Công cụ Kiểm tra Chính xác Thứ hạng Từ khoá của Google

Theo dõi từ khóa là gì?

Chúng ta đều biết từ khóa được mọi người sử dụng trên Google để tìm kiếm thông tin trực tuyến để họ có thể tự tìm hiểu và mua hàng sau này. Đó là cách các trang Thương mại điện tử trực tuyến đang thúc đẩy lưu lượng tìm kiếm và doanh số bán hàng của họ.

Theo dõi từ khóa là khả năng theo dõi và phân tích tất cả các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu. Theo dõi từ khóa giúp bạn dễ dàng tìm ra những từ khóa nào đang hoạt động tốt trên Google để bạn có thể phân tích những chi tiết đó để cải thiện thứ hạng từ khóa của mình.

Các bài viết liên quan:

Tại sao Theo dõi Từ khoá lại Quan trọng?

Theo dõi các từ khóa của bạn là cực kỳ cần thiết nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm và doanh số bán hàng trang web của mình.

 • Nó làm tăng doanh thu quảng cáo của bạn
 • Nó làm tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn
 • Nó làm tăng doanh số bán hàng tổng thể trên trang web của bạn
 • Nó giúp bạn tìm những từ khóa hoạt động tốt nhất
 • Bạn có thể dễ dàng khám phá các đối thủ cạnh tranh địa phương của mình và hơn thế nữa

Và nếu bạn vẫn đang tự hỏi tại sao bạn cần theo dõi các vị trí từ khóa Google, hãy xem nhanh hình ảnh sau đây.

Công cụ Kiểm tra Chính xác Thứ hạng Từ khoá của Google

Vậy là xong. Theo dõi thứ hạng từ khóa của bạn trên Google có rất nhiều lợi ích và nó cũng có thể làm tăng doanh số bán hàng tổng thể của bạn. Bây giờ, chúng ta hãy nói về câu hỏi quan trọng nhất: làm thế nào bạn có thể theo dõi các vị trí từ khóa trên Google ?

Không cần nhiều quảng cáo, chúng ta hãy nói về các công cụ hàng đầu để theo dõi thứ hạng từ khóa trên Google để bạn có thể tăng doanh số bán hàng và lưu lượng truy cập của mình.

Xếp hạng tìm kiếm của Google(Mở trong cửa số mới)

Công cụ hàng đầu để kiểm tra thứ hạng từ khóa của Google

Theo dõi vị trí Semrush

Có một lý do tại sao chúng tôi đưa công cụ Theo dõi Vị trí Semrush # 1 vào danh sách. Đây là công cụ theo dõi thứ hạng hoàn hảo cho phép bạn theo dõi thứ hạng hàng ngày của trang web cho các từ khóa mục tiêu của bạn. 

Công cụ Theo dõi Vị trí Semrush giúp bạn theo dõi hầu hết mọi thứ bao gồm từ khóa, tên miền và đối thủ cạnh tranh trên Google. Bạn cũng có thể theo dõi thứ hạng cho các thiết bị riêng lẻ như thứ hạng trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.

Danh sách các tính năng của Semrush:

 • Nghiên cứu từ khóa
 • SEO trên trang
 • Kiểm tra trang web
 • Giám sát thương hiệu
 • Theo dõi vị trí từ khóa
 • Quản lý truyền thông xã hội
 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và danh sách tiếp tục

Làm thế nào để sử dụng công cụ Theo dõi Vị trí Semrush để kiểm tra thứ hạng từ khóa của Google?

Sau khi đăng nhập, bạn cần truy cập công cụ Theo dõi Vị trí trên Semrush để thêm một dự án mới (nơi bạn có thể thêm trang web của mình).

Sau khi trang web của bạn được thêm vào, công cụ Theo dõi Vị trí Semrush sẽ kiểm tra trang web của bạn để tìm thứ hạng từ khóa hiện tại trên Google.

Công cụ Kiểm tra Chính xác Thứ hạng Từ khoá của Google

Như bạn có thể thấy ở trên, bạn sẽ thấy điểm hiển thị không phải trả tiền tổng thể cho các từ khóa mà trang web của bạn hiện đang xếp hạng.

Cùng với đó, bạn cũng sẽ khám phá các dữ liệu quan trọng khác bao gồm;

 • Lưu lượng ước tính 
 • 3 từ khóa hàng đầu
 • 10 từ khóa hàng đầu
 • 20 từ khóa hàng đầu, 100 từ khóa hàng đầu và hơn thế nữa

Nếu bạn nhấp vào tab “Phân phối Thứ hạng”, nó cũng sẽ hiển thị cho bạn thêm chi tiết về thứ hạng từ khoá hiện tại của bạn.

Công cụ Kiểm tra Chính xác Thứ hạng Từ khoá của Google

Như bạn thấy ở trên, bạn có thể thấy các tính năng của SERP cùng với các vị trí xếp hạng từ khóa của bạn trên Google. Bạn có thể dễ dàng xác định những từ khóa nào đang nhận được các tính năng của SERP như;

 • Đoạn trích nổi bật
 • Liên kết trang web
 • Mọi người cũng hỏi và nhiều hơn nữa

Semrush giá bao nhiêu?

Semrush hiện có 3 cấp độ đăng ký: Pro, Guru và Business. Dưới đây là giá của chúng cùng với giới hạn tính năng của chúng.

 1. Gói Pro rất phù hợp cho người mới bắt đầu với chi phí $ 119,95 / tháng, nơi bạn có thể tạo tối đa 5 dự án, theo dõi tối đa 500 từ khóa và thu thập thông tin lên đến 100.000 trang
 2. Gói Guru rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và đang phát triển với chi phí $ 229,95 / tháng, nơi bạn có thể tạo tối đa 15 dự án, theo dõi lên đến 1500 từ khóa và thu thập thông tin lên đến 300.000 trang
 3. Kế hoạch kinh doanh là lựa chọn tuyệt vời cho các đại lý chi phí cho bạn 449,95 đô la / tháng, nơi bạn có thể tạo tối đa 40 dự án, theo dõi tới 5000 từ khóa và thu thập thông tin lên đến 1 triệu trang 

Trình theo dõi xếp hạng Serpstat

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ công cụ SEO giá cả phải chăng cung cấp khả năng theo dõi thứ hạng từ khóa đặc biệt, Serpstat là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Kế hoạch định giá của họ chỉ bắt đầu từ 51,75 đô la mỗi tháng (thay vì giá thông thường là 69 đô la / tháng khi bạn sử dụng phiếu giảm giá: bloggerspassion_5), điều này làm cho nó trở thành một trong những bộ công cụ SEO giá cả phải chăng nhất.

Danh sách các tính năng của Serpstat:

 • Nhóm Từ khoá
 • Phân tích văn bản
 • Kiểm tra trên trang
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Kiểm tra trang web
 • API và tích hợp
 • Báo cáo tùy chọn
 • Phân tích Từ khoá
 • Công cụ theo dõi xếp hạng và nhiều hơn nữa

Làm thế nào để sử dụng Serpstat Rank Tracker để kiểm tra thứ hạng từ khóa của Google?

Khi bạn đã thêm trang web của mình để theo dõi thứ hạng từ khóa của trang web, Serpstat tìm nạp trang web của bạn và cung cấp cho bạn danh sách tất cả các từ khóa cùng với vị trí xếp hạng của chúng trên Google.

Công cụ Kiểm tra Chính xác Thứ hạng Từ khoá của Google

Như bạn có thể thấy ở trên, công cụ Serpstat Rank Tracker sẽ hiển thị cho bạn danh sách TẤT CẢ các từ khóa mà trang web của bạn hiện đang xếp hạng trên Google cùng với thứ hạng hiện tại của chúng.

Phần tốt nhất? Bạn cũng có thể dễ dàng tìm hiểu xem liệu các vị trí từ khóa của bạn có được cải thiện hay bị từ chối hay không. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tạo thẻ cho các nhóm từ khóa quan trọng của mình để dễ dàng theo dõi thứ hạng của chúng trên Google.

Serpstat giá bao nhiêu?

Serpstat hiện có 4 cấp độ đăng ký: Lite, Standard, Advanced và Enterprise. Dưới đây là giá của chúng cùng với giới hạn tính năng của chúng.

1. Gói Lite phù hợp cho người mới bắt đầu và bạn phải trả $ 51,75 hàng tháng thay vì mức giá thông thường $ 69 mỗi tháng khi bạn sử dụng phiếu giảm giá: bloggerspassion_5 

Bạn có thể tạo tối đa 10 dự án, theo dõi lên đến 15.000 lần kiểm tra vị trí từ khóa mỗi tháng và tiến hành kiểm tra trang web cho tối đa 150.000 trang

2. Gói tiêu chuẩn rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ mà bạn phải trả 111,75 đô la hàng tháng thay vì 149 đô la mỗi tháng khi bạn sử dụng phiếu giảm giá: bloggerspassion_5

Bạn có thể tạo tối đa 50 dự án, theo dõi lên đến 60.000 lần kiểm tra vị trí từ khóa mỗi tháng và tiến hành kiểm tra trang web cho tối đa 400.000 trang

3. Gói nâng cao rất phù hợp cho các trang web Thương mại điện tử khiến bạn phải trả $ 224,25 hàng tháng thay vì $ 299 mỗi tháng khi bạn sử dụng phiếu giảm giá của chúng tôi: bloggerspassion_5

Bạn có thể tạo tối đa 75 dự án, theo dõi lên đến 150.000 lần kiểm tra vị trí từ khóa mỗi tháng và tiến hành kiểm tra trang web cho tối đa 1.250.000 trang

4. Gói doanh nghiệp rất phù hợp cho các đại lý lớn, bạn phải trả 374,25 đô la hàng tháng thay vì 499 đô la mỗi tháng khi bạn sử dụng phiếu giảm giá: bloggerspassion_5

Bạn có thể tạo tối đa 100 dự án, theo dõi lên đến 300.000 lượt kiểm tra vị trí từ khóa mỗi tháng và tiến hành kiểm tra trang web cho tối đa 2.500.000 trang

SE Ranking Keyword Rank Tracker

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm SEO tất cả trong một cũng giúp bạn theo dõi thứ hạng từ khóa chính xác 100%, thì SE Ranking là công cụ SEO hoàn hảo dành cho bạn.

Nó cũng cực kỳ phải chăng vì kế hoạch định giá của nó chỉ bắt đầu từ $ 31 mỗi tháng, nơi bạn có thể thực hiện các vị trí xếp hạng theo thời gian thực của các từ khóa trên trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm chính.

Danh sách các tính năng xếp hạng SE:

Cách sử dụng công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa SE Ranking để kiểm tra thứ hạng từ khóa Google?

Khi bạn đang ở trên công cụ kiểm tra xếp hạng của Google, hãy nhập từ khóa cùng với tên miền của bạn.

Vậy là xong, công cụ sẽ hiển thị cho bạn các vị trí hiện tại của các từ khóa của bạn trong tìm kiếm của Google.

Công cụ Kiểm tra Chính xác Thứ hạng Từ khoá của Google

Nó cung cấp một phiên bản miễn phí giúp bạn kiểm tra tới 20 vị trí xếp hạng từ khóa trong một ngày.

SE Ranking có giá bao nhiêu?

SE Ranking hiện có 3 cấp độ đăng ký: Optimum, Plus và Enterprise. Dưới đây là giá của chúng cùng với giới hạn tính năng của chúng.

 1. Gói tối ưu chi phí cho bạn 31 đô la mỗi tháng, nơi bạn có thể thêm tối đa 10 trang web, giám sát 5000 liên kết ngược và tiến hành kiểm tra trang web cho tối đa 25.000 trang
 2. Gói cộng thêm chi phí cho bạn 71 đô la mỗi tháng, nơi bạn có thể thêm các trang web không giới hạn, theo dõi 25000 liên kết ngược và tiến hành kiểm tra trang web cho tối đa 150.000 trang
 3. Gói doanh nghiệp tiêu tốn của bạn 151 đô la mỗi tháng, nơi bạn có thể thêm các trang web không giới hạn, theo dõi 75000 liên kết ngược và tiến hành kiểm tra trang web cho tối đa 250.000 trang

Trình theo dõi xếp hạng Moz

Moz là bộ công cụ phần mềm SEO hàng đầu trong ngành cung cấp mọi thứ từ nghiên cứu từ khóa đến theo dõi xếp hạng đến phân tích backlink. 

Danh sách các tính năng của Moz:

 • Nghiên cứu từ khóa
 • Kiểm tra trang web
 • Phân tích liên kết ngược
 • Theo dõi vị trí
 • Thanh công cụ SEO
 • Moz sử dụng để giữ dữ liệu lịch sử cho bất kỳ từ khóa nào đã nhập kể từ ngày nó được thêm vào
 • Phân tích tên miền và nhiều hơn nữa

Làm thế nào để sử dụng công cụ Moz Rank Tracker để kiểm tra thứ hạng từ khóa của Google?

Công cụ Theo dõi Xếp hạng Moz giúp bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất xếp hạng từ khóa của trang web và khả năng hiển thị tổng thể trên SERP theo thời gian.

Công cụ Kiểm tra Chính xác Thứ hạng Từ khoá của Google

Như bạn có thể thấy ở trên, khi bạn thêm các từ khóa để theo dõi thứ hạng của chúng, nó sẽ bắt đầu phân tích dữ liệu để hiển thị tất cả các vị trí từ khóa được cải thiện và bị từ chối trên trang web của bạn.

Moz Pro giá bao nhiêu?

Moz Pro hiện có 4 cấp độ đăng ký: Tiêu chuẩn, Trung bình, Lớn và Cao cấp. Dưới đây là giá của chúng cùng với giới hạn tính năng của chúng.

 1. Gói tiêu chuẩn chi phí cho bạn 99 đô la mỗi tháng trong đó bạn có thể tạo tối đa 3 chiến dịch, theo dõi lên đến 300 thứ hạng từ khóa, tạo báo cáo không giới hạn và thực hiện tới 5000 truy vấn liên kết ngược mỗi tháng
 2. Gói trung bình chi phí cho bạn 149 đô la mỗi tháng trong đó bạn có thể tạo tối đa 10 chiến dịch, theo dõi lên đến 800 thứ hạng từ khóa, tạo báo cáo không giới hạn và thực hiện tới 20.000 truy vấn liên kết ngược mỗi tháng
 3. Gói lớn chi phí cho bạn 249 đô la mỗi tháng, nơi bạn có thể tạo tối đa 25 chiến dịch, theo dõi lên đến 1900 thứ hạng từ khóa, tạo báo cáo không giới hạn và thực hiện tới 70.000 truy vấn liên kết ngược mỗi tháng
 4. Gói đặc biệt chi phí cho bạn 599 đô la mỗi tháng, nơi bạn có thể tạo tối đa 50 chiến dịch, theo dõi lên đến 4500 thứ hạng từ khóa, tạo báo cáo không giới hạn và thực hiện tối đa 100.000 truy vấn liên kết ngược mỗi tháng

Theo dõi xếp hạng SpyFu

Nếu bạn muốn cập nhật thứ hạng tự động cho các từ khóa của mình và đang tìm kiếm một bộ công cụ SEO giá cả phải chăng, thì SpyFu là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Danh sách các tính năng của SpyFu:

 • Nghiên cứu SEO
 • Nghiên cứu PPC
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Nghiên cứu liên kết ngược
 • Theo dõi Xếp hạng Từ khoá

Làm thế nào để sử dụng công cụ Theo dõi Xếp hạng SpyFu để kiểm tra thứ hạng từ khóa của Google?

Khi bạn đang sử dụng công cụ, hãy thêm “Dự án mới” và nhập miền của bạn

Công cụ Kiểm tra Chính xác Thứ hạng Từ khoá của Google

Sau đó

Công cụ Kiểm tra Chính xác Thứ hạng Từ khoá của Google

Như bạn thấy ở trên, bạn có thể dễ dàng tạo nhóm theo từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, từ khóa có ROI cao nhất, nhóm từ khóa dễ thắng, v.v.

Vậy là xong, nó sẽ tự động chạy quy trình để đưa ra các vị trí mới nhất của các từ khóa của bạn.

Công cụ Kiểm tra Chính xác Thứ hạng Từ khoá của Google

SpyFu giá bao nhiêu?

SpyFu hiện có 3 cấp độ đăng ký: Cơ bản, Chuyên nghiệp và Nhóm. Dưới đây là giá của chúng cùng với giới hạn tính năng của chúng.

 1. Gói cơ bản tiêu tốn của bạn 33 đô la mỗi tháng, nơi bạn có thể theo dõi tới 5000 thứ hạng từ khóa, kết quả tìm kiếm không giới hạn, xuất dữ liệu không giới hạn và xem lên đến 10.000 kết quả trong danh sách hàng đầu
 2. Gói chuyên nghiệp tiêu tốn của bạn 58 đô la mỗi tháng, nơi bạn có thể theo dõi tới 15.000 thứ hạng từ khóa, kết quả tìm kiếm không giới hạn, xuất dữ liệu không giới hạn và xem lên đến 50.000 kết quả trong danh sách hàng đầu. Bạn cũng sẽ nhận được báo cáo được gắn thương hiệu tùy chỉnh.
 3. Gói nhóm tiêu tốn của bạn 199 đô la mỗi tháng, nơi bạn có thể theo dõi tới 40.000 thứ hạng từ khóa, kết quả tìm kiếm không giới hạn, xuất dữ liệu không giới hạn và xem lên đến 75.000 kết quả danh sách hàng đầu. Bạn cũng sẽ nhận được báo cáo được gắn thương hiệu tùy chỉnh và quyền truy cập vào 5 thông tin đăng nhập của người dùng.

Công cụ kiểm tra xếp hạng MIỄN PHÍ của Sure Oak

Sure Oak là công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa miễn phí 100% giúp bạn dễ dàng theo dõi vị trí từ khóa của mình trong các công cụ tìm kiếm như Google. Chỉ cần nhập tên miền bạn muốn tìm các vị trí từ khóa liên quan và nhập các từ khóa mong muốn của bạn. Công cụ sẽ lo phần còn lại.

Danh sách các tính năng của Sure Oak:

Làm thế nào để sử dụng công cụ Sure Oak Keyword Rank Checker để kiểm tra thứ hạng từ khóa của Google?

Khi bạn ở trên trang web, hãy nhập tên miền và (các) từ khóa mà bạn muốn theo dõi.

Công cụ sẽ ngay lập tức hiển thị cho bạn các vị trí xếp hạng hiện tại trên Google nếu từ khóa của bạn đã được xếp hạng.

Công cụ Kiểm tra Chính xác Thứ hạng Từ khoá của Google

Như bạn có thể thấy ở trên, chúng tôi hiện đang xếp hạng số 1 cho từ khóa “blog Ấn Độ tốt nhất” trên kết quả tìm kiếm của Google. 

Công cụ kiểm tra xếp hạng từ khóa Sure Oak có giá bao nhiêu?

Sure Oak Keyword Rank Checker được sử dụng miễn phí 100%. Không cần đăng ký! 

Các công cụ SEO nhỏ

Tìm kiếm một công cụ kiểm tra vị trí từ khóa miễn phí để kiểm tra thứ hạng từ khóa của Google? Sau đó, hãy thử các công cụ SEO nhỏ cho phép bạn nhập tối đa 20 từ khóa cho mỗi lần kiểm tra. Nó cũng hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Cách sử dụng công cụ kiểm tra vị trí từ khóa Small SEO Tools để kiểm tra thứ hạng từ khóa Google?

Khi bạn đang ở trên trang web, hãy nhập URL trang web của bạn và nhập tối đa 10 từ khóa (một từ khóa trên mỗi dòng).

Sau đó, nhấp vào nút Kiểm tra Vị trí để tìm thứ hạng từ khóa của nó.

Công cụ Kiểm tra Chính xác Thứ hạng Từ khoá của Google

Như bạn thấy ở trên, bạn có thể thấy vị trí từ khóa cùng với lượng tìm kiếm ước tính của từ khóa. 

Call Now Button
Index