9 công cụ PR trực tuyến miễn phí cho doanh nghiệp

9 công cụ PR trực tuyến miễn phí cho doanh nghiệp

Tin hay không tùy bạn, có rất nhiều công cụ PR trực tuyến miễn phí tuyệt vời mà các chủ doanh nghiệp có thể tận dụng. Vì chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh với tư cách là đại lý PR trực tuyến, nên chúng tôi đã thử mọi công cụ, chiến thuật và thủ thuật mà bạn có thể nghĩ ra (và có thể một số bạn không làm được). Sau tất cả những thử nghiệm đó, chỉ có một số chương trình và ứng dụng mà chúng tôi dựa vào để thực hiện phần lớn công việc PR web cho chúng tôi – và nhiều trong số chúng là miễn phí.

Các bài viết liên quan:

Dưới đây là danh sách các công cụ PR trực tuyến miễn phí yêu thích của chúng tôi dành cho doanh nghiệp:

Hootsuite. 

Hootsuite là một nền tảng quản lý và lên lịch đăng bài viết trên mạng xã hội. Nó được sử dụng để quản lý nhiều tài khoản trên các mạng xã hội khác nhau, bao gồm Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn và YouTube. Hootsuite cho phép người dùng đăng bài viết, tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo, giám sát tương tác của khách hàng, đo lường hiệu quả và quản lý nhóm làm việc trên nền tảng này. Nó cũng cung cấp các công cụ phân tích cho phép người dùng theo dõi và đánh giá hiệu quả các chiến dịch trên mạng xã hội. Hootsuite được coi là một trong những công cụ quản lý mạng xã hội phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực kinh doanh và marketing trực tuyến.

iWebTool. 

iWebTool là một công cụ trực tuyến miễn phí cung cấp nhiều tính năng hữu ích để phân tích và tối ưu hóa website. Các tính năng của iWebTool bao gồm:

  1. Đo lường PageRank: iWebTool cho phép bạn kiểm tra PageRank của trang web của mình hoặc của bất kỳ trang web nào khác.
  2. Kiểm tra độ tin cậy của website: Công cụ này cũng cho phép bạn kiểm tra độ tin cậy của một trang web bằng cách xác định nếu trang web đó có bị phát hiện là spam hay không.
  3. Đo lường tốc độ tải trang: iWebTool cung cấp một công cụ để kiểm tra tốc độ tải trang của trang web và đưa ra các gợi ý để cải thiện tốc độ tải trang.
  4. Kiểm tra thứ hạng Alexa: Công cụ này cũng cho phép bạn kiểm tra thứ hạng Alexa của trang web của mình hoặc bất kỳ trang web nào khác.
  5. Phân tích từ khóa: iWebTool cung cấp một công cụ phân tích từ khóa để giúp bạn tìm từ khóa phù hợp cho trang web của mình.
  6. Kiểm tra độ tương thích của trang web với các trình duyệt khác nhau: Công cụ này cho phép bạn kiểm tra độ tương thích của trang web với các trình duyệt khác nhau, bao gồm cả Internet Explorer và Firefox.
  7. Kiểm tra backlink: iWebTool cũng cung cấp một công cụ để kiểm tra backlink của trang web của bạn hoặc của bất kỳ trang web nào khác.

Tóm lại, iWebTool là một công cụ phân tích website miễn phí và đa chức năng, giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm Công cụ Xây dựng Liên kết Tốt nhất

Google Docs.

Google Docs là một dịch vụ đám mây miễn phí của Google, cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu trực tuyến. Với Google Docs, người dùng có thể tạo ra các tài liệu văn bản, bảng tính, bài thuyết trình và biểu mẫu một cách dễ dàng và tiện lợi mà không cần phải tải xuống và cài đặt phần mềm trên máy tính của mình. Tài liệu được lưu trữ trên đám mây của Google và có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào kết nối internet. Công cụ này cũng hỗ trợ tính năng chia sẻ tài liệu và cho phép nhiều người dùng cùng tham gia chỉnh sửa cùng một tài liệu, từ đó giúp tăng tính hiệu quả và tăng khả năng làm việc nhóm.

AutoCrit. 

AutoCrit là một công cụ dành cho nhà văn và tác giả để kiểm tra, chỉnh sửa và cải thiện chất lượng văn bản của họ. Công cụ này sử dụng công nghệ phân tích ngôn ngữ tự nhiên để xác định các vấn đề về cú pháp, cấu trúc, từ vựng, độ dài câu, tốc độ đọc và nhiều yếu tố khác. AutoCrit cung cấp cho người dùng các công cụ phân tích chi tiết và khả năng so sánh văn bản với các tác phẩm văn học được công nhận để giúp người dùng tìm ra cách để cải thiện bản thân.

Google Analytics. 

Google Analytics là một công cụ phân tích website do Google cung cấp miễn phí. Nó giúp cho người sử dụng có thể theo dõi và phân tích các thông số về lưu lượng truy cập, nguồn truy cập, thời gian truy cập, số lần xem trang, tần suất và thời gian ở lại trang, độ tuổi, giới tính, khu vực đến từ của khách truy cập, cũng như các thông tin khác về hành vi của khách truy cập trên trang web. Thông tin này rất hữu ích trong việc đánh giá và cải thiện hiệu quả của chiến dịch tiếp thị trực tuyến.

Google Alerts. 

Google Alerts là một công cụ miễn phí của Google giúp người dùng theo dõi các từ khóa, cụm từ hoặc tên thương hiệu liên quan đến chủ đề quan tâm trên internet. Khi có thông tin mới được tìm thấy trên web, Google sẽ gửi thông báo qua email cho người dùng. Công cụ này có thể giúp cho các doanh nghiệp và cá nhân theo dõi các hoạt động của đối thủ, tìm kiếm thông tin mới nhất về sản phẩm, thương hiệu, hoặc dịch vụ của mình và phản hồi kịp thời các hoạt động trên mạng xã hội, các diễn đàn hoặc trang web khác.

Zemanta. 

Zemanta là một công cụ tiếp thị nội dung (content marketing) giúp người dùng tạo ra nội dung chất lượng, tăng khả năng tương tác và tăng độ truyền thông xã hội. Nó cho phép bạn liên kết bài viết của mình đến các trang web, bài viết khác, và các hình ảnh, từ khoá có liên quan. Zemanta cũng cung cấp các gợi ý về nội dung và đề xuất từ khoá để giúp người dùng tối ưu hóa nội dung của mình cho công cụ tìm kiếm.

Polldaddy. 

Polldaddy là một công cụ tạo khảo sát trực tuyến và phiên bản dùng thử miễn phí có sẵn trên WordPress.com. Nó cho phép bạn tạo các câu hỏi đa dạng và lựa chọn đáp án, điểm số và trả lời mở, cũng như chia sẻ khảo sát với công chúng hoặc chỉ với những người được mời. Công cụ này được sử dụng để thu thập phản hồi từ khách hàng và độc giả để cải thiện các sản phẩm và dịch vụ.

Copyscape. 

Copyscape là một công cụ kiểm tra độ trùng lặp nội dung trên internet. Nó giúp cho các chủ sở hữu website có thể kiểm tra nội dung của họ để đảm bảo rằng không có nội dung giống nhau trên các trang web khác, tránh vi phạm bản quyền và tăng tính độc đáo cho nội dung của mình. Ngoài ra, Copyscape cũng cung cấp dịch vụ theo dõi nội dung trang web, giúp ngăn chặn việc sao chép nội dung của website của bạn trên các trang web khác.

Vì vậy, đó là 9 công cụ PR trực tuyến miễn phí mà chúng tôi sử dụng nhiều nhất – phần còn lại chúng tôi phải trả phí (mặc dù chúng tôi trả tiền cho Hootsuite – chúng tôi đã vượt qua phiên bản miễn phí). Chúng tôi có bỏ sót bất kỳ thứ nào trong danh sách không? Nếu vậy, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Call Now Button
Index