khóa đã nhập. Công cụ phản hồi nhanh chóng ngay cả trong phiên bản miễn phí. [Tôi đã sử dụng công cụ] chủ yếu cho các khách hàng ở Vương quốc Anh, nhưng đây đã được chứng minh là công cụ tốt nhất để sử dụng cho các thị trường nhỏ hơn vì nó mang lại kết quả đáng tin cậy cho các ngôn ngữ được sử dụng ở các nước Châu Âu nhỏ hơn.

SEO Powersuite

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Như họ nói, SEO Powersuite là một công cụ SEO tất cả trong một và thực sự là như vậy, chúng có 4 công cụ trong 1 gói và mỗi công cụ đều thực sự hữu ích. Công cụ theo dõi xếp hạng là một trong những công cụ theo dõi từ khóa chính xác nhất mà tôi từng thấy và bạn có thể kết nối tài khoản AdWords với tài khoản Analytics, giúp cho việc Nghiên cứu từ khóa và lưu lượng truy cập trang web dễ dàng thực hiện hơn trong một công cụ. Các công cụ Hỗ trợ liên kết giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng xây dựng liên kết dễ dàng hơn, chỉ cần nhập các từ khóa bạn đang tìm kiếm và bạn sẽ có một mỏ vàng cơ hội xây dựng liên kết. SEO Spyglass của họ, gần đây đã được nâng cấp, cho phép kiểm tra liên kết mạnh mẽ đến bất kỳ trang web nào. Tôi thích rằng bạn có thể chỉ cần nhấp vào “Rủi ro hình phạt” và ngay lập tức xem những liên kết có thể khiến trang web của bạn bị phạt từ Google. Công cụ cuối cùng của họ, Trình kiểm tra trang web, hiển thị dữ liệu tuyệt vời cho cấu trúc trang web của chúng tôi và tính năng phân tích nội dung của họ thực sự sâu sắc để cải thiện các trang đích và bài đăng trên blog của chúng tôi.

Hunter

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Hunter cho đến nay là công cụ tốt nhất để tìm địa chỉ email khi bạn đang cố gắng tiếp cận với mục đích xây dựng liên kết và đăng bài của khách. Tôi nhận thấy rằng nó luôn có thông tin liên hệ cập nhật nhất, được chứng minh qua mức độ ít email của tôi bị trả lại do người nhận không hợp lệ. Ngoài ra, có một plugin có sẵn cho Chrome, giúp bạn dễ dàng tìm thấy email khi đang truy cập một trang.

Screaming Frog SEO Spider

Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Các chuyên gia SEO rất dễ bị lôi kéo vào đám cỏ dại. Bạn có thể dành hàng giờ trên một trang duy nhất hoặc đăng nội dung điều chỉnh, tìm các liên kết nội bộ hoàn hảo và lùng sục các trang web để tìm kiếm cơ hội backlink. Screaming Frog giúp dễ dàng kéo ống kính về độ cao 30.000 feet và kiểm tra các thuộc tính web của bạn ở cấp độ hệ thống. Nếu bạn đang thực hiện các thay đổi trang web trên quy mô lớn, thay đổi các phần cơ bản của thương hiệu hoặc chỉ kiểm tra các dấu hiệu đỏ như lỗi 404 và các trang cũ không cần thiết, thì không có cách nào thay thế được.

Call Now Button
Index