15 plugin chia sẻ mạng xã hội hàng đầu miễn phí

Một lưu ý nhanh: Danh sách các plugin chia sẻ xã hội WordPress miễn phí được đề cập trong bài đăng này không có thứ tự hoặc mức độ ưu tiên. Vì vậy, hãy xem qua các tính năng của từng cái và chọn cái phù hợp với nhu cầu của bạn.

Social Warfare

Sự tham gia của người dùng là chìa khóa để xây dựng một blog tốt hơn. Không cần Với plugin WordPress này, bạn có thể thêm các nút chia sẻ xã hội đẹp, nhanh như chớp vào trang web của mình.

Với plugin Social Warfare, bạn có thể thêm các hộp trích dẫn có thể tweet theo các thiết kế khác nhau trong hộp nội dung của mình và bạn cũng có thể thêm các trích dẫn tweet tùy chỉnh vào các bài đăng riêng lẻ. Tuy nhiên, đó là một plugin chia sẻ xã hội chất lượng cao hoàn chỉnh cho các trang web WordPress được lưu trữ.

Các bài viết liên quan:

15 plugin chia sẻ mạng xã hội hàng đầu miễn phí

Tại sao bạn nên sử dụng plugin này?

Các nút chia sẻ trên mạng xã hội thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn. Plugin này đã được xác nhận bởi nhiều blogger nổi tiếng từ cộng đồng WordPress. Đây là những tính năng tuyệt vời của nó:

 • Plugin này giúp bạn dễ dàng thêm các nút chia sẻ trực quan tuyệt đẹp vào blog của mình ở nhiều vị trí khác nhau bên trên hoặc bên dưới bài đăng của bạn hoặc thông qua các mã ngắn và thậm chí cả các nút chia sẻ nổi.
 • Nó đi kèm với các nút chia sẻ xã hội tải nhanh nhất và sẽ không bao giờ làm chậm trang web của bạn.
 • Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện từ hơn 5.000 kiểu kết hợp khác nhau.
 • Bạn có thể thêm tiện ích tùy chỉnh vào bài đăng nếu bạn muốn hiển thị số lượt chia sẻ.
 • Bạn có thể hiển thị tổng số và số lượt chia sẻ riêng lẻ, bạn cũng có thể ẩn số lượt chia sẻ thấp với người dùng.
 • Bạn cũng có thể theo dõi lượt chia sẻ bằng mã theo dõi UTM.
 • Nếu bạn quan sát, hầu hết các blogger đều đặt các nút chia sẻ trên mạng xã hội ở trên hoặc dưới nội dung. Nhưng có một nơi khác thường hiệu quả hơn trong việc nhận được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội hơn. Khi bạn thêm các nút chia sẻ mạng xã hội nổi cùng với nội dung, người dùng vẫn có tùy chọn chia sẻ ngay cả khi họ không đọc cho đến khi kết thúc. Với Social Warfare, có một tùy chọn để bật và tắt các nút chia sẻ mạng xã hội nổi này.
 • Bảo vệ nội dung là một tính năng tuyệt vời khác. Chỉ cần kích hoạt tính năng Frame Buster. Điều này sẽ không chỉ giúp bạn có được số liệu chính xác mà còn cải thiện tỷ lệ thoát của bạn.
 • Bạn có thể đánh dấu các bài đăng phổ biến nhất của mình trong thanh bên. Nó thêm một tiện ích cho phép bạn định cấu hình và thêm tiện ích Bài đăng Phổ biến nhất trong thanh bên hoặc chân trang blog của bạn.

Sumo Share

Bạn muốn xây dựng lượng theo dõi trên mạng xã hội và giúp người đọc chia sẻ nội dung của bạn với những người theo dõi họ dễ dàng nhất có thể? Sau đó, bạn cần plugin chia sẻ xã hội tốt nhất cho WordPress.

Plugin này giúp tăng lượng người xem trang web của bạn và tìm ra cách hiệu quả để chuyển đổi khách truy cập của bạn thành người đăng ký email hoặc người theo dõi trên mạng xã hội. Đây là một bộ ứng dụng được thiết kế để giúp bạn tăng lưu lượng truy cập. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng này với bất kỳ trang web nào hỗ trợ HTML vì chúng có một plugin WordPress cụ thể giúp thiết lập cực kỳ dễ dàng.

Đây là những gì nó có thể cung cấp:

 • Bạn có thể tùy chỉnh kích thước và các khía cạnh khác của các nút chia sẻ của mình.
 • Đối với thiết bị di động, bạn có thể chọn các vị trí nút khác nhau.
 • Nó cung cấp nhiều tùy chọn vị trí bao gồm cả thanh chia sẻ nổi / cố định.
 • Nó hiển thị tổng số lượt chia sẻ cho mỗi mạng. Bạn có thể chọn ẩn các số đếm riêng lẻ và hiển thị tổng số hoặc chỉ hiển thị số đếm trên một số nhất định.
 • Nó hiển thị các quy tắc cho phép bạn chọn các bài đăng / trang mà các nút chia sẻ của bạn được thêm vào cùng với các tùy chọn lọc khác.

Bạn có thể bắt đầu với phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp để mở khóa các tính năng nâng cao trên ứng dụng này và tất cả các ứng dụng Sumo khác bắt đầu từ $ 20 / tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tuyệt vời để khuyến khích người đọc chia sẻ nội dung của bạn với những người theo dõi của họ ngay bây giờ thì bạn có một lựa chọn tốt để sử dụng vì nó sẽ dễ dàng thêm các nút chia sẻ hấp dẫn vào trang web của bạn ở một số vị trí.

UltimatelySocial

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin xã hội WordPress có thể tùy chỉnh, dễ sử dụng và sẽ không làm chậm trang web của bạn, chia sẻ Social Media Ultimate là một giải pháp tối ưu. Nó sẽ cho phép bạn thêm các biểu tượng cho Email, RSS, Facebook, Linkedin, Twitter, Google+, Instagram, Pinterest, Youtube và tải lên các biểu tượng tùy chỉnh mà bạn lựa chọn.

Các plugin mạng xã hội cho WordPress thường có tác động rất tiêu cực đến thời gian tải trang web. Tuy nhiên, chia sẻ mạng xã hội cuối cùng được thiết kế với tốc độ nhanh chóng và bạn sẽ có thể gặt hái phần thưởng khi có các nút mạng xã hội cho nội dung của mình mà không phải hy sinh thời gian tải trang.

Dưới đây là một loạt các tính năng của nó:

 • Bạn có thể thực hiện một số hành động đối với một biểu tượng mạng xã hội. Ví dụ: biểu tượng Twitter của bạn có thể dẫn khách truy cập đến trang Twitter của bạn và cũng mang lại cho khách cơ hội thích tweet của bạn hoặc theo dõi bạn.
 • Bạn có thể tạo hoạt ảnh cho các biểu tượng mạng xã hội của mình để làm cho khách truy cập biết đến chúng.
 • Bạn có thể chọn từ 16 thiết kế khác nhau cho các biểu tượng mạng xã hội của mình.
 • Bạn có thể cho phép khách truy cập đăng ký vào blog của bạn bằng Email.
 • Bạn có thể thêm số lượng vào các biểu tượng mạng xã hội của mình.

Xem thêm Đánh giá gói plugin tất cả trong một SEO 2021

Share AddThis

Với AddThis, người dùng của bạn có thể dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn trên hầu hết các mạng xã hội phổ biến. Bạn sẽ có khả năng chọn những nút nào bạn muốn hiển thị và những gì có vẻ như hỗ trợ cho một số dịch vụ chia sẻ khác nhau.

Đây là những gì bạn có thể nhận được từ plugin này:

 • Bạn có thể định vị các nút bên trên hoặc bên dưới nội dung của mình và bạn cũng có thể chọn giữa một số kiểu và kích thước nút.
 • Để khuyến khích khách truy cập chia sẻ, bạn có thể bao gồm số lượt chia sẻ.
 • Bạn cũng có thể cá nhân hóa những dịch vụ chia sẻ nào sẽ xuất hiện trên blog của bạn.
 • Bạn có thể kiểm soát số lượng nút sẽ hiển thị trong thanh bên và cũng có thể chọn nó sẽ xuất hiện ở bên nào trên trang của bạn.
 • Nó cung cấp cấu hình nút chia sẻ bổ sung và phân tích thông qua bảng điều khiển AddThis, nơi phân tích bao gồm nội dung, công cụ và dịch vụ hoạt động hàng đầu của bạn.

Shareaholic

Bạn có muốn cải thiện lưu lượng truy cập trang web và lượt chia sẻ trên mạng xã hội không? Đây là công cụ tốt nhất giúp bạn thu hút và phát triển khán giả của mình, kiếm tiền từ lưu lượng truy cập và hiểu rõ hơn về cách nội dung của bạn đang được chia sẻ trên web.

Nó giúp tăng lượt xem trang, lượt truy cập lặp lại, thời gian trên trang web và tỷ lệ chia sẻ. Đó là bảng điều khiển phân tích sẽ giúp bạn hiểu khán giả và cung cấp nội dung phù hợp.

15 plugin chia sẻ mạng xã hội hàng đầu miễn phí

Dưới đây là các tính năng tuyệt vời của Shareaholic:

 • Bạn có thể hiển thị nội dung có liên quan vì nó giúp ích trong việc tương tác của người dùng, tăng lượt xem trang và thời gian trên trang web bằng cách làm nổi bật nội dung hoặc sản phẩm có liên quan.
 • Nó giúp khách truy cập dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn bằng 1 cú nhấp chuột.
 • Nó cung cấp thông tin chi tiết như nội dung của bạn đang hoạt động như thế nào, ai đang chia sẻ nội dung đó.
 • Bằng cách thêm các nút chia sẻ thông minh vào hình ảnh trên trang web của mình, bạn có thể nhận được nhiều lượt chia sẻ và lưu lượng truy cập lan truyền hơn.
 • Bạn có thể đặt quảng cáo ở cuối màn hình. Khi người dùng cuộn xuống trang, nó vẫn được cố định ở cuối trang. Loại định dạng quảng cáo này kiếm tiền tốt hơn nhiều so với quảng cáo tiêu chuẩn.
 • Bạn có thể tự động chuyển các nhấp chuột của mình thành mua hàng.
 • Một trong những tính năng tuyệt vời là phát trực tuyến quảng cáo video được phân phát bên ngoài trình phát video giữa các đoạn văn bản thường không có âm thanh.
 • Bạn có thể chọn từ một số chủ đề tạo sẵn để cá nhân hóa của riêng bạn nhằm tạo ra một giao diện tùy chỉnh.
 • Bạn đang lo lắng về cách nó trông như thế nào trên thiết bị di động? Nó đi kèm với thiết kế đáp ứng tuyệt vời và thân thiện với màn hình võng mạc, hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị di động và máy tính bảng.

Ngay cả khi trang web của bạn tạo ra 1 lượt xem hay 1 tỷ lượt xem, thì những người nghiện chia sẻ sẽ cân bằng với bạn và cũng cấp cho bạn quyền truy cập vào nhóm hỗ trợ của họ.

Open Social Share

Bạn có muốn thu hút nhiều khách truy cập hơn từ các trang mạng xã hội đến trang web của mình không? Sau đó, cài đặt plugin miễn phí này để kích hoạt tính năng chia sẻ xã hội trên các trang web WordPress của bạn. Bạn có biết rằng dựa trên giới thiệu của bạn bè, 82% người dùng cân nhắc mua hoặc dùng thử sản phẩm và dịch vụ?

Vì vậy, với plugin chia sẻ xã hội Mở, bạn có thể cung cấp cho người dùng các công cụ để chia sẻ nội dung, chi tiết sản phẩm và thông tin khác của bạn với mạng riêng của họ hoặc với bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

 • Bạn hoàn toàn không cần bất kỳ kỹ năng lập trình nào.
 • Bạn có thể chia sẻ nội dung trên hơn 50 mạng xã hội.
 • Chỉ cần từ quản trị viên WordPress của bạn, bạn có thể quản lý mọi thứ.
 • Nó có độ tin cậy cao vì nó chạy trên Cloud Computing với hỗ trợ máy chủ chuyển đổi dự phòng.
 • Bạn có thể thêm tiện ích chia sẻ xã hội trên trang chủ, bài đăng, nguồn cấp dữ liệu, trang nội dung, v.v.
 • Nó cung cấp giao diện người dùng quản trị WordPress thân thiện với người dùng với cấu trúc tab với nhiều tùy chọn khác nhau để chia sẻ xã hội.

Mashsharer

15 plugin chia sẻ mạng xã hội hàng đầu miễn phí

Plugin truyền thông xã hội này được lấy cảm hứng từ blog tin tức Mashable. Mashshare là một plugin truyền thông xã hội lớn và táo bạo. Đây là phiên bản miễn phí hỗ trợ Facebook và Twitter và hiển thị tổng số lượt chia sẻ và lượt xem. Hộp đăng ký là một bổ sung tuyệt vời cho plugin và là một thứ giúp phân biệt Mashshare với đối thủ cạnh tranh.

 • Để cung cấp tốc độ thực thi cực kỳ nhanh chóng của các biểu tượng mạng xã hội, nó có bộ nhớ đệm đối tượng và tạm thời.
 • Bạn có thể hiển thị tổng số lượt chia sẻ trên mạng xã hội trong nháy mắt và bạn có thể tắt hoàn toàn số lượt chia sẻ trên mạng xã hội nếu bạn không muốn hiển thị.
 • Nó có thể mở rộng với nhiều tiện ích bổ sung như Google analytics, nhiều mạng xã hội hơn, phản hồi, chia sẻ video YouTube và moe.
 • Nó thân thiện với nhà phát triển với một số bộ lọc và hành động.
 • Bạn có thể chọn mạng xã hội nào sẽ được hiển thị mọi lúc.

Social Sharing Plugin

Nó thêm các nút chia sẻ xã hội hấp dẫn vào trang WordPress của bạn. Plugin này hỗ trợ các mạng lớn như Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest và Google+. Các nút này phản hồi nhanh và trở nên nhỏ hơn đối với các thiết bị có độ phân giải nhỏ hơn 480 px.

 • Bạn có thể tích hợp với bất kỳ chủ đề nào một cách dễ dàng vì nó cung cấp mã ngắn.
 • Các nút có thể được sắp xếp lại thứ tự dễ dàng và bạn có thể thêm văn bản vào trước các nút chia sẻ.
 • Để hiển thị các nút chia sẻ xã hội, hầu hết các plugin chia sẻ xã hội đều sử dụng hình ảnh hoặc api. Nhưng plugin này đã tạo ra các nút chia sẻ xã hội lớn bằng cách sử dụng CSS3.
 • Nó là một plugin chia sẻ xã hội rất nhẹ và đơn giản.
 • Nó cũng cung cấp tùy chọn cho dù bạn có muốn bao gồm plugin CSS và JS hay không.

Sharify

Nó là một tùy chọn miễn phí tuyệt vời khác bao gồm một số nút thực sự đẹp trong một gói nhẹ. Đây là plugin chia sẻ nhanh nhất dành cho WordPress đi kèm với bộ nhớ đệm, giúp trang web của bạn tải nhanh hơn và giảm tải máy chủ.

Nó có gần như tất cả các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest, v.v. Dưới đây là một số tính năng khác.

 • Nó thêm các nút chia sẻ đáp ứng và đẹp mắt vào các bài đăng và trang WordPress của bạn.
 • Các nút có khả năng phản hồi nhanh trông đẹp mắt trên mọi thiết bị và chủ đề.
 • Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các mạng bổ sung như Reddit, Pocket, v.v.
 • Vì nó đi kèm với bảng quản trị, bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ cài đặt nào bạn muốn. Bạn có thể hiển thị và ẩn bất kỳ nút chia sẻ nào.
 • Nếu bạn lo lắng về tốc độ thì hãy sharify số lượng chia sẻ bộ nhớ đệm để hiển thị chúng mà không cần truy vấn bên ngoài.
 • Nó bao gồm các nút chia sẻ cho Twitter, Facebook, Google+, LinkedIn, Pinterest và thậm chí cả Email.
 • Sharify đóng gói một số biểu tượng tuyệt vời trong một gói nhẹ và tải nhanh.

WordPress super socializer

Với WordPress super socializer, bạn có thể tích hợp các plugin như Đăng nhập xã hội, Chia sẻ xã hội và Nhận xét xã hội tại trang web của mình theo cách dễ dàng và đơn giản nhất có thể.

Làm thế nào ba plugin này giúp bạn?

 • Đăng nhập xã hội cho phép người dùng đăng nhập vào trang web của bạn thông qua các ID hiện có của họ trên các mạng xã hội phổ biến. Nó giúp tăng tỷ lệ đăng nhập vào blog của bạn. Khi mạng xã hội xác thực các cá nhân và không cho phép nhiều tài khoản, danh tính sai và những kẻ gửi thư rác sẽ bị phá hủy.
 • Chia sẻ xã hội cho phép người dùng chia sẻ nội dung trang web của bạn qua các mạng chia sẻ phổ biến giúp tăng lưu lượng truy cập của người dùng. Nó cũng giúp nội dung trang web của bạn được lập chỉ mục nhanh hơn và cải thiện các yếu tố khác giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho blog của bạn.
 • Nhận xét trên mạng xã hội giúp giữ blog của bạn tiếp cận với khán giả mới, điều này còn giúp bạn có được một khách truy cập mới quay lại.

Dưới đây là các tính năng tuyệt vời của plugin siêu xã hội hóa WordPress:

 • Nó cho phép rút ngắn url để sử dụng trong chia sẻ.
 • Bạn có thể bật hoặc tắt tính năng chia sẻ trên các loại bài đăng tùy chỉnh trên các trang hoặc bài đăng riêng lẻ trên tổng số lượt chia sẻ hoặc riêng lẻ.
 • Nó hỗ trợ cả bố cục ngang và nổi để chia sẻ và số lượng chia sẻ của nó được hỗ trợ cho Facebook, Linkedin, Twitter, GooglePlus, Delicious, Buffer, Reddit, Pinterest, Stumbleupon và Vkontakte.
 • Nó tương thích cao với BuddyPress, bbPress, WooCommerce.
 • Nó hỗ trợ các trang web hỗ trợ HTTPS và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh nhất 24/7.
 • Nó cung cấp các vật dụng và mã ngắn cho Chia sẻ xã hội, Đăng nhập xã hội, Bình luận xã hội và các nút thích.

Monarch

Đó là một plugin chia sẻ xã hội đáng kinh ngạc do nhóm của Elegant Themes tạo ra. Plugin này miễn phí cho những người có giấy phép nhà phát triển tại Elegant Themes có giá 80 đô la mỗi năm và có quyền truy cập vào 87 chủ đề WordPress và năm plugin WordPress của họ.

Nó cho phép bạn hiển thị các biểu tượng xã hội trong thanh bên hoặc các khu vực tiện ích khác và bạn có thể theo dõi các lượt chia sẻ trên mạng xã hội trong một giao diện trông ấn tượng. Nó có mọi thứ để tăng lượt chia sẻ xã hội của bạn.

 • Nó được tối ưu hóa tốt và được xây dựng với tốc độ.
 • Bạn có thể chọn thời điểm hiển thị số lượt chia sẻ.
 • Để giúp bạn khuyến khích chia sẻ trên mạng xã hội, nó được thiết kế theo cách hiển thị cửa sổ bật lên được kích hoạt và bay trong hộp chia sẻ.
 • Nó cho phép bạn chọn từ nhiều kiểu biểu tượng, hình dạng và màu sắc khác nhau.
 • Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào plugin xây dựng danh sách, plugin tạo trang và một loạt các chủ đề WordPress bắt mắt.
 • Nó có một giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng.

Easy Social Share Buttons for WordPress

Đây là plugin được đóng gói nhiều tính năng nhất mà bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tùy chọn vị trí và thiết kế trực quan cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, thì plugin này là dành cho bạn.

 • Bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn nhiều so với bất kỳ plugin chia sẻ xã hội nào khác. Nó cung cấp 22 vị trí khác nhau để thêm các nút chia sẻ của bạn.
 • Bạn có thể chọn từ hơn 40 mẫu tích hợp sẵn.
 • Nó tương thích với WooCommerce, JigoShop, WP eCommerce và Easy Digital Downloads.
 • Nó có hàng chục trang cài đặt khác nhau và 12 bộ biểu tượng, 19 mẫu cài sẵn, bốn kiểu nút, một tùy biến mẫu, chín kiểu bộ đếm, một trình tạo mã ngắn, bốn kiểu bộ đếm tổng số và hơn thế nữa.
 • Nó hỗ trợ hơn 20 mạng truyền thông xã hội.

Custom Share Buttons

Bản thân plugin này cung cấp một giải pháp dễ dàng để thêm các nút chia sẻ cơ bản ở đầu nội dung của bạn hoặc ở cuối nội dung. Nó cung cấp cho bạn một quyền kiểm soát tốt mà bạn có thể chọn xem nó có nên được hiển thị trên trang chủ, các trang, bài đăng hoặc danh mục hoặc kho lưu trữ của bạn hay không.

Các nút chia sẻ nổi chỉ đáp ứng trên thiết bị di động trong phiên bản chuyên nghiệp của plugin. Tuy nhiên, bạn có tùy chọn tắt các nút này cho bất kỳ ai truy cập trang web của bạn bằng thiết bị di động.

 • Nó có một số tùy chọn để đặt vị trí của thanh bên nổi, để đặt vị trí của các nút xã hội và bạn có thể quản lý kiểu của plugin.
 • Nó hỗ trợ tất cả các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest và Google+.
 • Bạn có tùy chọn để xác định hình ảnh chia sẻ Pinterest và tự động đóng các nút thanh bên khi tải trang.

AddToAny Share Buttons

Một tính năng tuyệt vời về AddToAny là có một nút chung cho phép người dùng di chuột qua và có tùy chọn chia sẻ với các mạng khác.

Plugin này giúp người dùng chia sẻ các bài đăng và trang của bạn lên bất kỳ dịch vụ nào như Facebook, Twitter, Pinterest và hơn 100 trang web chia sẻ và truyền thông xã hội khác. Một trong những tính năng tốt nhất của plugin này là nó sẽ cho phép bạn theo dõi chia sẻ trên mạng xã hội của mình bằng Google Analytics.

 • Bạn có thể chọn giữa một số kích thước biểu tượng khác nhau và cả nơi bạn muốn đặt các nút.
 • Nó hỗ trợ một loạt các mạng xã hội cùng với chia sẻ email.
 • Bạn có thể thêm các nút xung quanh nội dung của mình hoặc sử dụng mã ngắn để đặt nó ở bất kỳ đâu.
 • Nếu bạn muốn một biểu tượng phong cách không được bao gồm, bạn có thể sử dụng các biểu tượng tùy chỉnh.
 • Bạn có thể theo dõi tiến trình với tích hợp Google Analytics.

Jetpack

Đây là một trong những plugin chia sẻ xã hội yêu thích của tôi cho WordPress. Không chỉ miễn phí mà nó còn là plugin WordPress linh hoạt nhất hiện có bao gồm 34 mô-đun và hơn thế nữa đang được Automattic, công ty mẹ của WordPress, liên tục bổ sung.

Jetpack đã đưa ra một tính năng mới có tên “Publicize” sẽ tự động chia sẻ nội dung blog của bạn trên nhiều trang mạng xã hội như Twitter, Facebook, LinkedIn và Tumblr. Nó giúp bảo mật trang web của bạn, tăng lưu lượng truy cập và thu hút người đọc của bạn. Nó có khả năng thêm nhiều tính năng vào blog của bạn.

 • Nó hỗ trợ chín mạng truyền thông xã hội cũng như email và các nút in và mô-đun chia sẻ rất đơn giản và hiệu quả.
 • Bạn có thể hiển thị các biểu tượng, văn bản hoặc nút chia sẻ chính thức và chúng có thể được bật trên trang chủ, kho lưu trữ, kết quả tìm kiếm, bài đăng, trang và phương tiện của bạn.
 • Từ Bài đăng liên quan, nút chia sẻ, Công khai, Nhận xét và hệ thống đăng ký, đến số liệu thống kê của trang và giám sát trang, mọi thứ bạn sẽ nhận được từ Jetpack.
 • Nó giữ cho trang web WordPress của bạn an toàn và tự động bảo vệ khỏi các cuộc tấn công.
 • Jetpack có trọng lượng nhẹ. Nó cũng được hỗ trợ và hậu thuẫn bởi các nhà sản xuất của WordPress.com, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào nó.
 • Nếu bạn có nhiều trang web WordPress tự lưu trữ, thì nó cung cấp nhiều thứ giúp bạn quản lý dễ dàng hơn nhiều từ một vị trí.
Index
Call Now Button